Tin Vật Liệu Xây Dựng

Hà Giang – Giá vật liệu quý 1 năm 2022




Ngày 12/04/2022, Liên Sở Xây dựng – Tài chính tỉnh Hà Giang ban hành Công bố số 02/CB-LS. Về việc công bố mức giá một số vật tư, VLXD quý I năm 2022 tại trung tâm TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Mức giá trên là mức giá tối đa để tính vào chi phí vật liệu trong giá thành xây dựng cơ bản (đã trừ thuế giá trị gia tăng đầu vào). Trường hợp các đơn vị thi công mua với giá gốc và chi phí vận chuyển thấp hơn thì tính theo giá thực tế của đơn vị.

Đối với những vật tư, VLXD không có trong công bố giá trên thì chủ đầu tư và các tổ chức xây lắp căn cứ vào các chứng từ, hóa đơn hợp pháp theo quy định của Bộ Tài chính và phù hợp với giá tại thời điểm, trình liên sở Xây dựng – Tài chính trước khi duyệt quyết toán.

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu giá thông báo vật liệu kèm theo công bố trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!



Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hà Giang – Giá vật liệu quý 1 năm 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hà Giang – Giá vật liệu quý 1 năm 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hà Giang – Giá vật liệu quý 1 năm 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hà Giang – Giá vật liệu quý 1 năm 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-04-15 13:28:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button