Tin Bất Động Sản

Ecoba Việt Nam – Chuyên nghiệp trong quản lý và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng

1. Giới thiệu

Trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của mình Ecoba Việt nam không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng thi công cũng như chinh phục các chuẩn mực để không phụ lòng khách hàng. Các hạng mục mà công ty hướng đến bao gồm Phát triển đô thị, các giải pháp lành mạnh cho môi trường và thi công đảm bảo hoàn thiện các công trình công nghiệp. 

Tầng 5, Tòa nhà UDIC Complex N04, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84) 24 2221 4025 / 4026

Fax: (84) 24 2221 4024

Website: https://ecobavietnam.com.vn

Email: infor-hc@ecoba.com.vn /

ecoba-2-1644302866.jpg
Một góc làm việc tại văn phòng công ty Ecoba Việt Nam

Liên tục làm mới mình và theo đuổi sự hoàn thiện trong mô hình tổ chức, Ecoba Việt Nam luôn dẫn đầu và tiên trong trong công tác làm hài lòng khách hàng. Với tinh thần không ngừng vươn lên và đầu tư mạnh mẽ trong xây dựng hệ thống phát triển, công ty không ngừng hội nhập với đấu trường quốc tế. Các thành tích đáng kể trong xây dựng và quản lý các dự án của Ecoba đã phản ánh kết quả của những nỗ lực đó: 

 • Lọt Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành xây dựng, vật liệu
 • Lọt Top 5 nhà thầu Xây dựng bất động sản tốt nhất năm 2021 do Tạp chí Realtimes và Viện nghiên cứu Vires trao tặng 
 • Top 10 nhà thầu uy tín nhất năm 2021 do Vietnam Report trao tặng 
 • Giải Fast500 vinh danh các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh được VietnamReport và Báo VietNamNet đồng trao tặng

Với nhiều công trình tham gia từ thầu chính tới thầu phụ nhằm xây dựng và phát triển các dự án đô thị, thành phố ngày một hoàn thiện. Điểm qua một vài dự án tiêu biểu phải kể đến như: Lotte Mall Hà Nội Aquarium, Đền thờ các Vua Hùng – Cần Thơ, Các dự án điện mặt trời trên mái nhà với công suất lên tới 3MWp, Các trạm nước giải tại các KCN lớn như Đồng Văn, Yên Mỹ, Nam Thăng Long…

2. Ecoba Việt Nam – Đối tác hợp tác đáng tin cậy

Để thực hiện hóa mục tiêu trở thành tổng thầu lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng nước nhà, Ecoba đã từng bước đầu tư bền vững vào mọi công trình của mình. Từ khi thành lập tới nay công ty không ngừng cập nhật từ các cơ chế trong quản lý đội ngũ tới công tác làm việc. 

 • Khả năng hợp tác, liên kết và liên minh

Từ các nhà thầu trong nước uy tín như VinGroup, hay Hoà Phát, Electricity Việt Nam… tới nay Ecoba Việt Nam đã có cơ hội hợp tác nhiều hơn với cả các đối tác nước ngoài như Hyundai, Posco hay Doosan.

 Từng năm trôi qua, Ecoba lại càng nhanh chóng hoàn thiện mình với những dự án lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Mục tiêu quan tâm và dồn nhiều công sức vào các dự án liên quan tới môi trường cũng tạo nên ấn tượng tốt về Ecoba Việt Nam trong mắt các đối tác lớn. Quy mô của công ty ngày càng được mở rộng và chất lượng sản phẩm ngày càng được khẳng định. 

 Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt lớn của công ty khi tham gia vào hệ thống quản trị ERP nhằm mục tiêu thực hiện chuyển đổi số trong tương lai gần. Ngay sau đó việc hợp tác với tập đoàn Haseko Corporation chính thức tạo nên tiếng vang lớn với Ecoba Việt nam khi được làm việc với một trong những tên tuổi lâu đời và nổi tiếng của Nhật Bản. 

Xem chi tiết  Cập nhật thông tin quy hoạch chi tiết phường An Phú Đông quận 12

Có thể thấy Ecoba Việt Nam đã rất thành công trong sự nghiệp đấu thầu và xây dựng các công trình, dự án của mình. 

ecoba-4-1644302867.jpg
Những thành tựu đáng nể công ty liên tục đạt được trong nhiều năm

Với hơn mười năm hoạt động, thật đáng nể khi Ecoba Việt Nam đã thực hiện thành công rất nhiều dự án không chỉ ở vị trí là nhà thầu chính mà ở cả vị trí thầu phụ. Các dự án tiêu biểu như Nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn – Thanh Hoá hay Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2, Nhà máy Nipro Pharma Việt Nam… 

