Phong Thủy

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi Hay Nhất

Trong phong thủy, hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Có nhiều yếu tố quyết định hướng nhà như khí hậu, vị trí địa lý, hướng phong thủy hợp tuổi,… Tuy nhiên, theo quan niệm xưa, nên xây nhà theo hướng đông ấm, hướng thoáng. . mát mẻ vào mùa hè và ánh sáng mặt trời có thể đến. Vì thế Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi nhâm tuất. gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng đọc tiếp nhé!

Ảnh 1: Hướng nhà tốt cho tuổi 1979 (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Hướng nhà tốt cho tuổi 1979 (Nguồn: Internet)

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mùi.

Hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch là hướng tốt nhất để làm nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979. Khi làm nhà hướng này mùa hè sẽ rất mát mẻ, mùa đông tránh được gió đông bắc. Đây cũng là hướng có thể giảm thiểu tác động của tia UV từ phía Tây vào mùa hè.

Hướng Nam sẽ mang lại cho ngôi nhà nguồn năng lượng mặt trời vừa đủ, không quá chói và gắt. Về mặt phong thủy, làm nhà hướng này hợp tuổi 1979 khiến phúc khí trong nhà tăng lên, con đường công danh thăng tiến, con cháu hanh thông, thành đạt.

Nếu gia chủ muốn có quý nhân phù trợ trên con đường công danh, gặp nhiều may mắn thì có thể làm nhà hướng Bắc Thiên Y, mọi điều bất ngờ trong cuộc sống. Nếu chọn nhà hướng Đông Nam thuộc cung Diên niên sẽ mang lại cho gia chủ nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Cùng Giải Đáp thắc mắc: Làm nhà hướng nào tốt cho tuổi Quý Hợi?

Xem chi tiết  Khám thờ và ngai thờ là gì? Những điều cần biết về khám thờ và ngai thờ

Hướng nhà xấu cho tuổi 1979

Tuổi Mùi không nên chọn các hướng sau khi xây nhà để tránh gặp xui xẻo: Hướng Tây Nam thuộc cung Họa Hại, Tây Bắc thuộc Ngũ Quỷ, Đông Bắc thuộc cung Lục Sát và hướng Tây Tuyệt Mệnh. Nếu gia chủ xây nhà ở những hướng này thì mọi đường công danh, sức khỏe, sự nghiệp, gia đạo vợ chồng đều bị ảnh hưởng, cụ thể như sau:

Ảnh 2: Hướng nhà xấu bị ảnh hưởng như thế nào?  (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Hướng nhà xấu bị ảnh hưởng như thế nào? (Nguồn: Internet)

Về chức danh nghề nghiệp

Hướng nhà xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất trắc, nhiều kẻ tiểu nhân ngáng đường, bỏ lỡ nhiều cơ hội, hao tài tốn của, gặp nhiều thăng trầm về đường công danh. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán rất dễ bị phá sản. Tuy nhiên, có Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi.

Về sức khỏe

Gia chủ rất có thể sẽ mắc các bệnh về đường hô hấp, hoặc bệnh tật liên miên. Hoặc bạn có thể ra đường và bị tai nạn giao thông.

Về gia đạo

Vợ chồng con cái không hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Con cái không nghe lời, gia đình không đoàn kết.

Có thể nói, khi gia chủ xây nhà vào hướng xấu thì hoàn toàn không mang lại lợi ích tốt. Vì vậy nếu ai đã xây hoặc mua nhà sai hướng thì nên tìm cách hóa giải hướng xấu để mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Để đảm bảo sự thịnh vượng và bình an cho gia đình.

4 Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi

Theo quan niệm dân gian, có 4 cách để hóa giải hướng nhà cụ thể như sau:

Xem chi tiết  Vị trí đặt tỏi ở bàn thờ thần tài phù hợp nhất

Sử dụng cửa khác

Nếu cửa chính của bạn ở hướng xấu, khiến năng lượng tiêu cực tràn vào nhà thì gia chủ nên đóng lại và đi qua cửa khác. Đây là một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả cho vấn đề. Tuy nhiên, nên áp dụng phương pháp này cho những ngôi nhà có lô đất rộng như biệt thự vườn, nhà 2 mặt tiền.

Ảnh 3: Cách khắc phục (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Cách khắc phục (Nguồn: Internet)

Điều hướng chính

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế cao thì nên mở quay cửa chính vì đây là hướng nhà của gia chủ. Nếu bạn quay cửa chính về hướng tốt có nghĩa là bạn đã chọn đúng hướng Đại cát!

Bảo vệ dòng cát

Đây là cách hóa giải hướng nhà rất hiệu quả trong lĩnh vực phong thủy. Điều quan trọng để cách làm này thành công là gia chủ phải mang năng lượng mạnh ngay từ cửa để góp phần bảo vệ ngôi nhà.

Bằng cách dùng gương bát quái treo trên cửa hoặc bài trí các vật phong thủy khác như tượng Quan Công – tượng trưng cho thần binh, Nghê phong thủy để hóa giải. Có thể dùng tượng hoặc tranh Quán Thế Âm Bồ tát với tấm lòng bao dung và tình thương yêu bao trùm chúng sinh.

Giảm các tác nhân xấu

Đây là một trong những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi tuyệt vời không thể bỏ qua trong 4 cách. Để có thể đối phó và chống lại nó, hãy làm suy yếu nó. Chẳng hạn, khi bạn đặt cửa chính hướng Tây Bắc phạm phải Ngũ quỷ, dùng hành thủy để lấn át. Hoàn thiện biện pháp này đòi hỏi gia chủ phải hết sức tinh tế để đảm bảo sự cân bằng giữa 5 yếu tố trong phong thủy thì mới khắc phục thành công.

Xem chi tiết  Cúng phóng sinh - Ý nghĩa, lễ vật, bàn văn khấn và lưu ý

Có thể bạn quan tâm: Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Kỷ Hợi?

Ảnh 4: Khắc phục yếu tố xấu (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Khắc phục yếu tố xấu (Nguồn: Internet)

Đây là tất cả các thông tin cần thiết về Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mùi mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp người sinh năm Kỷ Mùi 1979 tìm được hướng nhà hợp nhất để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Nếu bạn đọc yêu thích các bài viết của chúng tôi có thể theo dõi chuyên mục phong thủy theo tuổi Hãy theo dõi để biết thêm nhiều bài viết hữu ích khác!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi Hay Nhất❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi Hay Nhất” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi Hay Nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi Hay Nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 07:47:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button