Phong Thủy

Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy

Sự lựa chọn ghế bàn hợp tuổi 1989 sẽ giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu rõ về các vị trí phong thủy cho người sinh năm 1989. Công việc có thuận lợi, thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn hay không cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ hướng bàn làm việc. . Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho cả nam và nữ tuổi Quý Tỵ hướng làm việc chuẩn nhất. Các bạn cùng đọc nhé!

Ảnh 1. Tuổi Quý Tỵ đặt bàn làm việc hướng nào là phù hợp nhất? (Nguồn: Internet)
Ảnh 1. Tuổi Quý Tỵ đặt bàn làm việc hướng nào là phù hợp nhất? (Nguồn: Internet)

Vài nét về những người sinh năm Tỵ

Trước khi khám phá hướng bàn làm việc tuổi Tỵ Chúng ta nên tìm hiểu một vài điều về những người này. Những người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc, ngũ hành Đại Lâm Mộc – cây lớn trong rừng. Họ là những người rất ôn hòa, dễ gần và rất tốt bụng. Đặc biệt trong công việc, những người này rất chăm chỉ, cần cù và thông minh. Vì tin vào rắn nên tính cách của họ có phần đa nghi. Đôi khi họ sẽ sử dụng những mánh khóe, mánh khóe để đạt được mục đích của mình. Họ sẽ dựa vào trí tuệ để quyết định những gì nên làm hoặc không nên làm.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 như thế nào?

Hầu hết mọi người sẽ thầm thương trộm nhớ người sinh năm Tỵ trong vô vọng. Bởi sức hút của họ rất mạnh khiến bạn không thể cưỡng lại được. Con giáp này sẽ không để lãng phí thời gian của mình cho những câu chuyện phiếm trên trời dưới bể.

Thay vào đó, khi giao tiếp, tuổi Tỵ hãy quan tâm đến những gì đang xảy ra ở hiện tại, ý kiến ​​hoặc lời khuyên của ai đó. Họ sẽ chú ý nhiều hơn đến cảm xúc, sự đồng cảm và ấn tượng đầu tiên. Đây là lý do mà nhiều người cho rằng tuổi 1989 sở hữu giác quan thứ sáu tuyệt vời. Đồng thời, những người tuổi này rất hay suy nghĩ.

Màu sắc hợp với tuổi Quý Tỵ

Chúng ta có thể chia màu sắc thành hai loại: màu bổ sung và màu tương phản.

Ảnh 2. Màu xanh nước biển rất hợp với người sinh năm Quý Tỵ (Nguồn: Internet)
Ảnh 2. Màu xanh nước biển rất hợp với người sinh năm Quý Tỵ (Nguồn: Internet)

Màu tương sinh: Trên thực tế, có rất nhiều người sinh năm 1989 thích màu xanh lam. Nó cũng là màu phù hợp nhất với tuổi Quý Tỵ. Những bộ quần áo hay phụ kiện đi kèm có màu xanh lam sẽ mang đến cho người mệnh Mộc cảm giác tràn đầy năng lượng và thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài màu xanh lam thì họ cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen vì đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Trong ngũ hành, cung Bảo Bình rất tốt cho người sinh năm Tỵ.

Màu tương khắc: Nếu là người sinh năm Quý Tỵ thì nên tránh màu trắng. Vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim cực kỳ khắc với Mộc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng một số phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc với Kim. Tìm hiểu về những vấn đề này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Tỵ.

Những con số hợp với tuổi Quý Tỵ

Người tuổi này rất hợp với con số 1, nó có thể giúp họ cân bằng ngũ hành. Con số 1 cũng được coi là con số may mắn cho người sở hữu. Theo phong thủy, 1 là số lượng các vị thần, thánh. Đó là một người khổng lồ – con trai của trời. Con số 1 dành cho những vị thần tối thượng, duy nhất và không dành cho con người. Tuy nhiên, những người hợp tuổi thì số 1 sẽ mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt là trong cuộc sống và con đường sự nghiệp.

Xem chi tiết  Các Bài Văn Khấn Thần Linh Chuẩn Và Chi Tiết Nhất

Phong thủy: Hướng bàn làm việc tuổi Quý Tỵ

Có nhiều người tò mò: “Tôi không biết Tuổi Quý Tỵ hợp hướng nào?? ”.

Ảnh 3. Phong thủy bàn làm việc cho nam, nữ Kỷ Tỵ (Nguồn: Internet)
Ảnh 3. Phong thủy bàn làm việc cho nam, nữ Kỷ Tỵ (Nguồn: Internet)

Theo phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Tỵ là ở phía Bắc của văn phòng. Tuy nhiên, nam và nữ sẽ có hướng tốt xấu khác nhau. Nhưng mà Phong thủy bàn làm việc tuổi Tỵ tất cả đều có chung một mục đích. Giúp chủ nhân có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Người sinh năm Quý Tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi Tỵ phải quay về các hướng: Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Âm Khí), Tây (Thiên Y).

