Tin Vật Liệu Xây Dựng

Bảng giá sơn TOA mới nhất và chính xác nhất 2021

 

Sơn TOA liệu có phải là dòng sơn thân quen đối với bạn? Sơn TOA với nhiều năm phát triển ở thị trường Việt Nam đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bảng giá sơn TOA mới nhất năm 2021.

sơn TOA

Bảng giá sơn TOA

Giá sơn TOA không quá cạnh tranh với những thương hiệu sơn khác. Chất lượng và giá sơn TOA đều phù hợp cho mọi người tiêu dùng với các nhu cầu khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá sơn TOA mới nhất, chính xác nhất. Mời các bạn tham khảo.

Bảng giá sơn TOA
Bảng giá sơn TOA
Bảng giá sơn TOA
Bảng giá sơn TOA
Bảng giá sơn TOA
Bảng giá sơn TOA
Bảng giá sơn TOA
Bảng giá sơn TOA

TỔNG HỢP GIÁ SƠN TƯỜNG CÁC HÃNG CHI TIẾT NHẤT 2021

Công ty sơn TOA (TOA group)

Tập đoàn sơn TOA Thái Lan với hơn 50 năm kinh nghiệm. Đây là là thương hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Tập đoàn sơn TOA kinh doanh và sản xuất trong các lĩnh vực: sản xuất sơn và vật liệu phủ, hóa chất, hóa dầu, công nghệ sơn xe hơi,…

logo sơn TOA

Sơn TOA có mặt tại Việt Nam khá sớm từ những năm 90 thông qua con đường xuất nhập khẩu. Trong những năm gần đây, sơn TOA Việt Nam đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi: 

  • Top 10 thương hiệu mạnh và bền vững Châu Á 2015.
  • Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2010. 
  • Kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 cửa hàng trên 64 tỉnh thành.
Xem chi tiết  Bảng Màu Sơn Dura Theo Xu Hướng Mới Nhất 2021

Định hướng sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ mới nhất đã giúp tập đoàn sơn TOA giành được nhiều giải thưởng danh giá trên thị trường quốc tế. Nhận được sự tin dùng của người dùng cũng như các đối tác.

dầu bóng TOA

SƠN GIẢ GỖ LÀ GÌ? THAM KHẢO CÁC HÃNG SƠN GIẢ GỖ ĐẸP NHẤT TẠI ĐÂY!

Sơn TOA có tốt không?

sơn TOA

Sơn TOA với nhiều dòng sơn khác nhau không ngừng thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chất lượng sơn TOA có lẽ không cần bàn cãi với những chứng nhận về chất lượng, như:

  • Chứng Nhận Green Label – Hội Đồng Môi Trường Singapore
  • Trusted Green – Chỉ Số Tín Nhiệm Xanh 2018
  • Chứng Nhận Quản Lý Năng Lượng ISO 50001:2011
  • ISO 45001:2018
  • ISO 45001:2018
  • Tiêu Chuẩn Chất Lượng Tại Việt Nam CR – QUACERT (Chứng Nhận Hợp Quy) 
  • Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia

BẢNG GIÁ SƠN EXPO, BẢNG MÀU SƠN EXPO 2021

CẬP NHẤT BẢNG MÀU SƠN OEXPO, BẢNG GIÁ SƠN OEXPO MỚI NHẤT

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bảng giá sơn TOA mới nhất và chính xác nhất 2021❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bảng giá sơn TOA mới nhất và chính xác nhất 2021” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bảng giá sơn TOA mới nhất và chính xác nhất 2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bảng giá sơn TOA mới nhất và chính xác nhất 2021” được đăng bởi vào ngày 2021-06-15 12:14:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button