Phong Thủy

Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp phong thủy

Hoi1-1650099675.jpeg
Những người sinh năm Đinh Hợi 2007 có cuộc sống khá bình yên, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những lúc sóng gió vì vận trình làm ăn bị đình trệ.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng.

 • Hướng Đông Bắc – Sinh Chi: Gia chủ sinh năm 2007 nên kê giường ngủ ở hướng này để giúp mọi việc hanh thông, hóa giải vận đen, đồng thời tụ linh khí của trời đất.
 • Hướng Tây – Thiên Y: Đây là hướng nếu gia chủ kê giường sẽ giúp mọi việc trong gia đình luôn ổn định từ sức khỏe công việc cho đến sự hòa thuận.
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Đặt giường ngủ theo hướng Tây Bắc sẽ mang lại cho nam gia chủ tuổi Đinh Hợi sự bình an, ổn định trong gia đình.
 • Hướng Tây Nam – Phục Vị: Muốn công việc tốt hơn, gia chủ nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam.
giong8-1650099676.jpeg
Đặt hướng giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 nên theo phong thủy.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

 • Hướng Bắc – Sinh Chi: Gia chủ là nữ sinh năm 2007 nên kê giường hướng này rất tốt vì có thể hóa giải mọi khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Nam – Thiên Y: Muốn mọi việc trong gia đình vui vẻ, hòa thuận thì gia chủ nên kê giường ngủ theo hướng Thiên Ý.
 • Hướng Đông – Phúc Đức: Đặt giường ngủ ở hướng Đông sẽ mang lại cho gia chủ sự an tâm để giải quyết tốt các công việc trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam – Phục Vị: Nếu nữ gia chủ muốn phát triển, thăng tiến trong công việc thì nên kê giường ngủ ở hướng Phục Vị.
bed6-1650099760.jpeg
Muốn mọi việc trong gia đình vui vẻ, hòa thuận thì gia chủ nên kê giường ngủ theo hướng Thiên Y.

Những điều cần tránh khi chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007

Trong phòng ngủ, ngoài việc chọn hướng tốt, cần tính toán để tránh những điều kiêng kỵ tuyệt đối không phạm phải của gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007:

 • Thứ nhất: Tránh đặt giường ngủ dưới xà ngang vì sẽ gây cảm giác bị đèn đè lên mà trong phong thủy gọi là hình hung. Kê giường dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ, khiến họ luôn cảm thấy nặng nề, tinh thần ức chế, bất an, tính tình cũng trở nên khô khan, cằn cỗi.
 • Thứ hai: Không nên kê đầu giường sát bếp nấu vì bếp thuộc hành hỏa dễ sinh các bệnh về tim gan, tính tình cáu gắt, mọi việc mau hỏng, không hóa giải được.
 • Thứ ba: Không nên quay đầu giường đối với cửa nhà vệ sinh là phạm phải, vì nhà vệ sinh là nơi uế khí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, căng thẳng, ngủ không trọn vẹn.
 • Thứ ba: Không nên đặt giường ngủ đối diện với gương lớn, vì sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, sức khỏe và đường con cái. Đặt gương đối diện giường ngủ cũng dễ tạo ra sự nhầm lẫn, ảo giác nếu bạn thức dậy và nhìn thấy mình trong gương.
 • Thứ 4: Không nên quay đầu giường ra hướng cửa phòng vì theo phong thủy, hung khí như vậy là hung khí dễ khiến gia chủ mất ngủ, tinh thần kém minh mẫn, trí nhớ giảm sút, không sáng suốt. các quyết định. Đầu giường nên quay về hướng khác hoàn toàn để tránh cửa chính.
 • Thứ năm: Tránh kê đầu giường sát cửa sổ vì ánh nắng sẽ gây hung khí. Điều này có thể khiến gia chủ cáu gắt, nóng nảy, ánh sáng chiếu vào đầu giường cũng ảnh hưởng không tốt đến tình duyên.
 • Thứ sáu: Không kê giường sát vào góc tường hoặc kê đầu giường đối diện với góc nhọn. Điều này sẽ khiến gia chủ thường xuyên gặp khó khăn, bế tắc và bị người khác hãm hại. Đồng thời, việc đặt ở vị trí như vậy còn khiến chủ nhân gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, thường xuyên đau ốm.
Xem chi tiết  Cách đặt tượng gà trống phong thủy giúp sự nghiệp luôn thăng tiến
giong2-1650099807.jpeg
Không kê giường sát góc tường hoặc kê đầu giường đối diện với góc nhọn.

