Phong Thủy

Hướng dẫn tỳ hưu đặt ở bàn thờ thần tài hợp lý

Các bước để thiết lập một mức lương hưu hợp lý

Tỳ Hưu đặt ở bàn thờ Thần Tài rất quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ nên xem thông tin phong thủy về cung mệnh, bát quái của mình để xác định Tỳ Hưu đặt bàn thờ hướng nào phù hợp nhất với đường tài lộc, giúp công danh hanh thông. công danh, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, thuận lợi, suôn sẻ.

Vị trí: Không gian bày trí bàn thờ thần tài khá hạn chế nên vị trí đặt Tỳ Hưu bàn thờ thần tài tốt nhất là ở cung Tài đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ. Đây là những vị trí phong thủy vô cùng thích hợp để Tỳ Hưu hút tài lộc, phú quý vào nhà cho gia chủ. Để đặt Tỳ Hưu đúng phong thủy, trước tiên gia chủ phải khai quang Tỳ Hưu.

ty-huu-dat-ban-tho-than-tai-1-1652785534.jpg
Các bước đặt Thuốc đúng cách (Nguồn Internet)

Cách xóa các điểm nhãn Pixiu khá đơn giản. Nếu chưa biết cách khai quang cho Tỳ Hưu thì sau đây là 6 bước để khai quang cho Tỳ Hưu mà gia chủ có thể tham khảo và áp dụng:

  • Bước 1: Khi tiến hành cách khai quang Tỳ Hưu tại nhà, trước tiên gia chủ cần đặt Tỳ Hưu hướng ra cửa thần tài.
  • Bước 2: Gia chủ đứng sau Tỳ Hưu, chắp tay theo hình chữ + và nhắm mắt lại, cầu nguyện những điều mình mong muốn, phải thành tâm.
  • Bước 3: Sau khi khấn xong, bạn tiến hành quay Tỳ Hưu về phía mình.
  • Bước 4: Lấy khăn bông sạch thấm một ít nước trà vào mắt Tỳ Hưu (thấm vào mắt trái trước, sau đó mới đến mắt phải), lặp lại động tác 3 lần.
  • Bước 5: Dùng tay trái giữ chắc Pi Xiu, dùng tay phải xoa đầu Pi Xiu, xoa từ trước ra sau và lặp lại 3 lần. Bước 6: Thả lỏng tai, tháo sợi dây vải đỏ ở cổ Pì Xiu để Pì Xíu bắt đầu ăn tiền.

Lưu ý quan trọng khi đặt hưu trí

Với cách đặt Tỳ Hưu trong nhà hay Tỳ Hưu đặt ở bàn thờ Thần Tài, gia chủ cần lưu ý không đặt Tỳ Hưu quay mặt vào trong nhà hoặc đối diện với gương vì gương có hướng nhìn, nhưng Pi Xiu rất sợ điều này, không những không hút thuốc. mang vượng khí vào nhà nhưng cũng mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Với Tỳ Hưu để ban thần tài, bạn cần chú ý, bát hương trên bàn thờ thần tài không được là cát mà phải là gạo ngọc, gạo đỏ hoặc gạo đen. Đây là những loại gạo quý theo quan niệm phong thủy sẽ giúp tăng phúc khí cho Tỳ Hưu, để Tỳ Hưu hút tài lộc cho gia chủ. Thắp hương trên bàn thờ thần tài không được đặt quả dâu, quả lê, hàng ngày đốt một nén nhang để xin phép hoặc đặt cốc nước bên cạnh Tỳ Hưu sẽ giúp chiêu tài rước lộc cho gia chủ. Không được tự ý thay đổi vị trí của Pixiu, không được chạm vào miệng hoặc đầu của Pixiu, điều này rất cấm kỵ, nếu thay đổi vị trí, hãy dùng vải đỏ trùm lên đầu của Pixiu trước khi di chuyển.

Xem chi tiết  Mệnh Thổ Nên Kinh Doanh Gì Để Mau Phát Tài?

Pixiu không nên được làm sạch thường xuyên. Một năm hãy dọn vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9 âm lịch. Cách vệ sinh Pixiu khá đơn giản nhưng cần làm cẩn thận và thành tâm. Bạn cần chuẩn bị một thùng chứa nước giếng và nước mưa có kích thước vừa đủ để ngâm Pixiu. Sau đó cho Pixiu vào thùng, vệ sinh từng bộ phận rồi dùng khăn sạch lau khô. Hoặc bạn cũng có thể pha nước với rượu trắng theo tỉ lệ 10: 1 rồi dùng khăn sạch nhúng vào và lau sạch cho Pixiu. Pixiu thích hợp để nam giới thắp hương đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai và sắp sinh. Vì Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy không thể hóa sát, sát khí, huyết sát. Nếu cố tình làm những điều này sẽ khiến gia đình sa sút, mất gia đình, gặp nhiều xui xẻo, v.v.

