Phong Thủy

Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy

Xem hướng nhà Chuẩn phong thủy là việc đầu tiên mà gia chủ cần làm trước khi tiến hành xây dựng và thiết kế ngôi nhà của mình. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, sự nghiệp, tương lai, vận mệnh của một gia đình.

Vì vậy, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin quan trọng để bạn có thể nắm bắt được cách xem hướng nhà tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tiết Lộ Những Điều Ít Người Biết Về Cách Bố Trí Cây Cảnh Phong Thủy Chi Tiết Nhất

Tại sao phải xem hướng nhà theo tuổi?

Trong phong thủy công việc xem hướng nhà theo tuỔi là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm, thậm chí không thể bỏ qua. Hướng nhà sẽ quyết định trực tiếp đến vận hành và các luồng khí trong nhà, ảnh hưởng nhiều mặt đến sức khỏe, tiền tài, công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, Hướng nhìn đúng lứa tuổi giúp gia chủ có thể lựa chọn cho mình những loại nước hoa tương sinh với mệnh của mình, giúp công việc trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió nhất.

Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi
Ảnh 1: Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi. (Nguồn Internet)

Cách xem hướng nhà hợp tuổi

Về cơ bản, việc Hướng nhìn đúng lứa tuổi Trong thời buổi hiện nay không còn quá phức tạp, các thầy phong thủy thường sử dụng bát trạch phong thủy để có thể chọn được hướng nhà đẹp và phù hợp nhất cho gia chủ.

Xem chi tiết  Thiết Kế Hướng Bếp Cùng Hướng Nhà Có Được Không?

Tuổi mệnh của mỗi người sẽ được chia thành hai nhóm, một là Đông tứ mệnh và tứ mệnh, mỗi nhóm sẽ có nhiều cung hoàng đạo khác nhau.

  • Đông tứ trạch: Khảm, Ly, Chấn, Tốn.
  • Tây tứ mệnh: Càn, Đoài, Khôn, Cấn

Trong việc xem hướng nhà hợp tuổi, tương ứng với một cung hoàng đạo khác nhau sẽ tương ứng với từng nhóm hướng khác nhau bao gồm:

  • Đông Tứ Trạch: Đông Nam, Bắc, Nam, Đông
  • Tây tứ trạch Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Theo quan điểm hướng nhà hợp tuổi thì đối với những gia chủ tuổi hướng Đông tứ trạch nên làm nhà hướng Đông Tứ trạch. Ngược lại, đối với những gia chủ tọa Tây cung thì có thể chọn nhà ở hướng Tây Tứ Trạch sẽ phù hợp nhất.

Xem hướng nhà theo tuổi
Ảnh 2: Xem hướng nhà theo tuổi. (Nguồn Internet)

Lưu ý khi xem hướng nhà theo tuổi

Ngoài việc chọn, xem hướng nhà theo tuổi, theo mệnh, còn nhiều lưu ý quan trọng khác mà gia chủ cần quan tâm:

  • Hướng nhà thông: Gia chủ nên ưu tiên chọn những ngôi nhà có vị trí thuận lợi, hướng về những nơi thích hợp trong giao tiếp, tránh những hướng nhà gặp những vị trí xấu ảnh hưởng đến Vượng khí.
  • Hướng nhà theo khí hậu: Cách xem hướng nhà theo khí hậu cũng được coi là vô cùng quan trọng, nếu ngôi nhà chọn hướng Tây sẽ phải chịu nhiều bức xạ của mặt trời, mang đến cảm giác nóng bức cho ngôi nhà của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và gây trầm trọng. những vấn đề sức khỏe. khó chịu cho gia chủ.
Xem chi tiết  Xem Ngày Tốt Xây Nhà Gia Chủ Tránh Xui Xẻo, Rước May Mắn

Có thể bạn quan tâm: Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy tốt cho sức khỏe

Nắm bắt đường đi xem hướng nhà chuẩn phong thủy Nó sẽ giúp gia chủ tìm ra những phương án phù hợp nhất. Đừng quên quay lại website của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích tại chuyên mục phong thủy nhà ở Xem hướng nhà.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng Dẫn Cách Xem Hướng Nhà Chuẩn Phong Thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 02:30:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button