Tuổi Đinh Hợi nên chọn giường ngủ màu gì để hợp phong thủy?

Theo phong thủy, những người sinh năm Đinh Hợi 2007 thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc nên chọn cho giường ngủ là màu nâu, màu đen theo bản mệnh. Nhưng bên cạnh đó vẫn nên ưu tiên sử dụng những gam màu tương sinh như màu đỏ, màu vàng của gối để mang lại nhiều may mắn, thuận hòa và tài lộc.

Ngoài ra, người sinh năm Đinh Hợi 2007 cần tránh những màu tương khắc như màu vàng, nâu đất vì đây là những màu thuộc hành Thổ sẽ kìm hãm sự phát triển của gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007.

Vật dụng trang trí trong phòng ngủ của người sinh năm Đinh Hợi 2007

Không chỉ vấn đề giường ngủ được người sinh năm Quý Hợi 2007 quan tâm mà ngay cả những vật dụng trang trí trong phòng cũng cần được bố trí hợp lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh của gia chủ và mọi thành viên khác trong gia đình:

– Giường ngủ: Ngoài việc chọn hướng tốt để đặt giường ngủ, gia chủ tuổi Đinh Hợi 2007 cũng phải chú ý tránh những lỗi phong thủy thường gặp về giường ngủ như không đặt đầu giường sát cửa sổ, tránh kê giường ngủ. . chiếu thẳng dưới quạt trần, đèn chùm, không để đầu giường lộn xộn, không đặt nhiều đồ trang trí trên đầu giường …

Xem chi tiết  Những Điều Cần Biết Về Cúng Nhập Trạch Nhà Chung Cư Mới Nhất

– Tủ quần áo: Trong phòng ngủ nên đặt tủ quần áo ở các hướng xấu như sát tinh, họa hại, sát tinh, ngũ quỷ để chế ngự tai họa, giảm bớt mọi điều xui xẻo. Hoặc có thể kê tủ quần áo ở góc phòng để hóa giải điều xấu. Kệ tivi, giá sách, bàn làm việc có thể kê ở những hướng tốt và đặt ở vị trí hợp lý, có tầm nhìn.

– Đồ trang trí: Không nên bày biện quá nhiều đồ trang trí trong phòng ngủ, dễ tạo cảm giác rối rắm và cản trở luồng khí trong phòng, một số đồ vật như gối, đèn, rèm,… Có đôi có cặp sẽ tạo nên sự kh cảm giác hài hòa. Bên cạnh đó, những người sinh năm Đinh Hợi 2007 Bạn có thể chọn những bức tượng phong thủy như tượng chó, tượng phật để trang trí thêm.

hoi2-1650099676.jpeg
Không nên bày quá nhiều vật dụng trang trí trong phòng ngủ dễ tạo cảm giác rối mắt và cản trở luồng khí trong phòng.

Việc chọn hướng đặt giường ngủ luôn cần được cân nhắc rất kỹ lưỡng, với hướng giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 Có thể chọn hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và thu hút nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết về phong thủy cho từng tuổi, từng mệnh khác nhau. Meeyland Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

Xem chi tiết  Kinh nghiệm xây nhà hướng Tây hợp tuổi & hợp phong thủy

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp phong thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp phong thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp phong thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách kê và hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp phong thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 02:11:45. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button