 • Hệ thống quản trị chuyên nghiệp

 Bên trong tầng quản trị của Ecoba là 3 tầng hoạt động chính bao gồm: Tầng quản trị chiến lược, tầng chiến thuật và tầng quản trị hoạt động. Cùng công nghệ quản trị hệ thống PMP, PMI và PGMP đạt chuẩn quốc tế, toàn bộ bộ máy hoạt động của công ty được vận hành và quản lý cực kỳ chặt chẽ. Mỗi một khâu trong quá trình được theo dõi và báo cáo mỗi tuần, mỗi tháng và theo thường niên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

 Với tầng chiến thuật, mỗi một dự án do Ecoba Việt Nam phụ trách sẽ vận hành theo mô hình chuẩn SCOR – quy chuẩn quốc tế. Quy chuẩn này sẽ giúp công ty quy hoạch và phân bổ nguồn lực theo từng yêu cầu của mỗi dự án, nhằm đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất khi nghiệm thu. Với tầng quản trị nội bộ, công ty cho duy trì chiến lược phát huy tối đa hệ thống quản lý nội bộ. Như vậy với mỗi tầng lại có mục tiêu và kế hoạch phát triển riêng, để tránh được rủi ro riêng. 

ecoba-5-1644302867.jpg
Dự án được thi công nhanh vượt tiến độ bởi Ecoba Việt Nam
 • Uy tín với khách hàng

Tối ưu hoá chất lượng và giảm thiểu chi phí không phải là việc dễ dàng. Nhờ vào nỗ lực, công sức từ nhà quản trị lẫn sự giúp sức của các công cụ, mô hình hiện đại mà Ecoba Việt Nam ngày càng đạt được hiệu quả cao trong mỗi dự án. Tạo nên niềm tin và tiếng tăm trong lòng các đối tác trong và ngoài nước.

 Nhìn vào báo cáo tài chính và những thành tích vang dội mà Ecoba được trao tặng trong năm cũng thấy rõ được sự tăng trưởng mạnh mẽ của quý công ty. Sau mỗi năm con số ấy lại chỉ tăng lên chứ không hề giảm đi. Rõ rệt nhất là vào năm 2017 mức doanh thu tăng kinh ngạc đạt con số 2192 tỷ Việt Nam Đồng. Sau đó năm 2018 Ecoba tiếp tục bứt phá không phụ lòng quý khách hàng với doanh số 4300 tỷ Việt Nam đồng. 

Doanh thu đáng nể đó đã chính thức đưa công ty tiến vào danh sách top các doanh nghiệp uy tín và tăng trưởng tốc độ cao trong năm do các quý báo uy tín đặt ra. Không chỉ thành công trong việc xây dựng các công trình, dự án uy tín mà Ecoba còn đạt được nhiều thành tựu trong việc truyền thông hình ảnh của công ty. Lịch sử hình thành công ty còn khá sớm mới chỉ hơn 10 năm nhưng Ecoba đã đi lên không ngừng.

Xem chi tiết  Cập nhật thông tin quy hoạch Bình Quới Thanh Đa mới nhất

 Trước khi trở thành Ecoba Việt Nam như hiện tại, công ty được biết đến với cái tên Công ty Cổ Phần phát triển Đô thị Từ Liêm – một công ty chưa có nhiều tiếng tăm và quy mô còn nhỏ. Từ đó đến nay chặng đường phát triển của công ty đã có nhiều biến đổi. Sau khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản và xây dựng công trình, công ty liên tục đạt được nhiều thành tích và tiến bước bền bỉ trong sự nghiệp trở thành nhà thầu chuyên nghiệp.

 • Niềm tin tới từ các chủ đầu tư 

Vốn điều lệ của Ecoba Việt Nam chỉ 224 tỷ đồng. Nhưng nhờ sự liên kết và hỗ trợ từ VietinBank, công ty đã như có thêm người đồng hành đáng tin cậy trong chặn đường kinh doanh. Giám đốc chiến lược của Ecoba từng dành nhiều lời tri ân tốt đẹp tới đối tác của công ty mình. 

Với sự tin tưởng về uy tín và phối hợp trong công việc như vậy, Ecoba Việt Nam đã nhận được vốn vay hỗ trợ từ Vietinbank và liên tục duy trì tốt quy trình sản xuất, kinh doanh. 

Hiện tại doanh thu bình quân của Ecoba tăng trưởng đồng đều và thu về 780 tỷ/năm. Quả thực là một con số ấn tượng và đáng ngưỡng mộ. Trên đà phát triển đó, công ty còn có thêm nhiều cơ hội mới để hợp tác với các đối tác hàng đầu từ Nhật, Hàn, Malaysia. Không bao giờ quên sự giúp đỡ từ đối tác tin cậy Vietinbank, cái tên thường xuyên được nhắc đến trong mọi lần phát biểu của ông lớn Ecoba Việt Nam. 

Rằng nhờ có quý ngân hàng mà Ecoba mới có thể có điều kiện tốt nhất để phát triển như ngày hôm nay. Qua đây có thể thấy sự hỗ trợ từ các ngân hàng với vốn vay và nguồn lực mạnh mẽ góp phần thế nào vào thành công của mỗi doanh nghiệp. Sự thành công và uy tín bền lâu của mỗi một doanh nghiệp không thể không có sự hỗ trợ từ các ngân hàng. 

