Phong Thủy

Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1979 Kỷ Mùi hợp phong thủy

Thư ký văn phòng tuổi 1979 sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp của bạn. Tài lộc có đến kỳ hay không, công việc có thuận lợi hay không? Phần này do phong thủy của bàn làm việc quyết định. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đôi nét về tuổi Kỷ Mùi 1979

Ảnh 1. Cùng tìm hiểu về cách kê bàn ​​làm việc cho người tuổi tuất. (Nguồn: Internet)
Ảnh 1. Cùng tìm hiểu về cách kê bàn ​​làm việc cho người tuổi tuất. (Nguồn: Internet)

Trước khi tìm hiểu về hướng ngồi làm việc tuổi già, chúng tôi sẽ mô tả ngắn gọn tính cách của những người tuổi này. Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979, thuộc mệnh hỏa, ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trên trời. Tuy không phải là tất cả, nhưng hầu hết những người tuổi Mùi đều rất hòa đồng với người khác, dễ dàng chia sẻ và cảm thông với mọi đối tượng.

Người sinh năm Tý cũng rất trung thực và hơi nhút nhát. Trong nhiều tình huống, họ là người chăm chỉ và cương quyết để giải quyết mọi việc xung quanh, đặc biệt là trong sự nghiệp. Họ sẽ biết cách quản lý kế hoạch, làm việc có hệ thống, duy trì sự ổn định tốt. Tuy nhiên, họ không phải là người thích nổi bật, luôn cẩn thận trong nhiều trường hợp khiến bản thân thiệt thòi hơn người khác.

Hướng bàn làm việc của người tuổi tuất.

Hướng bàn làm việc tuổi Mùi Cần đặt đúng vị trí của thần tài thì mới gặp may mắn và nhiều tài lộc trong công việc. Nhìn chung, bàn làm việc của người tuổi Mùi nên có góc quay về hướng Bắc. Đối với giới tính nam và nữ cũng sẽ có những hướng kê bàn ​​khác nhau nhưng đối với nam và nữ thì nam và nữ cùng chung hướng tài lộc cũng như hướng kê bàn ​​thì nên tránh.

Xem chi tiết  Phong Thủy Bàn Thờ Và Những Điều Tuyệt Đối Không Được Quên
Ảnh 2. Nên đặt bàn theo hướng nào? (Nguồn: Internet)
Ảnh 2. Nên đặt bàn theo hướng nào? (Nguồn: Internet)

Hướng bàn tốt

Người tuổi Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh nên kê bàn ​​làm việc quay về góc chính Bắc gồm:

 • Hướng Bắc: Thiên Ý.
 • Hướng Đông: Phục vị.
 • Hướng Nam: Sinh khí.
 • Hướng Đông Nam: Diên Niên.

Hướng bàn nên tránh

Có một số hướng bàn làm việc xấu mà người tuổi mùi cần lưu ý, vì nó có thể khiến bạn gặp rắc rối trong công việc.

 • Tây: Tuyệt Mệnh.
 • Hướng Tây Bắc: Ngũ Quỷ.
 • Hướng Tây Nam: Hòa Hải.
 • Hướng Đông Bắc: Lục Sát.

Giải thích thuật ngữ

Với cách hướng bàn làm việc tuổi Mùi Trên đây, bạn sẽ thấy một số thuật ngữ trong phong thủy. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, dưới đây sẽ là phần giải thích cho các thuật ngữ trên.

 • Ngũ Quỷ: mất việc làm, mất thu nhập, thất nghiệp, cãi vã.
 • Có hại: vướng thị phi, xui xẻo, thất bại.
 • Tuyệt Mệnh: tai nạn, bệnh tật, phá tài.
 • Lục Sát: thù hận, thưa kiện, đổ vỡ.
 • Thiên Ý: sức khỏe dồi dào, sống lâu.
 • Đời Khí: tài lộc hanh thông, sự nghiệp phát triển.
 • Thịnh vượng: may mắn, hoàn thiện bản thân.
 • Diên Niên: các mối quan hệ tốt lên.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc

Sau khi biết cách kê đơn hướng bàn làm việc tuổi Mùichúng ta sẽ tìm hiểu một số nguyên tắc, giúp tài vận và may mắn trở nên tốt hơn và rực rỡ hơn.

