Phong Thủy

Cách Xử Lý Cột Giữa Nhà An Toàn, Hiệu Quả Hợp Phong Thủy

Có nhiều công trình nhà ở vì xây dựng trên thế đất yếu nên phải dựng cổ trụ giữa nhà để chống đỡ. Tuy nhiên, trong phong thủy, điều này là không tốt. Vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy cách tốt nhất để giải quyết việc này là xử lý ngay cây cột giữa nhà. Đây là một số cách xử lý cột giữa nhà an toàn, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Xử lý cột giữa nhà đối với cột thi công tiếp giáp với tường như thế nào?

Hàng cột giữa của ngôi nhà có nhiều kiểu xây dựng khác nhau. Trong đó, mỗi phong cách sẽ có cách xử lý riêng để mang lại sự thuận lợi nhất về mặt phong thủy. Vì vậy, để lựa chọn cách xử lý cột giữa nhà phù hợp, bạn cần biết cách thực hiện chính xác để tránh mắc phải sai lầm.

Ảnh 1: Xử lý cột giữa nhà (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Chế cột giữa nhà (Nguồn: Internet)

Đối với trường hợp cột giữa của ngôi nhà được xây vào tường sẽ rất khó tháo gỡ. Vì vậy, giải pháp và cách xử lý tốt nhất là sử dụng các vật dụng trang trí để che đi. Ví dụ, bạn có thể sử dụng rèm treo, bình phong. Hoặc sử dụng những chậu cây cảnh lớn là cách xử lý đơn giản nhất. Đây cũng là giải pháp duy nhất để bạn áp dụng giải pháp cột giữa nhà liên kế.

Trong đó, vách ngăn được sử dụng nhiều nhất. Bởi vách ngăn vừa có thể giúp che cột vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu không gian nhà rộng, bạn có thể dựa vào bức tường chứa cột giữa nhà để thiết kế giá sách hoặc kệ che cột. Gợi ý này không hề tồi ngược lại còn giúp hóa giải sát tường cột hiệu quả.

Xem chi tiết  Cách rước thần tài thổ địa về nhà đón tài lộc may mắn

Tất cả các giải pháp này có thể được thực hiện dễ dàng. Hơn nữa, đây cũng là những giải pháp duy nhất cho cột treo tường. Vì vậy bạn chỉ cần áp dụng một trong các giải pháp trên sẽ giúp hóa giải cột giữa nhà theo đúng phong thủy.

Cách xử lý cột giữa nhà hợp phong thủy thay đổi cột độc lập.

Cách xử lý cột giữa nhà Với các cột độc lập, cách thực hiện đa dạng hơn. Do đó, so với việc xử lý các cột ở giữa tường thì việc xử lý các cột độc lập sẽ dễ dàng hơn. Một số cách xử lý cột nhà giữa nhà đúng phong thủy mà bạn có thể áp dụng như sau.

Ảnh 2: Cách xử lý cột giữa nhà và cột độc lập (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Cách xử lý cột giữa nhà và cột độc lập (Nguồn: Internet)

Xử lý cây cột ở giữa một ngôi nhà độc lập bằng cách quấn dây leo xung quanh

Cách xử lý cột giữa nhà với cột độc lập hình vuông rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng dây leo quấn quanh trụ. Tuy nhiên, phương pháp này được khuyến khích để xử lý các cột vuông.

Những cây cột ở giữa ngôi nhà độc lập hình vuông thực sự mang đến nhiều điều xui xẻo. Vì các cạnh của trụ rất nguy hiểm. Vì vậy, nếu chẳng may xây dựng cây cột này giữa nhà thì cần phải xử lý ngay để tránh gặp phải những điều không may trong cuộc sống. Vì vậy khi dùng dây leo, bạn hãy quấn chặt để che kín 4 góc. Vì vậy có thể giúp hóa giải những điều xui xẻo do cột vuông giữa nhà mang lại.

Xem chi tiết  Giải mã những ý nghĩa của từng loại tượng gỗ để phòng khách

Khi bạn quấn dây leo xung quanh cột, nó cũng có thể giúp tạo ra một không gian mới cho gia đình. Đồng thời đề cao tính thẩm mỹ của gia chủ. Vì vậy đây cũng được coi là một công đôi việc giúp làm đẹp ngôi nhà và xua đi những điều không may mắn.

Ảnh 3: Quấn dây leo quanh cột điện để hóa giải điềm xấu (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Quấn dây leo quanh cột điện để hóa giải điềm xấu (Nguồn: Internet)

Xử lý cột giữa nhà và cột độc lập bằng cách soi gương

Đây là cách xử lý cột được nhiều chuyên gia phong thủy gợi ý. Việc sử dụng gương sẽ giúp thay đổi đặc tính của cột. Từ đó, cây cột sẽ không còn ý nghĩa nâng đỡ ngôi nhà. Do đó sẽ không ảnh hưởng đến phong thủy cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp này, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về yếu tố an toàn. Đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Vì làm vỡ gương cũng là điều xui xẻo. Vì vậy, nến trẻ nghịch ngợm rất dễ làm vỡ tấm gương.

Xử lý cột giữa nhà bằng phương pháp ghép cột.

Đó là bạn áp dụng các thủ thuật kiến ​​trúc để nối các cột. Bạn kết nối cột và bức tường liền kề với nhau. Sau đó bố trí hoặc đặt các giá sách, quầy bar, kệ trang trí che cột giữa nhà. Vì vậy bạn có thể dễ dàng xử lý cột chống giữa nhà mà không cần phải đục phá hay làm bất cứ việc gì khác.

Ảnh 4: Xử lý cột giữa nhà bằng giá sách (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Xử lý cột giữa nhà bằng giá sách (Nguồn: Internet)

Trường hợp cột tròn ốp đá nhưng xây không đối diện với cửa chính. Sau đó, cột này không cần phải được xử lý. Vì trụ không có góc nhọn nên ít ảnh hưởng đến gia đình. Trong trường hợp đối diện với cửa chính, có thể áp dụng các phương pháp xử lý tương tự như đối với cột treo tường. Đó là sử dụng các tấm bình phong che chắn.

Xem chi tiết  Tử vi tuổi Canh Dần 1950 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Có thể bạn quan tâm:

Sự kết luận

Sau đây là cách xử lý cột giữa nhà phong thủy an toàn, hiệu quả. Có nhiều cách đơn giản nên bạn cần nắm rõ các thao tác để thực hiện đúng.

Ngoài ra còn rất nhiều bài viết hay khác trong chuyên mục GIẢI PHÁP THI CÔNG – Chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng mới nhất tại Việt Nam và thế giới. Cập nhật thông tin đầy đủ nhất về các công nghệ mới ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế, trang trí nội ngoại thất và xây dựng.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách Xử Lý Cột Giữa Nhà An Toàn, Hiệu Quả Hợp Phong Thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách Xử Lý Cột Giữa Nhà An Toàn, Hiệu Quả Hợp Phong Thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách Xử Lý Cột Giữa Nhà An Toàn, Hiệu Quả Hợp Phong Thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách Xử Lý Cột Giữa Nhà An Toàn, Hiệu Quả Hợp Phong Thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 12:16:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button