Phong Thủy

Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1980 Canh Thân hợp phong thủy

Người xưa luôn cho rằng phong thủy hướng làm việc có thể quyết định đến sự may mắn, suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt với vai trò quản lý, lãnh đạo thì vấn đề này càng được quan tâm. Sự chỉ đạo tốt sẽ mang lại cho người lãnh đạo nhiều trí tuệ và năng lực để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Hiểu được tầm quan trọng đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chọn bàn văn phòng những năm 1980. Đối với những người sinh năm 1980, hãy tiếp tục theo dõi.

Thông tin chi tiết về tuổi Canh Thân sinh năm 1980

English1-so-luoc-ve-tuoi-canh-than
Ảnh 1: Đôi nét về tuổi Canh Thân 1980
 • Năm sinh: Canh Thân 1980
 • Năm sinh dương lịch: 5/2/1980 đến 3/2/1981
 • Tái sinh lẫn nhau: Lửa, Nước
 • Tương phản: Đất, Kim loại
 • Ngũ hành: Mộc – Thạch lựu Mộc (Gỗ thạch lựu)
 • Quẻ mệnh:
  • Nam: Đất thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ: Tôn Mụ thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1980 thường thông minh và có tài giao tiếp khéo léo. Chủ nhân tuổi Mùi có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, có tài, nhanh nhẹn. Họ là người có thiên phú lãnh đạo, chỉ huy, có nhiều tài lẻ và coi trọng danh dự.

Trong sự nghiệp, người sinh năm Thân rất nóng nảy. Nhưng nhờ chăm chỉ và tiết kiệm nên cuộc sống của họ luôn đủ đầy. Nhìn thấy hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 Nó sẽ giúp thu hút may mắn về công danh và tài lộc.

Hướng bàn làm việc hướng Nam tốt xấu | Nữ tuổi Canh Thân

Hướng bàn làm việc có hợp với tài lộc hay tuổi của gia chủ hay không là điều cần thiết và quan trọng trong phong thủy.

Hướng làm việc tốt cho nam / nữ sinh năm Canh Thân 1980

Tiếng Anh
Ảnh 2: Chọn hướng bàn làm việc để tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Hướng bàn tốt cho Nam Canh Thân được: Đông Bắc (Thịnh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). HBàn làm việc tốt cho Nữ Canh Thân 1980 được: Bắc (Thịnh khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phúc Vị). Chi tiết:

Hướng tốt Mạng nam Mạng nữ
Sức sống đông bắc Phía bắc
Phục vụ Tây nam Đông Nam
Thiên Ý hướng Tây Nam giới
Diên Niên Tây Bắc Mùa đông

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là hướng đông bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ là Bắc.. Cụ thể, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến là Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

 • Sức sống: Nếu hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 Đặt ở vị trí này sẽ mang lại vượng khí, danh vọng cho gia chủ. Người tuổi Thân làm kinh doanh nên chọn đặt bàn làm việc ở hướng này.
 • Phục vụ: Nếu bạn đang kinh doanh nhưng chưa gặp nhiều may mắn trong công việc, hãy đặt bàn làm việc ở hướng này. Hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Thân Tại khu vực này giúp cho gia chủ luôn làm ăn phát đạt, các giao dịch mua bán diễn ra thuận lợi và thành công.
 • Thiên Ý: Tuổi Canh Thân đặt bàn làm việc hướng nào?? Đặt bàn làm việc theo hướng Thiên Y giúp gia chủ trường thọ, gia đạo xoay chuyển. Bên cạnh đó, mọi thành viên trong gia đình đều có cuộc sống sung túc, giàu có nhưng an nhàn, bình yên.
 • Diên Niên: Tuổi Canh Thân hợp với bàn làm việc điều này sẽ giúp gia đình chủ nhà có cuộc sống gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Vợ chồng chung sống, hạnh phúc bên nhau. Tài lộc dồi dào, vượng khí, bệnh tật thuyên giảm mang đến cuộc sống viên mãn.
Xem chi tiết  Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Hướng bàn làm việc xấu. Nam / Nữ tuổi Bính Thân nên tránh

Anh3-huong-ban-lam-viec-tot-danh-cho-nam-tuoi-canh-than
Ảnh 3: Hướng đặt bàn làm việc tốt cho nam tuổi Canh Thân

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1990 Xấu cho hướng Nam là hướng Bắc (Tuyết Mệnh), hướng Nam (Lục Sát), hướng Đông Nam (Ngũ Ma), hướng Đông (Hoài Hà).

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân Nữ mạng Các hướng xấu là Đông Bắc (Tuyết Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hỏa Hạ).

