Phong Thủy

Cát Hung Của Nhà Hướng Tốn Đến Bát Trạch Và Cách Hóa Giải

Nhà hướng Tốn thuộc Tốn trạch., hay còn gọi là hướng Đông Nam. Hướng Tốn khi kết hợp với các cung hoàng đạo trong Bát Trạch sẽ tạo nên những mối quan hệ tốt xấu. Vậy nhà hướng Tốn vào Bát Trạch có đặc điểm gì? Những người phân giải trong Bát Trạch sẽ kết hợp với hướng Tốn như thế nào? Làm sao để hóa giải ngôi nhà không hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Phối hướng Song với các mệnh trong Bát trạch.

Người có mệnh ở nhà là hướng Khảm – hướng Tốn sẽ được sinh khí rất tốt từ sao Mộc Đức. Những người có mệnh ở hướng Kun – Mặt trời sẽ nhận được những năng lượng xấu từ hành tinh Hỏa.

Người có Mệnh ở hướng Chấn – Tốn sẽ có sinh khí rất tốt từ sao Phúc Đức thuộc sao Vũ khúc. Tuy nhiên, sao Vũ Khúc thuộc mệnh Kim và bị hướng Tốn của mệnh Mộc. Vì vậy chúng sẽ chuyển từ tốt sang xấu nên không nên sử dụng.

Những người mang mệnh ở hướng Đoài – Tốn sẽ nhận được những năng lượng xấu từ sao Văn Khúc Thủy. Những người mang mệnh Thổ ở hướng Càn – Thái Dương sẽ nhận được những năng lượng xấu từ sao Lộc Tồn Thổ. Tuy nhiên, hướng Tốn thuộc hành Mộc của Lộc tồn tinh nên sẽ giảm bớt ảnh hưởng của các năng lượng xấu từ cung Lộc.

Có thể bạn quan tâm: Phong Thủy Xua Đi Các Đường Sát Trực Vào Nhà

Những người có cung mệnh ở hướng Ly – Thái Dương sẽ có được sinh khí rất tốt từ sao Thổ Tú chiếu mệnh. Tuy nhiên, hướng Tốn thuộc mệnh Mộc nên tương khắc với sao Cự Môn, dẫn đến sinh khí tốt bị biến thành xấu, không nên dùng. Những người có cung mệnh ở hướng Ly – Thái Dương sẽ có được sinh khí rất tốt từ sao Thủy nghịch hành.

Xem chi tiết  Cách Hóa Giải Xung Khắc Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Kim
Ảnh 1: Phối hướng Tốn và các cung trong Bát Trạch (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Phối hướng Tốn và các cung trong Bát Trạch (Nguồn: Internet)

Hung hung của nhà hướng Tốn vào Bát trạch – Hướng nhà theo phong thủy.

Đại cát của nhà hướng Tốn vào Bát trạch. Sẽ có những ảnh hưởng tốt hoặc xấu cho gia chủ. Vậy hướng nhà như thế nào là đúng?

  • Hướng cửa: các hướng nên chọn là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.
  • Hướng cửa chính: nên đặt chính giữa hướng Tốn và hướng Tốn.
  • Hướng cửa phải: nên đặt chính giữa hướng Tốn và hướng Ngọ.
  • Hướng cửa bên trái: nên đặt ở vị trí chính giữa giữa hướng Tốn và hướng Mão.
  • Hướng phòng ngủ: Nên kê giường theo các hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông.
  • Hướng bếp: Nên chọn hướng bếp là Bắc – Nam.
Ảnh 2: Hung khí của nhà hướng Tốn vào Bát Trạch - Hướng nhà theo phong thủy.
Ảnh 2: Hung khí của nhà hướng Tốn vào Bát Trạch – Hướng nhà theo phong thủy. (Nguồn: Internet)

Nếu nhà không hợp hướng thì sao?

Nếu xây nhà không đúng hướng, gia đình bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều xui xẻo. Cuộc sống và công việc không mấy thuận lợi. Vậy đâu là cách hóa giải nhà không hợp hướng đúng cách? Cùng theo dõi bên dưới nhé!

Hóa giải hướng nhà hợp mệnh.

Nếu cửa chính của nhà bạn đối diện với nhà bên cạnh thì nên dùng gương bát quái treo ở giữa cửa. Ngoài ra, có thể sử dụng chuông gió làm bằng thạch anh.

Nếu đường tâm chạy thẳng cũng khiến hung khí đi thẳng vào nhà. Điều này gây ra sự bất tiện cho chủ nhân. Lúc này, việc sử dụng gương bát quái hoặc đá thạch anh tím, vàng sẽ có thể hóa giải.

Xem chi tiết  Cách cắm hoa cúc vàng để bàn thờ đẹp ngày Lễ & Tết

Cửa chính và cửa sau thiết kế thông nhau là điều không tốt. Có thể sửa chữa bằng cách sửa cửa hoặc đặt bình phong, cầu thạch anh, tượng phật, đá phong thủy theo mệnh ở giữa cửa chính.

Ảnh 3: Gương bát quái giúp hóa giải hướng nhà chết chóc (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Gương bát quái giúp hóa giải hướng nhà chết chóc (Nguồn: Internet)

Hóa giải hướng nhà ngũ quỷ.

Các yếu tố nước có thể được sử dụng để chống lại ngũ quỷ. Những đồ vật thuộc hành thủy mà bạn có thể lựa chọn như: bể cá, hòn non bộ đặt trước nhà. Ngôi nhà được sơn màu xanh lam để hạn chế nguy hiểm. Ngoài ra, có thể đặt thêm cầu thạch anh vàng ở gần cửa để hóa giải.

Hóa giải hướng nhà có hại.

Đối với cửa chính: Bạn có thể thiết kế lại và chuyển hướng cửa hoặc chọn làm thêm cửa phụ thứ hai theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây.

Chọn thảm trải trước nhà để hóa giải tà khí. Điều này dựa trên quy luật có đi có lại. Nhà hướng Đông Nam sẽ mang tà khí của Mộc. Vì vậy, màu sắc nên là màu trắng và xám. Vì hai màu này thuộc hành kim, khắc Mộc.

Đối với bếp nấu: Nên đổi hướng bếp về các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây.

Đối với phòng ngủ: nên thay đổi màu sơn và màu rèm cửa sang màu vàng, nâu. Nên để tủ quần áo ở vị trí, góc xấu để khắc chế cái xấu. Giường ngủ không nên đặt ở vị trí gầm, dưới xà ngang, hướng với cửa ra vào và tránh đối diện với gương.

Xem chi tiết  Xem hướng hợp tuổi Kỷ Hợi 2019

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa của những câu đối và cách bài trí không gian thờ cúng

Ảnh 4: Tránh đặt giường đối diện với gương (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Tránh đặt giường đối diện với gương (Nguồn: Internet)

Đây là kiến ​​thức về Hung cát của nhà hướng Tốn vào Bát trạch.. Ngoài ra, có những cách hóa giải hướng nhà xấu khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, không may mắn. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy nhà ở.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cát Hung Của Nhà Hướng Tốn Đến Bát Trạch Và Cách Hóa Giải❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cát Hung Của Nhà Hướng Tốn Đến Bát Trạch Và Cách Hóa Giải” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cát Hung Của Nhà Hướng Tốn Đến Bát Trạch Và Cách Hóa Giải [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cát Hung Của Nhà Hướng Tốn Đến Bát Trạch Và Cách Hóa Giải” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 03:03:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button