Tin Vật Liệu Xây Dựng

Bảng Giá Sơn BEHR Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Sơn Behr là một trong những dòng sơn nổi tiếng thuộc Hãng sơn Đông Á. Bảng giá sơn Behr được Giá VLXD cập nhật mới nhất nhằm cung cấp thông tin về sơn BEHR, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mái ấm của mình.

Về hãng sơn Behr

Các sản phẩm sơn nước cao cấp của Behr Việt Nam được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Hãng Sơn Đông Á. Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và hoàn toàn tự động hoá từ khâu nạp liệu cho đến đóng gói sản phẩm.

Với công suất sản xuất của 03 Nhà máy là 16.000 tấn/năm, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, bài bản, hãng sơn Behr luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người dùng.

Về hãng sơn Behr
Về hãng sơn Behr

Sơn Behr có tốt không?

Mọi sản phẩm sơn Behr Bewin đều được sử dụng nguyên liệu ngoại nhập và sản xuất bằng công thức tiên tiến đã được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam:

  • Công nghệ Colourlock giúp tạo liên kết siêu bền giữa các phân tử màu, ngăn bị phân tách bởi tia UV – mang đến màu sắc phong phú và bền đẹp lâu dài.
  • Công nghệ nghiền lọc 2 lần tạo độ mịn <13 micromet, giúp bề mặt sơn nhẵn mịn với độ phủ cao, lau chùi hiệu quả và chà rửa tối đa.
  • Nhiệt đới hóa các sản phẩm sơn Behr giúp chống kiềm hóa hiệu quả, độ bám dính tốt, chống bong tróc, chống thấm, chống nấm mốc và chống bám bụi…
  • Sử dụng 100% nguyên liệu nhựa Acrylic tạo lớp bảo vệ hoàn hảo với tính năng đàn hồi tốt, che lấp mọi khe nứt nhỏ.
  • Công nghệ tiên tiến của Behr Hoa Kỳ cho giá thành sản phẩm hợp lý, tiết kiệm chi phí.
Xem chi tiết  Sơn Maxilite - TOP 1 Dòng Sơn Kinh Tế Chất Lượng Đạt Chuẩn
Sơn Behr có tốt không?
Sơn Behr có tốt không?

Bảng giá sơn Behr mới nhất 2022

Bảng giá sơn Behr mới nhất
Bảng giá sơn Behr mới nhất
Bảng giá sơn Behr Đông Á mới nhất
Bảng giá sơn Behr Đông Á mới nhất

Ngoài bảng giá sơn Behr Bewin, Giá VLXD còn cập nhật bảng giá về các loại vật liệu xây dựng khác nhau như:

TỔNG HỢP GIÁ SƠN CÁC HÃNG

TỔNG HỢP GIÁ XI MĂNG CÁC HÃNG MỚI NHẤT

TỔNG HỢP GIÁ XI MĂNG CÁC HÃNG MỚI NHẤT

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bảng Giá Sơn BEHR Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bảng Giá Sơn BEHR Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bảng Giá Sơn BEHR Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bảng Giá Sơn BEHR Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022” được đăng bởi vào ngày 2021-10-07 04:54:25. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button