Phong Thủy

Các bài tập về thực hành phong thủy phần 1

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức phong thủy về cảnh quan ngôi nhà cần được chú trọng và hóa giải. Hãy bắt đầu thực hành phong thủy về những điều này để có một ngôi nhà hợp phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm: Trả lời câu hỏi: có nên thay bàn thờ thần tài hay không?

Bài tập bổ ích về thực hành phong thủy phần 1

Chúng tôi đã cùng nhau khảo sát nhiều vùng đất, nhiều địa hình. Chúng ta đã hiểu được một số điều cơ bản về phong thủy và bắt đầu tìm hiểu về lịch sử và sự hình thành của phong thủy. Tiếp theo, nắm vững các yếu tố khác nhau để phân tích một khu vực bằng cách sử dụng hệ thống chín sao.

Thứ hai là khảo sát và áp dụng một số công cụ, kỹ thuật và sự khéo léo, ngoài bùa chú trong phong thủy. Trong phần này, chúng ta sẽ ôn lại .. những gì đã học và học được, sử dụng một ngôi nhà.

Phong thủy nhà ở năm 2020
Ảnh 1: Phong thủy nhà ở năm 2020

Đây là một ngôi nhà hoặc một căn hộ có hai phòng tắm, một nhà bếp, một khu vực sinh hoạt lớn (phòng khách và khu vực ăn uống). Lối vào chính và phòng khách chính là những khu vực quan trọng nhất trong nơi ở này cũng như trong bất kỳ chỗ ở nào. Phân tích phong thủy của một khu vực và xác định nó nên được thực hiện như thế nào.

Đây là những khu vực hoạt động chính của con người và sự lưu thông của tia trung gian có tầm quan trọng hàng đầu. Từ trung tâm của nơi ở chính, chúng tôi lập biểu đồ các cung của tám hướng được sử dụng trong hệ thống phân tích âm dương và do đó chúng tôi phát hiện ra các cung tốt và xấu của toàn bộ nơi ở.

Khi chúng tôi đã xác định vị trí trung tâm (trong trường hợp này, hãy nhớ bao gồm khu vực công cộng được tạo bởi các cửa sổ lồi ở mặt tiền), chúng tôi xác định vị trí của mình ở đó và sử dụng la bàn để xác định tám hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Đông Nam. (Tây Bắc, Tây Nam) và đây cũng là tám khu vực để phân tích theo hệ thống chín ngôi sao. Như chúng ta đã học từ đầu, mỗi khu vực chiếm từ 45 ° đến 22,5 ° trên mỗi cạnh theo hướng trục của nó.

Xem chi tiết  Bật Mí 8 Điều Lưu Ý Về Phong Thủy Dành Cho Quán Ăn, Nhà Hàng

Với sơ đồ này, la bàn này cho chúng ta thấy rằng cổng, cửa chính của nơi ở này nằm ở khu vực Đông Bắc. Chúng ta có thể sử dụng biểu đồ bát giác để khám phá bảy khu vực khác nhau cho lược đồ cụ thể này và các ngôi sao hộ mệnh của nó.

Nhìn theo chiều kim đồng hồ từ cổng Đông Bắc, hướng Đông bị sao Lục sát, Đông Nam sao Thất sát, hướng Nam bị hại, Tây Nam sao Trường sinh, hướng Tây là Lưu Niên, Tây Bắc là sao Lưu Niên, sao bắc cực là Ngư. ác quỷ. Đây là thời điểm tốt nhất để chúng tôi xem xét lại tầm quan trọng của việc phân tích khu vực và sao với hệ thống Cửu tinh là cơ sở cho các vấn đề khác mà chúng tôi sẽ phải giải quyết trong tương lai. khu vực này.

Cùng với những thuộc tính cơ bản của nơi đây mà chúng ta đã hình thành, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau thực hành những kiến ​​thức về phong thủy dựa trên những tài liệu mà chúng ta đã nắm được. Cố gắng tự trả lời những câu hỏi sau. Làm xong rồi đọc lại câu trả lời, xem lại các trang liên quan được đánh dấu ngoài lề.

  1. Cổng chính của dinh thự này thuộc hướng Đông Bắc. Sự kiện này có mang lại lợi ích đặc biệt nào cho ai không?

– Có. Cửa đông bắc đặc biệt thuận lợi cho con trai. Nó cũng không có hại cho những lứa tuổi khác hoặc những người khác giới sống ở đây, mà đặc biệt là tăng sức mạnh cho bất kỳ thanh niên nào cư trú tại đây.

