Tin Vật Liệu Xây DựngTổng Hợp

Bắc Giang – Giá vật liệu tháng 1 năm 2022
Ngày 10/01/2022, Liên Sở Xây dựng – Tài chính tỉnh Bắc Giang ban hành Công bố số 01/CBGVLXD-LS. Về việc công bố giá các loại vật liệu xây dựng chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bắc Giang từ thời điểm tháng 1 năm 2022.

Bảng giá vật liệu xây dựng tại trung tâm các huyện thành phố là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, đã bao gồm chi phí vận chuyển từ nơi cung cấp đến trung tâm các huyện, thành phố (trung tâm các huyện, thành phố được hiểu là: đối với các huyện là khu vực thuộc địa giới hành chính của thị trấn huyện lỵ; đối với thành phố Bắc Giang là khu vực thuộc địa giới hành chính của thành phố Bắc Giang).

Bảng giá bán tại nơi sản xuất hoặc đại lý phân phối là giá bán tại nơi cung cấp, trên phương tiện vận chuyển của bên mua, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và chi phsi vận chuyển đến hiện trường công trình.

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu giá thông báo vật liệu kèm theo công bố trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!Xem chi tiết  Thái Bình - Giá vật liệu tháng 3 năm 2022

Bài trướcBình Định – Giá vật liệu tháng 1 năm 2022
Bài tiếp theoBạc Liêu – Giá vật liệu tháng 12 năm 2021

Là công cụ giúp sức hiệu quả cho các kỹ sư định giá. Với F1 bạn có thể lập dự toán, dự thầu, thanh toán một cách nhanh chóng và chính xác!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bắc Giang – Giá vật liệu tháng 1 năm 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bắc Giang – Giá vật liệu tháng 1 năm 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bắc Giang – Giá vật liệu tháng 1 năm 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bắc Giang – Giá vật liệu tháng 1 năm 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-03-02 09:36:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button