Phong Thủy

Bể cá phong thủy theo tuổi Dậu và những điều gia chủ cần lưu ý

Một số thông tin chung về những người sinh năm Đinh Dậu

Tuổi Dậu (con gà) là những người sinh năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Đây là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, năng nổ. Họ là người coi trọng sự nghiệp nên có đức tính cần cù, kiên định và kiên quyết. Với những phẩm chất tốt đẹp, những người sinh năm Dậu đều có tham vọng và sự nghiệp của riêng mình. Trên con đường sự nghiệp, họ cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại. Người sinh năm Dậu càng về già càng an nhàn, hạnh phúc.

Người tuổi Quý Dậu nên nuôi cá cảnh gì để hợp phong thủy?

Bể cá cảnh là một trong những thú vui của nhiều người hiện nay, tuy nhiên để đặt bể cá cảnh hợp phong thủy theo tuổi Quý Dậu lại là vấn đề về phong thủy, người tuổi Dậu nên chọn loại cá phù hợp. phù hợp với sức khỏe và tiền tài của gia đình tốt hơn.

Năm Dậu gồm Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu. Với mỗi tuổi thì phong thủy khác nhau nên khi lựa chọn cần lưu ý chọn cá cảnh phong thủy theo tuổi Quý Dậu.

be-ca-phong-thuy-theo-tuoi-dau-1-1650284425.jpg

Chọn đúng loại cá phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ

Tuổi Quý Dậu

Người tuổi Đinh Dậu là những người sinh năm 1957, mang mệnh Hỏa. Theo phong thủy, người mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, hồng, da, cam, tím, xanh nước biển. Đây là những màu cần lưu ý khi đặt bể cá phong thủy theo tuổi Quý Dậu.

be-ca-phong-thuy-theo-tuoi-dau-2-1650284424.jpg

Cá huyết rồng

Căn cứ vào màu sắc phù hợp, người sinh năm Đinh Dậu hợp với một số loại cá như Huyết Long, Đá Cá, Cá Chép.

 • Cá Huyết Rồng: Chắc hẳn những ai đam mê chơi cá không còn xa lạ với Cá Huyết Rồng. Quan niệm xưa để lại Rồng là vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Cũng vì thế mà loại cá này lọt vào mắt xanh của nhiều gia chủ. Người sinh năm Đinh Dậu nên chọn cá Huyết Long màu đỏ để hợp với mệnh Hỏa.

 • Cá đá: Đây là loài cá có màu sắc rất sặc sỡ và bắt mắt. Tượng trưng cho sự quyết tâm và sức mạnh, loài cá này rất hợp với gia chủ tuổi Đinh Dậu.

 • Cá Benigoi là loài cá đơn sắc, toàn thân cá có màu đỏ tươi của ớt – màu phù hợp phong thủy nhất cho những người mệnh Hỏa. Khi nuôi loại cá này, sức khỏe và tiền tài sẽ lên như diều gặp gió.

Xem chi tiết  Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn hợp phong thủy

Tuổi Quý Dậu

Gia chủ sinh năm Kỷ Dậu có năm sinh 1969 mang mệnh Thổ. Những màu như vàng, đỏ, cam, hồng, tím là những màu phù hợp với phong thủy của người mệnh Thổ. Khi chọn những con cá có màu sắc tương sinh như trên sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt, công việc ổn định, thuận lợi, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

be-ca-phong-thuy-theo-tuoi-dau-3-1650284425.jpg

Đĩa

Một số loại cá phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Dậu, mệnh Thổ:

 • Cá đĩa: Người mệnh Thổ rất thích hợp với những loại cá có màu sắc sặc sỡ như cá Dĩa. Đây là loại cá có hình đĩa, sọc bên, miệng nhỏ, có 7 sọc sẫm. Với những đặc điểm độc và lạ, loài cá này đang là loài cá yêu thích của nhiều người chơi thủy sinh hiện nay.