Ngoài Tỳ Hưu đặt ở bàn thờ Thần tài, nếu gia đình, cơ quan chưa có bàn thờ Thần tài thì Tỳ Hưu có thể đặt ở vị trí Tài vị trong nhà, văn phòng, phía trên những vị trí trang trọng, sạch sẽ như: bàn thu ngân, két sắt, tủ kệ phòng khách… Đây là những vị trí sẽ giúp thúc đẩy vượng khí cho Tỳ Hưu, giúp phát huy khả năng chiêu tài, hút lộc cho gia chủ. Tuyệt đối không đặt Tỳ Hưu đối diện với giường ngủ vì điều này sẽ gây bất lợi cho tài vận của gia chủ, mang đến những điều xui xẻo.

Xem chi tiết  Lý giải vì sao phải kiêng đặt hai bàn thờ đối diện nhau

Tỳ Hưu mang sát khí bên cạnh hung cát, nên không chỉ gây bất lợi về tài lộc, đặt Tỳ Hưu đối diện giường ngủ còn khiến gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe, hôn nhân lục đục, hay cãi vã. , bất hòa. Người xưa có câu “Có thờ, có kiêng, có lành”. Vì vậy, nhiều gia đình tìm đến và trưng bày các vật phẩm phong thủy với hy vọng mang lại hạnh phúc, phú quý và bình an cho cuộc sống. Ngoài những vật nuôi phong thủy như Thiềm Thừ (cóc ba chân ngậm tiền), Long Quy (rùa đầu rồng), Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) hay tháp Văn Xương … Tỳ Hưu là vật phong thủy nổi tiếng hơn cả Đối tượng, chủ yếu là những người kinh doanh và hộ gia đình tư nhân, Tỳ Hưu hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như Thiên Lộc, Tích Tả hay Bạch Giai.

ty-huu-dat-ban-tho-than-tai-2-1652785543.jpg
Lưu ý khi đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ (Nguồn Internet)

Đây là một loại động vật thần thánh có nguồn gốc từ những truyền thuyết xa xưa ở Trung Quốc. Theo truyền thuyết, Pi Xiu là sự pha trộn của nhiều thần thú khác nhau, có đầu là sư tử, thân là gấu, trên đầu có sừng, lưng có cánh, đuôi rất dài và quan trọng nhất là có rồng bao quanh. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu xuất hiện vào thời vua Minh Thái Tổ bên Trung Quốc. Một đêm, nhà vua nằm mơ thấy con vật Pixiu đứng trước cung điện và nuốt các thỏi vàng của nhà vua. Vì vậy, chính nơi vua thấy Tỳ Hưu đứng, đã cho xây cổng theo trục bắc nam. Kể từ khi Pixiu xuất hiện, tình hình đất nước đã được cải thiện rất nhiều. Cũng vì thế mà người ta tin rằng Tỳ Hưu là linh vật phong thủy vì chúng ăn vàng bạc châu báu, chỉ vào không mất, không xuất ra nên sẽ mang lại tài lộc, may mắn.

Xem chi tiết  Có nên treo gương bát quái trước cửa nhà hay không?

Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật tốt lành, có khả năng ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Không chỉ mang lại nhiều may mắn và tài lộc, linh vật này còn có vai trò bảo vệ ngôi nhà khỏi mọi tà ma. Chính vì vậy, Tỳ Hưu được nhiều gia đình Việt lựa chọn để trưng bày trong nhà như một vật bảo vệ vô hình. Gia chủ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách sẽ cầu mong sự suôn sẻ trong công việc làm ăn, tăng sinh khí, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Sẽ có nhiều vị trí đặt Tỳ Hưu trong phòng khách nhưng vị trí được nhiều người lựa chọn đó là đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt Tỳ Hưu ở bàn thờ Thần Tài sẽ làm tăng hiệu quả chiêu tài lộc của bàn thờ. Ngoài Tỳ Hưu đặt ở bàn thờ Thần Tài, nếu gia đình, cơ quan chưa có bàn thờ Thần Tài thì Tỳ Hưu có thể đặt ở các vị trí cung Tốn trong nhà ở, văn phòng. hoặc ở trên một nơi trang trọng và sạch sẽ chẳng hạn như bàn. Quầy thu ngân, kệ phòng khách, két sắt… Không nên đặt Tỳ Hưu đối diện giường ngủ, sẽ khiến tài vận của gia chủ gặp rắc rối, đặc biệt có thể khiến gia chủ gặp chuyện như cãi vã trong gia đình, sức khỏe kém, hay ở bẩn.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng dẫn tỳ hưu đặt ở bàn thờ thần tài hợp lý❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng dẫn tỳ hưu đặt ở bàn thờ thần tài hợp lý” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn tỳ hưu đặt ở bàn thờ thần tài hợp lý [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng dẫn tỳ hưu đặt ở bàn thờ thần tài hợp lý” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 22:15:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button