Tin Vật Liệu Xây Dựng

Bảng Giá Sơn Viglacera Áp Dụng Mới Nhất 2022

Sơn Viglacera là 1 trong 3 thương hiệu sơn thuộc Tập đoàn sơn Đông Á. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Viglacera luôn khẳng định chất lượng đỉnh cao của mình.

Bảng giá sơn Viglacera mới nhất sau đây sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp với công trình cũng như nhu cầu của mình.

Sơn Viglacera có tốt không?

Sơn Viglacera Bewin là sản phẩm sơn Việt Nam cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến của Mỹ, mang đến chất lượng tốt nhất cùng bảng màu sơn Viglacera đa dạng.

  • Sơn nước Viglacera trải qua quá trình nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam.
  • Sản xuất theo công nghệ Colourlock hiện đại mới, tạo liên kết siêu bền giữa các phân tử màu, không bị phân hủy bởi tia UV, mang đến màu sắc đa dạng, bền đẹp lên đến 36 tháng.
  • Màng sơn đàn hồi tốt tạo khả năng dính bám hiệu quả, che lấp các khe nứt nhỏ, tăng khả năng chống thấm chống nấm mốc, chống bám bụi với độ kiềm hóa cao.
  • Sử dụng máy móc hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu nhập từ các nước như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, EU tạo nên dòng sản phẩm chất lượng với chi phí thấp.
Sơn Viglacera có tốt không?
Sơn Viglacera có tốt không?

Bảng giá sơn Viglacera cập nhật mới nhất 2022

Bảng giá sơn Viglacera mới nhất
Bảng giá sơn Viglacera mới nhất
Bảng giá sơn Viglacera mới nhất
Bảng giá sơn Viglacera mới nhất

Ngoài bảng giá sơn Viglacera Bewin, Giá VLXD còn cung cấp nhiều thông tin mới nhất về các loại vật liệu xây dựng khác nhau như:

TỔNG HỢP GIÁ SẮT THÉP CÁC HÃNG HÔM NAY

TỔNG HỢP GIÁ GẠCH CÁC LOẠI MỚI NHẤT

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bảng Giá Sơn Viglacera Áp Dụng Mới Nhất 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bảng Giá Sơn Viglacera Áp Dụng Mới Nhất 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bảng Giá Sơn Viglacera Áp Dụng Mới Nhất 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem chi tiết  Gợi Ý Các Mẫu Gạch Thẻ Ốp Tường HOT TREND 2022 Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Bài viết “Bảng Giá Sơn Viglacera Áp Dụng Mới Nhất 2022” được đăng bởi vào ngày 2021-10-14 01:49:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button