Phong Thủy

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 nam| nữ hợp phong thuỷ

Tuổi Ất Sửu 1985 được mệnh danh là những người thuộc mệnh Kim hay Hải Trung Kim là Vàng dưới biển. Họ có tư duy logic nên dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng cần xác định nhân viên văn phòng tuổi 1985 để tránh những điều xui xẻo, tai ương trong công việc. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thông tin về tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

thong-tin-ve-tuoi-at-suu-nam-1985
Thông tin về tuổi Ất Sửu 1985
 • Năm sinh: Ất Sửu 1985
 • Năm sinh dương lịch: 1985
 • Mệnh: Kim
 • Tương sinh: Gặp Canh nghĩa là tương sinh, thắng lợi.
 • Tương khắc: Sửu gặp năm Tý nghĩa là tam tai, xấu.
 • Ngũ hành: Sa trung kim có nghĩa là vàng trong cát.
 • Quẻ mệnh:
  • Nam: Quẻ bản mệnh. Có thể (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh
  • Nữ: Quẻ mệnh. Li (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Tính cách: Ất Sửu sinh năm 1985 có quẻ Kim, ngũ hành Hải Trung Kim là Vàng dưới biển. Họ thường có bản tính lương thiện, giản dị nhưng vẫn rất thận trọng và đáng tin cậy. Ngoài ra, At Ou cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài, từ những người bên ngoài. Đó là lý do tại sao thành công của At Ou thường phụ thuộc vào trí tuệ cũng như sự cống hiến của họ.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, At Ou luôn tập trung làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Là một nhà lãnh đạo, At Ou thường kiểm tra mọi người bằng kỷ luật, đôi khi quá nghiêm khắc với thành tích cấp trên nên gây khó dễ. Thông thường điều này sẽ không phù hợp với những công việc tiếp thị, ngoại giao, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế.

Hướng bàn làm việc hướng Nam tốt xấu | Nữ tuổi Kỷ Sửu

Ngày nay việc xem hướng nhà hợp tuổi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. HHướng bàn làm việc tuổi Sửu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường làm việc cũng như mức độ thành công và thăng tiến của mỗi người.

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam | Nữ tuổi Ất Sửu 1985

huong-ban-lam-viet-tuoi-at-suu-nam-1985
Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Đối với người sinh năm 1985, dù là nam hay nữ thì cách đặt bàn làm việc đều dựa vào 4 hướng tốt như sau:

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Sức sống hướng Tây Mùa đông
Phục vụ Tây Bắc Nam giới
Thiên Ý đông bắc Đông Nam
Diên Niên Tây nam Phía bắc

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là hướng Tây. Hướng bàn làm việc cho nữ là phía đông. Cụ thể, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến là Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

 • Sức sống: Hướng bàn làm việc hợp tuổi 1985 thuộc cung sinh khí sẽ giúp Ất Sửu gặp nhiều điều tốt lành cũng như tài lộc trong công việc. HÀNG TRIỆUthu hút danh tiếng, thăng tiến và thịnh vượng.
 • Phục vụ: Hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Sửu đặt theo cung Phục Vị sẽ gặp nhiều điều may mắn. CŨhỗ trợ sức mạnh tinh thần cho họ, giúp họ thăng tiến cũng như gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.
 • Thiên Ý: Theo phong thủy và Bát Trạch, Thiên Yết là điềm lành giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, từ đó năng suất hơn trong công việc và đạt được nhiều kết quả như mong muốn..
 • Diên Niên: Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc còn gọi là Phước đức. Giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ và tình yêu trong gia đình, là chỗ dựa để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.
Xem chi tiết  Chính chủ bán sàn văn phòng Golden Land 275 Nguyễn Trãi DT 98m2, LH 0973257899 phong thủy tốt

Hướng bàn làm việc xấu Nam | Nữ tuổi Kỷ Sửu nên tránh

Dù là nam hay nữ, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thì phương vị đặt bàn ăn phải tránh bốn hướng xấu như sau:

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối Nam giới Tây Bắc
Lục Sát Phía bắc Tây nam
Năm con quỷ Mùa đông hướng Tây
Làm hại Đông Nam đông bắc

Hướng bàn làm việc nam Ất Sửu xấu nhất nên tránh là hướng chính Nam. Đối với nữ Ất Sửu là hướng Tây Bắc. Cụ thể, hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại và được hiểu như sau:

 • Phương hướng tuyệt vọng: Tuyệt Mệnh được biết đến là một trong những hướng tiêu cực và có nhiều năng lượng tiêu cực, dễ gây bệnh tật, cơ thể suy nhược và tinh thần bất ổn. Vì thế hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu Hướng này nên tránh.
 • Hướng Lục Sát: Lục Sát là điềm lớn trong chòm sao Lộc Tồn, chủ về hung tinh. Vì vậy, hướng này sẽ làm xáo trộn mối quan hệ tình cảm, dễ xảy ra kiện tụng, thù hận nhiều hơn.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đây là chòm sao Liêm Trinh, ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự mất mát, bệnh tật của con người. Mang đến những điều xui xẻo trong quan hệ tình cảm, khiến bạn gặp phải kẻ tiểu nhân, kẻ xấu.
 • Hướng có hại: Trong phong thủy, Hỏa hải được mệnh danh là chòm sao xấu thứ 4, thuộc hành Thổ và còn được gọi là sao Lộc Tồn. Khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu ở đây sẽ khó tích lũy tiền bạc, thường bị tranh chấp, trộm cướp.
Xem chi tiết  Thiên Y là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Thiên Y

Chọn bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu hợp phong thủy

tán gẫu
Chọn bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu hợp phong thủy

Trong phong thủy ngày nay, không chỉ hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ mà việc lựa chọn bàn làm việc cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ. Cần xác định chất liệu bàn cũng như màu sắc, kiểu dáng để gặp được may mắn.

