Phong Thủy

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng

Từ xa xưa, khi thiết kế không gian bếp, hầu như gia chủ nào cũng quan tâm đến hướng bếp, đặc biệt là những gia chủ tuổi Giáp Ngọ. Bởi phong thủy luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự may mắn của con lợn trong quan niệm của người Á Đông. Vì thế hướng bếp tuổi Canh Ngọ. Nó mang lại những điều tốt và xấu như thế nào? Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu!

Đôi nét về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

English-1-year-old-canh-ngo-thiet-ke-bep-huong-nao-thi-phu-hop
Ảnh 1: Tuổi Canh Ngọ thiết kế bếp hướng nào thì hợp

Trước khi tìm hiểu về cách xác định hướng bếp tuổi Canh Ngọ.Hãy cùng xem qua một số thông tin về những người sinh năm 1990 nhé.

 • Năm sinh: Canh Ngọ 1990
 • Năm sinh dương lịch: Từ 4/2/1990 đến 3/2/1991
 • Tương sinh: Hợp với Hỏa, Kim.
 • Tương khắc: Tương khắc với Thủy và Mộc.
 • Ngũ hành: Mệnh
 • Quẻ mệnh:
  • Nam mạng: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh.
  • Nữ mạng: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Tính cách: Canh Ngọ đáng yêu, tự cao tự đại, tự hài lòng trong thế giới tâm linh của chính mình. Thích thu mình là trung tâm và muốn được người khác phục vụ. Tuy nhiên, họ hiếm khi bị đánh giá là vô tâm vì luôn coi suy nghĩ của người khác là của mình, quan tâm đến vấn đề của người khác.
 • Sự nghiệp: Canh Ngọ là một trong số ít những người có thể làm quan, kinh doanh. Đa số họ không thích làm việc trong khuôn khổ truyền thống, và đặc biệt không thích những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Dù làm việc trong môi trường nào, người sinh năm Ngọ cũng sẽ có cách đáp ứng cái tôi của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm: Hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 tốt hay xấu cho Nam | Nữ

Xác định hướng đặt bếp tốt xấu tuổi Canh Ngọ 1990

đường
Ảnh 2: Cách xác định hướng bếp tuổi Giáp Ngọ

Xác định hướng bếp tuổi Canh Ngọ. thực sự quan trọng. Ngoài việc mang lại không gian sống thoải mái thì việc xác định được hướng bếp tốt sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đối với gia chủ tuổi Bính Ngọ, muốn xác định đặt bếp hướng nào tốt hay xấu thì còn phải phụ thuộc vào việc gia chủ là nam hay nữ.

Hướng bếp tốt nên đặt

Hướng bếp nam Canh Ngọ 1990 nên đặt là: Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y). Đối với nữ: Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y). Cụ thể, nó được hiểu như sau:

Hướng tốt Mạng nam Mạng nữ
Sức sống Đông Nam Tây nam
Phục vụ Phía bắc đông bắc
Diên Niên Nam giới hướng Tây
Thiên Ý Mùa đông Tây Bắc
 • Hướng sống: Đây là dấu hiệu được đánh giá tốt nhất trong 4 dấu hiệu của luân xa 8, vừa tốt cho sức khỏe, tài lộc vừa tốt cho tuổi thọ, đường con cái cũng trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt, hướng này vô cùng có lợi cho nam giới.
 • Hướng định hướng: Đây là điềm lành, điềm tĩnh, hướng này sẽ giúp cho tài vận của gia đình tốt, tình cảm giữa cha mẹ, vợ chồng, con cái ngày càng gắn bó, thân thiết.
 • Hương Diên Niên: Đây là dấu hiệu của sự hòa thuận nên gia đình sẽ hạnh phúc dài lâu, sống hòa thuận, thịnh vượng. Tốt cho công việc ngoại giao, giao tiếp trong gia đình cũng như ngoài xã hội.
 • Hướng của Thiên đườngHướng này rất hợp với người phụ nữ trong gia đình, giúp gia đình tránh được bệnh tật, tăng phúc khí cho gia chủ. Có quý nhân phù trợ cũng như quý nhân phù trợ.
Xem chi tiết  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa
Anh-3-huong-bep-tuoi-canh-ngo-duoc-xac-dinh-co-4-huong-tot
Ảnh 3: Hướng bếp tuổi Giáp Ngọ được xác định có 4 hướng tốt.

