Phong Thủy

Cẩm Nang Cách Treo Gương Trong Phòng Ngủ Bạn Nên Biết

Việc treo gương ở đâu trong phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến vận may và tài lộc của gia chủ. Nếu đặt gương không đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ, mang lại những điều xui xẻo và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia chủ. Vì vậy, khi muốn treo gương trong phòng ngủ, bạn nên tìm hiểu trước những điều kiêng kỵ khi thiết kế. Cách treo gương trong phòng ngủ để hiểu rõ hơn và tránh phạm phải những điều cấm kỵ!

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý chọn hướng tốt khi đặt gương trong phòng ngủ

Gương đặt trong phòng ngủ nên kê ở các hướng Đông Nam, Đông và Bắc. Đó là những hướng giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn đồng thời đảm bảo sức khỏe tốt, cảm giác thoải mái hơn cho không gian phòng ngủ. Hơn nữa, hướng gương phù hợp trong phòng ngủ còn giúp cho gia chủ được hoàn toàn, giúp gia chủ tiến triển thuận lợi hơn trên con đường công danh.

Lưu ý chọn hướng tốt khi treo gương trong phòng ngủ
Ảnh 1: Lưu ý chọn hướng tốt khi treo gương trong phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Tuyệt đối nên biết rằng không nên đặt gương ở hướng Nam vì đây là hướng xấu, hướng hỏa, gương được coi là hành thủy. Treo gương dưới sàn vừa có ý nghĩa cải thiện không gian chật chội lại còn có tác dụng tạo ánh sáng giúp phòng ngủ sáng sủa hơn. Không những vậy nó còn tạo ra một không gian thoải mái hơn.

Xác định vị trí hướng treo gương trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy?

Theo quan niệm phong thủy, những điều cơ bản cần lưu ý khi đặt gương trong phòng ngủ là:

Xác định vị trí treo gương trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy.
Ảnh 2: Định vị hướng treo gương trong phòng ngủ hợp phong thủy (Nguồn: Internet)
  • Gương trang điểm không nên đối diện với giường ngủ và cửa ra vào. Nên đặt cạnh đầu giường. Nếu đặt gương đối diện bàn làm việc, bàn đọc sách có thể phản chiếu những điều không tốt, ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của bạn.
  • Không đặt gương đối diện với nhà vệ sinh vì có thể để lại những điều xấu ô uế, gây ra những điều không may mắn.
  • Không nên treo hai tấm gương đối diện nhau vì điều đó không tốt cho năng lượng trong nhà, nó làm phương hướng cũng như hình chiếu sẽ gây ra năng lượng tiêu cực.
  • Đặt gương đối diện với cửa sổ sẽ khiến gương đảm bảo mang lại nhiều năng lượng tích cực phản chiếu và phát tán ra ngoài giúp loại bỏ những uế khí, uế khí nặng nề từ bên ngoài.
Xem chi tiết  Bán Căn hộ chung cư cao cấp tại Thành phố Quy N...

Đó là những lưu ý về vị trí đặt gương để không phản phong thủy mà bạn nên biết.

Những điều kiêng kỵ khi treo gương trong phòng ngủ

Gương sẽ là vật may mắn khi bạn biết cách đặt đúng phong thủy và tránh ảnh hưởng của những hướng xấu, những điều kiêng kỵ. Để không đặt gương sai vị trí và cấm kỵ, bạn có thể tham khảo những điều kiêng kỵ dưới đây để biết cách phòng tránh nhé!

Những điều kiêng kỵ khi treo gương trong phòng ngủ
Ảnh 3: Những điều kiêng kỵ khi treo gương trong phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Tránh đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường

Trong phong thủy, đây là điều cực kỳ kiêng kỵ vì theo quan niệm phong thủy, gương có tính hàn, mang tính âm lạnh của mệnh Kim nên khi đặt đối diện và đầu giường sẽ ảnh hưởng đến quan hệ. người vợ. chồng và gia đình của chủ sở hữu.

Không chỉ vậy, vị trí chiếu trên giường là điềm xấu. Nó có thể tạo ra hoang tưởng hoặc cảm giác bất an cho người ngủ. Đặc biệt đối với những người khó ngủ, việc để gương này càng khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên đặt gương ở những góc khuất, đồng thời không nên di chuyển gương quá nhiều. Hoặc bạn cũng có thể che gương khi không cần thiết bằng cách dùng một miếng vải nhỏ che lại!

Tránh đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ

Việc kê quá nhiều gương trong phòng ngủ là sai lầm vì nó có thể mang lại nhiều âm khí. Đặt nhiều gương trong phòng ngủ khiến cơ thể suy nhược, hay ốm vặt, mệt mỏi khi ngủ dậy. Vì có quá nhiều gương có thể dẫn đến việc bạn nhìn thấy nhiều ảo ảnh và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thần kinh.

Xem chi tiết  Gặp sao thái bạch có nên XÂY NHÀ và LÀM NHÀ hay không?

Vì vậy, chỉ nên đặt một chiếc gương trong phòng ngủ. Nếu bạn muốn nhiều hơn, hãy kết hợp gương với tủ quần áo để tạo sự gọn gàng hơn khi sử dụng và có thể đóng lại khi không sử dụng để nới rộng không gian nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng cho nhu cầu.

Kiêng đặt gương đối diện cửa chính và cửa phòng khách.

Kiêng đặt gương đối diện cửa chính.
Ảnh 4: Kiêng đặt gương đối diện cửa chính (Nguồn: Internet)

Một thói quen mà nhiều người gặp phải đó là thường sẽ đặt một chiếc gương ở cửa để chiếu vào cửa chính. Trong quan niệm phong thủy, đây là hướng cực kỳ kiêng kỵ vì nó xua đuổi thần tài, ảnh hưởng đến tiền tài cũng như sự bình yên của căn phòng và ngôi nhà.

Không chỉ vậy, việc soi gương như vậy còn gây nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình và còn có thể dẫn đến những cuộc tranh cãi, cãi vã, mâu thuẫn giữa vợ chồng và các thành viên. thành viên trong gia đình.

Phản bàn đọc sách, bàn làm việc

Lưu ý không đặt gương đối diện với đọc sách hoặc bàn làm việc vì nó có thể khiến học tập, công việc sa sút nghiêm trọng do mang đến nguồn năng lượng tiêu cực và có thể khiến bạn không vui. dành cho những gia chủ bị phá sản hoặc bị ảnh hưởng nặng nề trong công việc. Đó là những điều kiêng kỵ cần lưu ý khi bố trí gương trong không gian phòng ngủ.

Xem chi tiết  Nam| Nữ mệnh Mộc hợp và kỵ màu sắc gì theo phong thủy?

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được Cách treo gương trong phòng ngủ đúng cách và đảm bảo không phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy! Bài trí gương phòng ngủ phù hợp với phong thủy chắc chắn sẽ tránh được những điều xui xẻo và giúp đảm bảo những điều may mắn nhất cho bạn.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cẩm Nang Cách Treo Gương Trong Phòng Ngủ Bạn Nên Biết❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cẩm Nang Cách Treo Gương Trong Phòng Ngủ Bạn Nên Biết” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cẩm Nang Cách Treo Gương Trong Phòng Ngủ Bạn Nên Biết [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cẩm Nang Cách Treo Gương Trong Phòng Ngủ Bạn Nên Biết” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 12:55:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button