Tin Vật Liệu Xây Dựng

HOT: Cập Nhật Ngay Bảng Báo Giá Sơn X-PAINT 2022

Sơn X-PAINT là nhãn hiệu sơn nước khá nổi tiếng sử dụng công nghệ Đức hiện đại, bền màu. Đặc biệt, các sản phẩm sơn X-PAINT được niêm yết rõ ràng trong bảng báo giá sơn X-PAINT dưới đây để các bạn dễ dàng tham khảo.

Giới thiệu sơn X-Paint

Về công ty sơn X-Paint

Công ty CP Sản xuất Phát triển Mizen được thành lập vào năm 2004, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn X-Paint. Dòng sơn vượt trội với hệ thống dây chuyền công nghệ hàng đầu nước Đức.

Công ty Mizen luôn liên tục đổi mới và nâng cao kỹ thuật công nghệ, mang đến những sản phẩm giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường.

công ty sơn X-Paint
Công ty sơn X-Paint

Về thương hiệu sơn X-Paint

Các sản phẩm thuộc dòng sơn X-Paint bao gồm: sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn chống thấm và một số loại sơn chuyên dụng cao cấp khác.

Sản phẩm được các kỹ sư và chuyên gia hóa dầu nghiên cứu, cung cấp chỉ tiêu nhiệt đới hóa. Từ đó mang đến chất lượng sơn X-Paint vượt trội với những ưu điểm như:

  • Bảng màu sơn X-Paint đa dạng, tạo phong cách riêng đầy ấn tượng và cá tính cho ngôi nhà.
  • Công nghệ hiện đại mới cho độ bền màu cao, dễ sử dụng và có độ bám dính tốt.
  • Thành phần sơn X-Paint không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, môi trường.
Xem chi tiết  Sơn Galant - Sản Phẩm Từ Tập Đoàn Sơn Số 1 Thái Lan
Một số sản phẩm sơn X-Paint
Một số sản phẩm sơn X-Paint

Bảng báo giá sơn X-Paint mới nhất 2022

Bảng báo giá sơn X-Paint 2021
Bảng báo giá sơn X-Paint 2021
Bảng báo giá sơn X-Paint 2021
Bảng báo giá sơn X-Paint 2021
Bảng báo giá sơn X-Paint Plus 2021
Bảng báo giá sơn X-Paint Plus 2021

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “HOT: Cập Nhật Ngay Bảng Báo Giá Sơn X-PAINT 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “HOT: Cập Nhật Ngay Bảng Báo Giá Sơn X-PAINT 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “HOT: Cập Nhật Ngay Bảng Báo Giá Sơn X-PAINT 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “HOT: Cập Nhật Ngay Bảng Báo Giá Sơn X-PAINT 2022” được đăng bởi vào ngày 2021-10-16 03:43:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Mục lục

Related Articles

Back to top button