Hướng bếp xấu nên tránh

Hướng bếp xấu nam Canh Ngọ 1990 nên tránh là: Tây Nam (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hạ). Còn đối với nữ thì nên tránh các hướng sau: Đông Nam (Tuyết Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại). Đặc biệt:

Hướng xấu (nhà bếp) Mạng nam Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối Tây nam Đông Nam
Lục Sát Tây Bắc Mùa đông
Năm con quỷ đông bắc Phía bắc
Làm hại hướng Tây Nam giới
 • Hướng tuyệt vọngĐây được coi là hướng xấu nhất trong phong thủy, khi đặt bếp ở hướng vượng sẽ khiến cuộc sống của gia chủ bị đảo lộn, ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình, khiến con đường sự nghiệp bấp bênh. bị ốm,…
 • Hướng Lục Sát: Đây là một trong những hướng xấu đối với vận mệnh của gia chủ, cung Lục Sát sẽ làm đảo lộn các mối quan hệ tình cảm hay công việc, sinh ra thù hận, kiện cáo. Vì vậy, cần tránh khi thiết kế hướng bếp tuổi Canh Ngọ..
 • Hướng Ngũ quỷ.: Đây là điềm báo mang lại điềm xấu, nếu thiết kế hướng bếp cho người sinh năm Kỷ Hợi 1990 sẽ khiến hôn nhân gia đình rạn nứt, khó thông cảm cho nhau. Lâu dần, tình cảm vợ chồng không còn gắn bó có thể dẫn đến ly hôn.
 • Hướng tác hại: Đây cũng là dấu hiệu được các chuyên gia cho rằng sẽ không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Làm cho các mối quan hệ tiền bạc, vật chất của chủ nhân hao hụt, hay bị tiểu nhân quấy phá trong việc làm ăn, mua bán.
Anh-4-thiet-ke-bep-can-giao-cac-huong-xau-de-dem-den-van-may-cho-gia-chu
Ảnh 4: Thiết kế phòng bếp cần tránh những hướng xấu để mang lại may mắn cho gia chủ

Vì vậy, khi xây dựng hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990bạn nên chú ý tránh những hướng này để không gian bếp của gia đình được phát huy hết tác dụng và giúp gia đình thịnh vượng, bình an.

Hướng dẫn đặt bếp đại cát Canh ngựa 1990

Tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” khi chọn hướng bếp.Tọa hung hướng cát tức là đặt bếp ở hướng xấu, còn bếp quay về hướng tốt để dùng lửa đốt hết những điều xấu của hướng bếp.Hướng cát đón khí tốt, dương khí mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cụ thể, Nam Canh Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng tốt là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Nữ Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Sau khi xác định được hướng tốt ta xác định được tọa độ tương ứng với hướng đó. Đặc biệt:

Canh ngựa miền nam

Như đã nói ở trên, nam giới tuổi Giáp Ngọ thuộc tứ mệnh nên các hướng Đông, Nam, Nam, Đông Nam sẽ là những hướng hợp phong thủy nhất để đặt bếp.

 • Nằm Tây Bắc, Đông Nam: Bếp đặt ở hướng Đông Nam, tọa Tây Bắc thuộc mệnh cực xấu nên sẽ hóa sát, giúp gia chủ hóa giải những điềm xấu do tử khí mang lại. Tóm lại, người mệnh Khảm thiết kế bếp hướng Đông Nam phải đảm bảo nguyên tắc tọa hung hướng cát giúp gia đình đón được nhiều sinh khí tốt, hóa giải những điểm xấu.
 • Tây hướng Đông: HĐiều này là cực kỳ tốt. Theo phong thủy, bếp âm sẽ đốt hết những điểm xấu trong cung mà nó tọa, do đó, những điềm xấu của Họa hại sẽ được hóa giải. Người mệnh Khảm đặt bếp hướng này sẽ có thể mang lại niềm vui cho gia đình khi được cung Thiên Yết tốt lành mang lại nhiều niềm vui cho gia đình.
 • Nằm từ Bắc đến Nam: Thiết kế bếp theo hướng này gia đình người tuổi Giáp Ngọ sẽ hạnh phúc bền lâu, tình cảm các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, xích lại gần nhau hơn. Mang lại nhiều của cải và năng lượng tích cực. Ngoài ra, nó cũng sẽ giảm bớt những điều xui xẻo, rắc rối cho gia chủ.
 • Nằm từ Nam đến Bắc: Khi đặt bếp ở hướng Nam thuộc cung Diên Niên sẽ mang lại sự ổn định cho gia chủ, các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình ngày càng khăng khít, vợ chồng hiểu nhau hơn nên tháo gỡ được những khúc mắc. tranh luận. Tóm lại, hướng bếp này sẽ dẫn đến vượng khí cho gia đình.
Xem chi tiết  Cập Nhật Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Nữ Mạng Năm 2017 Chi Tiết Nhất
Anh-5-Huong-dat-bep-khac-nhau-sede-den-may-man-khac-nhau
Ảnh 5: Các hướng nấu ăn khác nhau sẽ mang lại may mắn khác nhau