 • Cá Chagoi là loài cá đơn sắc, không có kim loại. Chagoi có ba màu nâu, xanh nhạt, xanh xám. Đối với gia chủ mệnh Thổ nên chọn Chagoi màu nâu để hợp phong thủy, mọi điều tốt lành trong cuộc sống.

 • Cá chép Koi: Trong truyền thuyết của người Trung Quốc, cá chép koi mang lại may mắn, thành công, thịnh vượng, trường thọ cho gia chủ. Đặc biệt loài cá này có màu đỏ cam rất hợp với những người mệnh Thổ.

Tết Đinh Dậu

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc. Người mệnh Mộc có các màu tương sinh như xanh lam, đen. Vì là những màu tương sinh nên nếu chọn những màu này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn về sức khỏe và sự nghiệp. Cẩn thận khi đặt bể cá phong thủy theo tuổi Quý Dậu.

Xem chi tiết  Thái Tuế Là Gì? Bật Mí Cách Hóa Giải Thái Tuế Hiệu Quả

be-ca-phong-thuy-theo-tuoi-dau-4-1650284425.jpg

Cá rồng Thanh long

Một số loại cá màu xanh, đen phù hợp với người mệnh Mộc:

 • Cá Rồng Rồng: Đây là loại cá khoác lên mình màu xanh lam thuần khiết, bỏ qua các yếu tố phong thủy thì loài cá này vô cùng bắt mắt và độc đáo nên được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, loài cá này có màu sắc hợp với mệnh Mộc nên đây là loại cá mà người sinh năm Đinh Dậu nên mua.

 • Cá Anh Vũ có màu đen tuyền, thân dài, thuôn về phía đuôi, không có râu, là một trong những loài cá người tuổi Dậu, mệnh Mộc không nên bỏ qua.

 • Cá Koi Karasu có màu đen tuyền hoàn toàn, không có bất kỳ màu nào khác. Đây là loại cá tượng trưng cho sự no đủ, may mắn trong cuộc sống phù hợp với mệnh Mộc.

Năm Đinh Dậu

Người Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim. Trong cuộc sống, người mệnh Kim nên chọn gam màu trắng hoặc vàng là những điều cần lưu ý với bể cá phong thủy theo tuổi Quý Dậu để mang lại vượng khí và tài lộc.

Một số loại cá mà gia chủ tuổi Đinh Dậu, mệnh Kim có thể lựa chọn:

 • Cá Phượng Hoàng Vàng: Cùng tên, Phượng Hoàng Vàng có màu vàng óng mượt. Thân cá nổi bật với những đốm trắng độc đáo. Cá có cả hai màu vàng và trắng nên đây có thể nói là loại cá thích hợp nhất để trang trí trong nhà.

 • Cá Koi Mukashi có màu trắng bạc sang trọng. Trong hồ có nuôi 1 – 2 con cá Koi Mukashi vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa cân bằng phong thủy cho gia chủ.

 • Cá Platinum Organ được phủ một lớp bạch kim trắng, không có màu khác xuất hiện. Chọn loại cá này sẽ có tác động tích cực đến cuộc sống của người mệnh Kim.

Xem chi tiết  Năm Tuổi Phạm Kim Lâu Có Xây Nhà Được Không?

Sự kết luận

Câu hỏi đặt bể cá phong thủy theo tuổi Quý Dậu chắc chắn đã có câu trả lời xác đáng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ tuổi Quý Dậu lựa chọn được những loại cá hợp với phong thủy.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bể cá phong thủy theo tuổi Dậu và những điều gia chủ cần lưu ý❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bể cá phong thủy theo tuổi Dậu và những điều gia chủ cần lưu ý” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bể cá phong thủy theo tuổi Dậu và những điều gia chủ cần lưu ý [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bể cá phong thủy theo tuổi Dậu và những điều gia chủ cần lưu ý” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 18:56:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button