3. Điểm qua một số dự án đang thi công của Ecoba Việt Nam

 • Dự án Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Ecoba Việt Nam trở thành chủ thầu thi công chính của phân khu 4 và 2 toà Blocks lớn trong dự án Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Với sự tin tưởng từ đối tác VinGroup, Ecoba Việt Nam từng vinh dự trở thành nhà thi công trong dự án Vinhomes Megamall. Tiếp nối thành công và sự hợp tác đó, Ecoba tiếp tục được VinGroup dành nhiệm vụ thi công 2 toà Blocks L2 và L3. Đây là 2 toà nhà siêu lớn nằm trong trung tâm dự án và là những toà cao nhất.

6-1644302867.jpg
Toàn cảnh dự án Vinhomes Ocean Park với góc nhìn từ trên cao
 • Dự án Chung cư The Terra An Hưng

Với quy mô diện tích lên tới 30ha, dự án The Terra An Hưng nằm tại mặt đường Lê Văn Lương thuộc quận Hà Đông. Được biết khu phức hợp căn hộ shophouse này cực kỳ được chờ đón và đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng. Với tiện ích hiện đại hàng đầu và hạ tầng hoành tráng, dự án mang nhiều tiềm năng cả về an sinh lẫn kinh tế cho mọi quý khách hàng. 

Xem chi tiết  Xem bản đồ quy hoạch ở đâu? Cách xem bản đồ đúng chuẩn nhất
the-terra-an-hung-1-1644302868.jpg
Toàn cảnh dự án The Terra An Hưng với góc nhìn từ trên cao
 • Dự án Lotte Mall Hà Nội

Với sự tin tưởng từ nhà đầu tư, Ecoba Việt Nam trở thành đơn vị tham gia thi công phần hầm và thân cho toàn dự án Lotte Mall Hà Nội. Không cần phải nói quá nhiều về tầm quan trọng của dự án cũng như kỳ vọng to lớn từ phía quý khách hàng vì điều đó đã quá rõ ràng. Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của thành phố trong năm. Qua đây có thể thấy rõ uy tín của Ecoba Việt nam đã sớm là đơn vị thi công hàng đầu được tin tưởng tuyệt đối trong nước.

lottemallhanoi-1644302868.jpg
Toàn cảnh dự án Lotte Mart Hà Nội với góc nhìn từ trên cao
 • Dự án khu đô thị An Lạc Green Symphony

Với sự hợp tác cùng công ty An Lạc là chủ đầu tư dự án An Lạc Green Symphony, Ecoba Việt Nam đứng thầu chính và chịu trách nhiệm thiết kế block C1-CT. Block này nằm trong khu trung tâm thuộc dự án Vân Canh An Lạc. 

ecoba-7-1644302867.jpg
Toàn cảnh dự án An Lạc Green Symphony với góc nhìn từ trên cao
 • Dự án Vega City Nha Trang

Nằm tại mặt tiền đắt giá của thành phố Nha Trang, dự án Vega City tới nay đã hoàn thiện phần hạ tầng và đang trong giai đoạn những bước cuối cùng trước khi đưa vào bàn giao. Với quy mô lên tới 97 căn biệt thự trên nền 43,8ha diện tích. Khu phức hợp này bao gồm các shophouse, trung tâm thương mại và biệt thự lớn do Ecoba Việt Nam trực tiếp thi công khu vực biệt thự. 

ecoba-8-1644302867.jpg
Toàn cảnh dự án Vega City Nha trang với góc nhìn từ trên cao

Bên cạnh đó, còn rất nhiều dự án khác kể tới như:

 • Trạm XLNT – Hồ Bảy Mẫu
 • Dự án Tiến Bộ Plaza 
 • Nhà máy lọc hoá dầu Long Sơn
 • Dự án K7 Star Lake – Hồ Tây
 • Toà tháp VOV Mễ Trì
 • Dự án Hoàng Huy Commerce

 Lời kết

Với bề dày thành tích đáng nể trong khi tuổi đời chỉ mười năm như vậy, Ecoba Việt Nam đã và đang là cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt ở mảng đấu thầu và thi công. Sự phát triển và vươn xa vượt bậc của Ecoba Việt Nam càng góp phần thúc đẩy sự đi lên của ngành xây dựng nói riêng và kinh tế nước nhà nói chung. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan và lựa chọn đúng đắn với những sản phẩm tới từ Ecoba Việt Nam.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ecoba Việt Nam – Chuyên nghiệp trong quản lý và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Ecoba Việt Nam – Chuyên nghiệp trong quản lý và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ecoba Việt Nam – Chuyên nghiệp trong quản lý và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ecoba Việt Nam – Chuyên nghiệp trong quản lý và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng” được đăng bởi vào ngày 2022-06-25 22:59:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Mục lục

Related Articles

Back to top button