Hướng đặt bàn làm việc cho nam Kỷ Tỵ

Nam tuổi Quý Tỵ nên đặt bàn thờ ở hướng Tây Tứ Trạch. Ngoài ra còn có: Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y). Đây đều là những hướng mang lại vượng khí và tài lộc cho nam 1989. Hãy xem xét mục đích đặt bàn làm việc và không gian phòng làm việc của mình để chọn hướng phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, nam Kỷ Tỵ cũng nên tránh một số hướng xấu như: Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Đông (Họa Hại). Đây đều là những hướng mang đến tai họa, thị phi có thể khiến người ngồi ở những hướng này bị phá sản. Thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Vì vậy, hãy coi chừng các chàng trai Tuổi Quý Tỵ hợp hướng nào? Xin vui lòng!

Hãy nhớ các quy tắc sau:

 • Bàn đối diện với cửa không được đối diện với cửa.
 • Phía sau có điểm tựa như vách hoặc tủ tài liệu…
 • Không quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa
 • Không đặt ở giữa văn phòng
Ảnh 4. Lưu ý khi bố trí bàn làm việc tại văn phòng (Nguồn: Internet)
Ảnh 4. Lưu ý khi bố trí bàn làm việc tại văn phòng (Nguồn: Internet)
 • Không đặt ở góc khuất, góc nhọn, lối đi hoặc cuối hành lang
 • Không đặt trước xà ngang hoặc cột vuông
 • Không đặt theo hướng nhà vệ sinh, cầu thang.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tỵ cho nữ

Đối với nữ mạng thì hướng Đông Tứ Trạch sẽ phù hợp nhất, sau đó là các hướng: Nam (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên). Đây là hướng mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu vị trí đó. Sự thịnh vượng về tiền bạc rất thuận lợi và phát triển đối với nữ Kỷ Tỵ.

Các hướng cần tránh: Đông Bắc (Tuế Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại). Nữ tuổi Tỵ nếu gặp khó khăn trong công việc, hay gặp nhiều xui xẻo thì nên xem mình có ngồi vào những vị trí này không nhé. Nếu có, vui lòng chuyển khoản hướng bàn làm việc tuổi Tỵ hợp nhất để tránh gặp phải những điều trên. Các quy tắc cần nhớ đối với Phong thủy bàn làm việc tuổi Tỵ Con cái tương tự như con đực. Hãy đọc kỹ và tránh những nơi có phong thủy xấu nhé!

Xem chi tiết  Cách Xem Phong Thuỷ Trong Nhà Ở

Giải thích một số thuật ngữ phong thủy:

 • Ngũ quỷ: thất nghiệp, cãi vã hoặc không có lương
 • Tác hại: gặp nhiều xui xẻo, thất bại, hên xui.
 • Tuyệt mệnh: Bệnh tật, tai nạn, phá sản.
 • Lục Sát: tình cảm không suôn sẻ, dễ sinh thù hận, vướng vào kiện cáo.
 • Thiên Ý: trường thọ, sức khỏe tốt hơn
 • Sức sống: thăng quan tiến chức, danh vọng và tài lộc
 • Fu Wei: có sức mạnh cả về trí óc và tinh thần, chúc may mắn
 • Diên Niên: Có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.
Ảnh 5. Thuật ngữ phong thủy rất phong phú và đa dạng (Nguồn: Internet)
Ảnh 5. Thuật ngữ phong thủy rất phong phú và đa dạng (Nguồn: Internet)

Dựa vào 3 yếu tố sau để chọn bàn làm việc cho tuổi Quý Tỵ

Ngoài việc để ý hướng bàn làm việc tuổi Tỵ Bạn cũng nên xem xét các yếu tố để chọn được chiếc bàn phù hợp nhất với mệnh của mình. Hãy xem xét một số tiêu chí sau:

Chất liệu bàn làm việc

Vì tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Mộc nên bàn ăn làm từ gỗ là chất liệu phù hợp nhất, nên tránh dùng những đồ kim loại thuộc mệnh Kim. Có nhiều loại gỗ cho bạn lựa chọn như: gỗ ép, gỗ công nghiệp, veneer hay gỗ tự nhiên… Ngoài sự phù hợp, chúng còn góp phần làm cho văn phòng trở nên sang trọng mà gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế bàn ăn cho người sinh năm 1989

Bàn cong và các góc bo tròn màu đen hoặc xanh lam. Trong đó màu đen tượng trưng cho Thủy, xanh lá – Mộc theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Điều này mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho những người sinh năm Tỵ.