Hướng xấu Mạng nam Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối Phía bắc đông bắc
Lục Sát Nam giới hướng Tây
Năm con quỷ Đông Nam Tây nam
Có hại Mùa đông Tây Bắc

Hướng bàn làm việc xấu nhất mà nam Canh Thân nên tránh là hướng chính Bắc. Đối với nữ Canh Thân là hướng Đông Bắc. Cụ thể, hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại và được hiểu như sau:

 • Hướng tuyệt vọng: Nếu không may mắn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 đặt ở hướng này sẽ gặp xui xẻo trong công việc. Tệ nhất có thể dẫn đến phá sản, mất việc làm, mất thu nhập. Hướng Lục Sát: Nếu đặt bàn ăn ở vị trí này, người tuổi Canh Thân dễ gặp thị phi, ồn ào, dẫn đến kiện cáo, hiềm khích lẫn nhau. Tuổi Canh Thân đặt bàn làm việc hướng Điều này sẽ gặp phải những tai nạn không đáng có, đời sống tình cảm bị xáo trộn, trắc trở lẫn nhau.
 • Hướng Ngũ quỷ.: Hướng này sẽ khiến công danh và sự nghiệp của gia chủ sa sút trầm trọng. Tệ nhất là mất việc, mất nguồn thu nhập thường xuyên. Ngoài ra, gia chủ còn gặp phải tranh chấp, cãi vã, khó hòa thuận.
 • Hướng tác hại: Hướng này mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra, sự nghiệp khó thăng tiến vượt trội. Hướng bàn làm việc tuổi 1980 Không may, ở vị trí này, nó sẽ mang đến cho chủ nhân những tai tiếng, thị phi, phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.
Xem chi tiết  Những Cách Bày Trí Tượng Kỳ Lân Phong Thủy Đúng Cách

Cách chọn bàn làm việc tuổi Canh Thân theo phong thủy

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, bạn cần lưu ý một số điểm sau để có thể mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực, tài lộc dồi dào. Từ đó, phát triển hơn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Tiếng Anh
Ảnh 4: Bàn làm việc được chọn theo phong thủy cho người sinh năm Bính Thân
 • Chất liệu: Tương tự với hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980Gia chủ nên chọn bàn làm việc có chất liệu thuộc mệnh Mộc, điển hình là gỗ ở đây. Gỗ có tính dương, có tác dụng lưu thông không khí.
 • Màu sắc: Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 kKết hợp thêm màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Chọn các màu của bản mệnh: xanh lục, xanh lục sẫm, xanh nước biển, đen. Tránh các màu vàng hoặc xám.
 • Kiểu dáng: Tuổi Canh Thân hợp hướng bàn làm việc nào?? Gia chủ tuổi Bính Thân nên sử dụng bàn làm việc dạng cong, có góc bo tròn. Vì là biểu tượng đại diện cho hành Thủy nên theo quan niệm phong thủy thì Thủy sinh Mộc rất tốt.

Cách sắp xếp bàn làm việc tuổi 1980

Bên cạnh việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980, Chúng ta nên chú ý đến cách bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp với phong thủy. Để góc làm việc đẹp và ấn tượng hơn, bạn nên chọn một số vật phẩm phong thủy, tranh phong thủy phù hợp với tuổi Bính Thân để trang trí.

 • Vật phẩm phong thủy: Một số vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm Canh Thân: linh vật phong thủy khỉ mạ vàng, linh vật rồng phong thủy, linh vật chuột phong thủy, thuyền buồm phong thủy mạ vàng,… Một số bức tranh phong thủy cũng cho Người sinh năm Thân có năng lượng tốt: Tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh Đôi cá cùng cung trăng, v.v.
Tiếng Anh
Ảnh 5: Tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang lại may mắn
 • Cây để bàn hợp tuổi Canh Thân: Gia chủ tuổi Thân nên đặt trên bàn làm việc của mình những loại cây sau: Cây phát tài, kim ngân, tuyết tùng, cẩm tú cầu,… tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn. . Không nên chọn cây màu trắng cho tuổi Canh Thân vì màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ khiến vận khí tiêu tan, sức khỏe giảm sút.
Xem chi tiết  Những Ý Tưởng Trang Trí Cây Sân Vườn

Những điều kiêng kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Thân

Tiếng Anh
Ảnh 6: Những điều kiêng kỵ gia chủ nên biết
 • Không đặt bàn làm việc gần nhà vệ sinh, các góc khuất hoặc cuối hành lang. Bởi theo phong thủy, đây là những nơi mang lại vận đen, giảm vận may của người sinh năm Bính Thân.
 • Lễ tân: Hướng bàn làm việc tuổi 1980 phải đối diện với cửa nhưng không được đối diện với cửa. Theo người xưa, cách này giúp người lao động tỉnh táo, minh mẫn, đạt hiệu quả cao trong công việc.
 • Phía sau bàn làm việc: Không nên có cửa sổ vì như vậy sẽ tạo cảm giác bất an, giống như có kẻ trộm đang rình rập. Không nên ngồi quay lưng ra cửa, người làm việc khi giao tiếp sẽ không gặp được người nhiệt tình, không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục.
 • Phía trên bàn làm việc: Phía trên không nên có xà ngang hoặc treo đèn vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến của gia chủ.

Với những thông tin được chuyên mục chia sẻ phong thủy theo tuổi làm thế nào để chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân cho điều tốt nhất. Mong Meeyland có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980. Và từ đó chọn được hướng đặt bàn làm việc hợp với phong thủy giúp thu hút nhiều may mắn, công việc hanh thông và vượng khí. tài lộc dồi dào.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1980 Canh Thân hợp phong thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1980 Canh Thân hợp phong thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1980 Canh Thân hợp phong thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1980 Canh Thân hợp phong thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 07:04:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button