Canh ngựa nữ

Đây là cách đặt hàng Nữ 1990 Canh Ngọ hướng bếp. mà bạn có thể tham khảo:

 • Nằm Đông Nam, Tây Bắc: Người thuộc mệnh Càn nên hướng bếp theo hướng Tây Bắc và Đông Nam để có thể phát huy hết tác dụng của nguyên tắc tọa hung hướng cát mang lại vượng khí, phúc khí. Tuyệt đối không đặt bếp ở hướng đối diện vì nó làm mất đi những điều may mắn mà lộc trời mang lại.
 • Từ Đông sang Tây: Nếu đạt được hướng này thì gia đình của nữ Canh Ngọ luôn yêu thương nhau, vợ chồng ngày càng hiểu nhau và ngày càng thân thiết. Con cái trong gia đình luôn vâng lời cha mẹ. Bên cạnh đó, khi đặt bếp ở hướng Tây sẽ hóa giải những điềm xấu mà lục sát mang lại, giúp gia chủ tránh được việc thất thoát tài sản hay công việc,….
 • Nằm đông bắc đến tây nam: Người mệnh thổ đặt bếp hướng Tây Nam sẽ nhận được điềm hung, được coi là tốt nhất trong bát trạch. Mang lại vượng khí cho các thành viên trong gia đình, tốt cho cả sức khỏe và con đường sinh nở. Bên cạnh đó, hướng này còn có ích cho con đường thăng quan tiến chức, sinh khí dồi dào.
 • Nằm tây nam đến đông bắc: Đặt bếp ở hướng này sẽ giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên vững chắc hơn. Năng lực tài chính ngày càng tăng cao nhờ công việc kinh doanh phát triển, cuộc sống gia đình ngày càng viên mãn, ấm cúng.

Lưu ý khi bố trí hướng bếp tuổi Bính Ngọ.

English-6-mot-so-van-de-can-luu-y-khi-dat-huong-bep
Ảnh 6: Một số vấn đề cần lưu ý khi đặt hướng bếp

Bố trí lại không gian hướng bếp phù hợp với hướng và vị trí của đồ đạc hay vật dụng gia đình trong nhà sẽ vừa mang tính thẩm mỹ, khoa học vừa có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Lưu ý cách bố trí phòng bếp với những đồ dùng sau:

 • Chậu rửa mặt: Nên đặt ở các hướng xấu như Tây Nam, Tây, Đông, Tây Bắc để có thể rửa sạch những điểm xấu, mang lại bình an cho cuộc sống gia đình.
 • Cửa vào bếp: Không nên thiết kế đối diện cửa chính, tránh mang lại những điều xui xẻo cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, thiết kế cần tránh hướng bếp với cửa chính.
 • Tủ lạnh, lò vi sóng: Khi đặt đồ đạc trong bếp cần kê sát phải cách xa ít nhất 60cm.
 • Trên giếng, xi phông: Vì bếp tượng trưng cho lửa nên đặt như vậy sẽ mang lại nhiều tai họa cho gia chủ, khiến người thân ốm đau, bệnh tật dẫn đến gia đình mất hòa khí.
 • Bàn ăn nhà bếp: Bàn bếp nên chọn chất liệu gỗ, kim loại có màu nâu, vàng, đặt gần nơi nấu nướng. Điều này giúp cho việc nấu nướng, ăn uống và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
 • Màu sắcGia chủ tuổi Giáp Ngọ nên chọn gam màu đỏ sẫm hoặc vàng cho không gian bếp. Vì màu đỏ tượng trưng cho lửa, có nghĩa là căn bếp luôn rực lửa, luôn mang đến sự ấm cúng cho gia đình, giúp gia đình thêm yêu thương, gắn kết với nhau hơn.
Xem chi tiết  Nam| Nữ mệnh Kim hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?

Có thể bạn quan tâm: Hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng tốt hay xấu | Mạng nữ

Dưới đây là một số thông tin về cách xác định và thiết kế hướng bếp tuổi Canh Ngọ. 1990 tốt và xấu cho Nam | Người phụ nữ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể xác định được hướng bếp phù hợp. Hi vọng bạn có thể thiết kế cho mình một không gian bếp phù hợp!

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 14:04:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button