 • Chất liệu bảng: Theo quy luật ngũ hành ngày nay Thổ sẽ sinh Kim. Chính vì vậy tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn chất liệu bàn làm việc hợp với mệnh thổ như gỗ để mang lại thành công trong công việc.
 • Màu sắc: Màu sắc đại diện cho mệnh Thổ là nâu và vàng, đối với mệnh Kim là xám và trắng. Vì vậy, tuổi Kỷ Sửu nên chọn bàn làm việc màu vàng, xám, trắng rồi đến các màu phái sinh như vàng cam, vàng nhạt…
 • Kiểu dáng: Bàn làm việc hợp tuổi cũng cần tương xứng với các vật dụng trên bàn. Việc chọn đồ không nên rộng quá sẽ tạo cảm giác bất ổn, cũng không nên chật quá sẽ làm giảm hứng thú khi làm việc.

Cách bố trí bàn làm việc tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

bo-tri-ban-lam-viet-cho-tuoi-at-suu-voi-vat-pham-phong-thuy
Bố trí bàn làm việc cho tuổi Kỷ Sửu bằng các vật phẩm phong thủy

Thiết kế bàn làm việc ngày nay không thể thiếu việc xác định cách bố trí phù hợp. Đối với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cũng vậy, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng như cây để bàn cũng cần hợp với mệnh của gia chủ.

 • Vật phẩm phong thủy tuổi Kỷ Sửu: Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Kỷ Sửu thường sẽ là tượng linh vật bằng kim loại, đây cũng là vật phẩm phong thủy tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm bằng gốm sứ, vòng tay, quả cầu đá, hay quả bầu đồng, …
 • Cây để bàn hợp tuổi Sửu: Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim hoặc Hải Trung Kim nên trên bàn làm việc nên chọn những loại cây cảnh có màu trắng hoặc nâu như: Cây phát tài, cây Đế Vương, cây May Mắn, cây Ngọc Ngân, cây Sen,….

Những điều kiêng kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu

but-death-cam-ky-in-beautiful-thuy-ban-lam-viet-tuoi-at-suu
Những kiêng kỵ trong phong thủy bàn làm việc văn phòng tuổi Kỷ Sửu

Trong phong thủy bàn làm việc cũng có những điều kiêng kỵ mà tuổi Kỷ Sửu cần tránh. Để ngăn chặn những thảm họa và điều không may xảy ra. Theo đó, cần lưu ý những vấn đề sau:

Trước bàn làm việc

 • Tránh đặt bàn làm việc trước cửa. Vì theo hướng này, bạn sẽ không thể tập trung vào công việc, luôn bị phân tán. Tốc độ xử lý công việc cũng chậm, năng suất thấp. Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng không được hài hòa.
 • Bàn làm việc không nên đặt thẳng với hướng của quầy lễ tân, bàn họp. Vì nơi này thường xuyên phát ra tiếng ồn nên bạn sẽ không thể tập trung được.
 • Người sinh năm 1985 không được kê bàn ​​làm việc, hướng ngồi đối diện với cửa nhà vệ sinh. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến tinh thần, và kém minh mẫn. Vị trí này cũng khiến bạn luôn có cảm giác muốn đi vệ sinh. Tốt nhất, nhà vệ sinh nên được đặt ở bên ngoài.
 • Bàn làm việc cũng không nên đặt theo hướng của cầu thang. Vì đây là nơi bấp bênh, mang đến cảm giác bất an, không an toàn khi làm việc.
Xem chi tiết  Hướng dẫn kinh nghiệm mượn tuổi xây nhà, sửa nhà A-Z
Trước bàn làm việc
Trước bàn làm việc

Phía sau bàn làm việc

Phía sau nơi làm việc không nên có cửa sổ. Vì như vậy sẽ tạo cảm giác bất an, như có ai đó luôn theo dõi, rình rập. Tốt nhất, cửa sổ nên được thiết kế bên hông văn phòng.

Trên bàn

Không đặt bàn làm việc của bạn dưới đèn chùm hoặc xà ngang. Điều này ảnh hưởng rất nặng nề đến tinh thần, mang lại cảm giác lo lắng. không an toàn. Con đường sự nghiệp cũng sẽ gặp nhiều bất trắc, không mấy suôn sẻ.

Như vậy với bài viết trên xem phong thủy theo tuổibạn đã có thể trả lời câu hỏi hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 Cái nào là thích hợp, phải không? Để tăng thêm phong thủy, hãy nhớ đặt thêm các vật khí phù hợp trên bàn làm việc. Cuối cùng, Meeyland Chúc bạn thành công và tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 nam| nữ hợp phong thuỷ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 nam| nữ hợp phong thuỷ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 nam| nữ hợp phong thuỷ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 nam| nữ hợp phong thuỷ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 10:32:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button