Ảnh 3. Cách sắp xếp bàn ăn cho người tuổi Dần? (Nguồn: Internet)
Ảnh 3. Cách sắp xếp bàn ăn cho người tuổi Dần? (Nguồn: Internet)

Trước bàn

Không nên đặt bàn làm việc đối diện với phòng làm việc chính, vì điều này dẫn đến việc không tập trung vào công việc, mắc phải những sai lầm không đáng có. Bàn cũng không nên kê trực tiếp với bàn tiếp khách, bàn họp. Đặc biệt hướng làm việc của tuổi Mùi Không đối diện với nhà vệ sinh để tránh làm mất đi trí tuệ và sự sáng suốt của tư tưởng.

Xem chi tiết  Hướng Dẫn Thủ Tục Về Nhà Mới Khi Mượn Tuổi Không Thể Bỏ Qua

Phía sau bàn làm việc

Đầm sau bàn làm việc không nên có cửa sổ. Muốn có không gian thoáng đãng thì nên thiết kế hoặc kê bàn ​​sao cho có cửa sổ bên hông. Nếu cửa sổ ở phía sau sẽ dẫn đến cảm giác bất an, tâm lý không ổn định.

Trên bàn

Không treo đồ hoặc đặt bàn làm việc dưới đèn trang trí, xà ngang, quạt trần. Nếu khu vực trần nhà thẳng phía trên mặt bàn có các vật dụng khác sẽ khiến đầu óc kém minh mẫn, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh.

Chọn bàn làm việc hợp tuổi

Khi bạn đã quyết định hướng bàn làm việc tuổi Mùibạn sẽ cần lựa chọn bàn làm việc cũng như trang trí bàn sao cho phù hợp nhất.

Ảnh 4. Nên chọn bàn làm việc theo tuổi nữ mạng như thế nào? (Nguồn: Internet)
Ảnh 4. Nên chọn bàn làm việc theo tuổi nữ mạng như thế nào? (Nguồn: Internet)

Chọn bàn làm việc

Thứ nhất, tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa gặp Kim. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn bàn làm việc làm từ gỗ chứ không phải bàn làm việc bằng kim loại. Vì Hỏa khắc Kim nên bàn làm việc bằng kim loại không thể mang lại may mắn cho bạn.

Màu của mệnh Hỏa là màu đỏ nên bạn có thể chọn bàn làm việc có màu đỏ, hồng, nâu đỏ .. Mộc Phát có nghĩa là Hỏa, bàn làm việc màu xanh lam cũng sẽ giúp mang lại tài lộc. với bạn dựa trên quy luật tương sinh của ngũ hành.

Ngoài ra, dáng bàn làm việc có thể dài và thiết kế không quá cầu kỳ để có được chiều rộng phù hợp, phong cách hiện đại giúp không gian làm việc thông thoáng và ấn tượng. Bạn có thể chọn những chiếc bàn dài hình chữ nhật hoặc những chiếc bàn mỏng.

Xem chi tiết  Bàn thờ ông Địa - Vị trí, hướng & cách đặt hợp phong thủy

Trang trí bàn làm việc

Như đã nói, Mộc sinh Hỏa nên bạn có thể trang trí bàn làm việc bằng các loại cây phong thủy để tăng hệ Mộc trong không gian. Bạn có thể chọn những loại cây phù hợp với tuổi kỷ mùi như tùng, cúc, trúc, mai …. Những loại cây này đều mang đến sự bình an, hạnh phúc, giúp bạn yên tâm hơn trong công việc.

Nếu muốn trang trí bàn làm việc bằng các linh vật thì nên chọn dê, mèo, lợn, cá… Đây đều là những linh vật phù hợp với người sinh năm Kỷ Mùi 1979, giúp mang lại vượng khí cũng như hóa giải. điểm kém.

Vậy bạn đã biết cách liệt kê hướng bàn làm việc của thiên niên kỷ 1979 cũng như việc lựa chọn bàn ăn, đồ trang trí để mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất. Meeyland.com chúc bạn gặt hái được nhiều thành công.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1979 Kỷ Mùi hợp phong thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1979 Kỷ Mùi hợp phong thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1979 Kỷ Mùi hợp phong thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1979 Kỷ Mùi hợp phong thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 06:12:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button