  1. Nhà bếp có được đặt ở một khu vực tốt không? Bạn thấy thế nào về vị trí của nó so với cổng, cửa chính?
Xem chi tiết  Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn hợp phong thủy

Căn bếp nằm ở khu vực sao là lý tưởng, | ngay lập tức thiết lập một sự kết hợp rất tích cực giữa sức khỏe và dinh dưỡng. Nó cũng nằm ở vị trí xa trung tâm của ngôi nhà nên rất quan trọng. Các vị trí của nó quá gần cổng, cửa chính bày mưu mẹo, đến gần nguy hiểm – (Vì nằm trên cùng một trục). Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng một cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả ở đây là xây một bức tường chắn lối đi.

  1. Ước tính vị trí của một phòng ngủ chính. Bạn có thể giải thích vị trí của các phần tử trong đó không?

Phòng ngủ master được đặt ở nơi có thể coi là đẹp nhất so với toàn bộ ngôi nhà mà chúng ta đang sinh sống với không gian được phân chia hợp lý gần như bằng nhau.

Sự cân bằng giữa các lĩnh vực rất hoạt động của các sao Trường sinh và Trường sinh. Mặt bằng nơi đặt phòng tắm của nó cũng rất tốt, không chỉ vì nó nằm trong khu vực Lưu Niên mà còn ở phía Tây của ngôi nhà, một khu vực tốt cho những gì liên quan đến nước (Thủy). .

Lưu ý giường được kê cách xa cả hai bộ cửa sổ, thuộc khu vực âm của phòng và là tấm bình phong để che nắng nên khá an toàn. Nhưng nếu cửa phòng ngủ không đối diện với một trong các cửa sổ thì tốt hơn, nhưng cũng không để chúng thẳng hàng trên cùng một trục như sơ đồ này thì có thể chấp nhận được.

Chi tiết các bài viết về phong thủy thực hành
Ảnh 2: Chi tiết các bài viết về thuật phong thủy
  1. Phân tích phòng ngủ của bạn như thế nào?

Căn phòng còn lại được chia đôi giữa một khu vực rất năng động, ngôi sao Irene, và một khu vực khá rối loạn, Ngũ quỷ. Tuy nhiên, vị trí của giường là tuyệt vời vì nó nằm hoàn toàn trong khu vực Lâu năm, phía âm của căn phòng bị khuất khỏi cửa ra vào và cửa sổ bởi một hành lang ngắn và không trực tiếp vào trung tâm của cửa ra vào. sách.

Xem chi tiết  Biểu Tượng Chó Phong Thủy Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Vị trí của phòng tắm, cùng với sự kết hợp của nước (nước), ở khu vực Irene và ở phía tây bắc của ngôi nhà, là một yếu tố tích cực khác giúp cân bằng ngũ khu phức tạp. Xâm nhập vào phòng này.

Phòng tắm thực sự có thể xua đuổi những ảnh hưởng xấu. Người ở trong phòng này sẽ không sao – nhất là nam hay nữ sẽ nhận được lợi ích đặc biệt từ hướng Đông Bắc của cổng chính.

  1. Hãy phân tích toàn bộ nghiên cứu về Cửu tinh trong khu vực sinh hoạt chính (phòng khách và phòng ăn chung).

Vị trí của khu vực chính này rất tệ. Mặc dù các sao Changsheng, Liunian và Yannian cai quản các bộ phận của khu vực này, nhưng phần lớn khu vực này bị nguyền rủa bởi ba sao xấu là Hại, Tử và Tìm. Do đó, ít nhiều ảnh hưởng đến khu vực này và một pentacle không đáng tin cậy.

Khu vực sinh hoạt rất quan trọng này lại nằm ở một nơi rất xấu, chúng ta sẽ phải sử dụng sự khôn ngoan và khéo léo của mình để đối phó với những ảnh hưởng tiêu cực và đạt được sự hài hòa và an toàn tối đa. cho những người sống ở đó.

Có thể bạn quan tâm: Thực hành phong thủy đại cương phần 2

Qua bài viết này chúng ta đã phần nào hiểu được cách bố trí, sắp xếp cũng như những kiến ​​thức về phong thủy xung quanh ngôi nhà giúp ích cho chúng ta. thực hành phong thủy tốt hơn. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm tư vấn phong thủy.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Các bài tập về thực hành phong thủy phần 1❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Các bài tập về thực hành phong thủy phần 1” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Các bài tập về thực hành phong thủy phần 1 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Các bài tập về thực hành phong thủy phần 1” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 00:02:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button