Màu bản mệnh

Ảnh 6. Đen và xanh lam là hai màu rất hợp với người mệnh Mộc (Nguồn: Internet)
Ảnh 6. Đen và xanh lam là hai màu rất hợp với người mệnh Mộc (Nguồn: Internet)

Màu sắc cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Tỵ. Có 2 màu sắc phù hợp nhất với người tuổi Quý Tỵ là đen và xanh lam. Màu đen sẽ chuyển hóa năng lượng từ trên xuống dưới để khơi dậy khả năng tiềm ẩn, sức mạnh và uy quyền của người lãnh đạo.

Còn màu xanh dương sẽ giúp bạn cân bằng tinh thần và thể chất, tăng khả năng tập trung. Màu ít thuận lợi hơn là màu xanh lá cây, màu gỗ. Màu quầy là vàng sẫm, nâu đất. Những màu nên tiết chế và kiêng kỵ là: trắng, bạc, vàng nhạt và kem. Vì những màu này thuộc mệnh kim nên sẽ không mang lại những điều tốt lành cho người mệnh Mộc – tuổi Quý Tỵ.

Tùy theo năm sinh của mỗi người sẽ phù hợp với những hướng nhà khác nhau. Phân tích hướng nhà hợp tuổi Quý Tỵ giúp gia chủ an tâm phong thủy, xây nhà thuận lợi.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Bên cạnh những vấn đề Tuổi Quý Tỵ hợp hướng nào? thì bạn cũng nên chú ý đến các vật phẩm phong thủy. Bài trí một số cây xanh hợp phong thủy để mang lại sinh khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Có thể kể đến các loại cây như: vạn niên thanh, kim ngân, phát tài, thiên lý… Nên tránh các loại cây xương rồng hay các loại lá sắc nhọn, nếu cây chết nên nhổ bỏ và thay thế bằng cây khác. Đặt cây nhỏ ở hướng Đông Nam để phù hợp hướng bàn làm việc tuổi Quý Tỵ.

Xem chi tiết  Mạng Thủy Hợp Với Mệnh Nào? Giải Mã Phong Thủy Về Mệnh Thủy

Người tuổi Tỵ nên ưu tiên chọn những loại đá quý hiếm có màu xanh lam, nước biển hoặc xanh lục. Điều này rất tốt cho sự may mắn của gia chủ. Người tuổi Tỵ cũng rất hợp với các loại đá phong thủy như: ngọc bích, ngọc lục bảo, thạch anh tóc đen, đá khói hay mặt trăng…

Ngoài ra, có những linh vật giúp người tuổi này xua đuổi tà ma, tai ương. Hay mang lại sự bình an, thịnh vượng như: tượng rồng, tượng dê phong thủy, cóc ngậm tiền, Tỳ Hưu hay Thiềm Thừ… Ngoài vai trò trang trí, chúng còn góp phần giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, cơ sự hanh thông. thăng tiến trong sự nghiệp.

Sắp xếp đồ đạc sao cho hợp với phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Tỵ.

Bạn cũng nên chú ý đến việc sắp xếp đồ vật trên bàn để tránh gặp phải những điều không hay.

 • Hãy đặt góc bàn làm việc theo kiểu giải trừ Văn Xương để giúp đầu óc sắc bén, minh mẫn hơn.
 • Nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác thì hãy sắm cho mình một đôi ngựa đồng nhỏ để trên bàn làm việc. Điều này sẽ giúp chuyến đi của bạn diễn ra suôn sẻ
Ảnh 7. Sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất nhưng vẫn hợp với phong thủy (Nguồn: Internet)
Ảnh 7. Sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất nhưng vẫn hợp với phong thủy (Nguồn: Internet)
 • Đặt cột hoặc bình làm bằng thủy tinh, quả cầu thạch anh để tăng khả năng tập trung và khả năng tư duy logic
 • Đôi sư tử đá nhỏ kết hợp với hướng bàn làm việc tuổi Tỵ sẽ rất tuyệt. Nó vừa mang lại tài lộc vừa khẳng định uy quyền của gia chủ
 • Nên trồng hồ sơ bên trái cao hơn bên phải theo kiểu: Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ
 • Ghế giám đốc cần có kích thước tương xứng với bàn làm việc và các vật dụng trên bàn.
 • Đặc biệt, bàn làm việc phải luôn sạch sẽ, ngăn nắp, thông thoáng thì không khí mới lưu thông. Tạo cảm giác thoải mái, tinh thần sảng khoái thì hiệu quả công việc mới cao. Đó là ý nghĩa cốt yếu của phong thủy.

Hy vọng với những gợi ý về hướng bàn làm việc tuổi Tỵ dưới danh mục xem phong thủy theo tuổi sẽ giúp các bạn nam hay nữ đặt bàn ăn theo hướng chuẩn nhất. Để có một không gian làm việc thoải mái, mang lại nhiều may mắn và cơ hội, tiến xa hơn trong công việc. Meeyland Chúc may mắn!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1989 Kỷ Tỵ hợp phong thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 00:05:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button