Phong Thủy

Hướng Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Tránh Uế Khí Cần Phải Biết

Nhà vệ sinh từ lâu đã được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Vì thế, hướng nhà vệ sinh hướng nào? Chủ sở hữu rất chu đáo. Tùy theo hoàn cảnh địa lý, tuổi tác của gia chủ mà có những lưu ý nhất định. Sau đây là những thông tin tổng hợp trong việc chọn hướng đặt phòng tắm mà bạn cần biết.

Đặt hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy.
Ảnh 1: Đặt hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy. (Nguồn Internet)

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Lắp Đặt Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Giúp Gia Đình Tránh Xấu

Nhà vệ sinh nên đặt hướng nào?

Nhà vệ sinh nên đặt ở hướng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Chúng ta cần xem xét các khía cạnh như:

Nguyên tắc tọa hung hướng cát.

Theo nguyên tắc này, hướng nhà vệ sinh nên đặt ở hướng xấu nhưng lại là hướng tốt. Ngoài những hướng không tốt cho phòng tắm như hướng nam, tây nam, đông bắc thì có thể xem xét các hướng khác.

Dựa trên độ tuổi

Dựa trên độ tuổi
Ảnh 2: Dựa trên độ tuổi. (Nguồn Internet)

Thường được chia theo tuổi nam, nữ của hộ. Đối với nam thì thích hợp đặt nhà vệ sinh ở các hướng Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Đối với nữ thì hợp với các hướng ngược nam như tây, tây bắc, tây nam, đông bắc …

Những lưu ý khi chọn hướng nhà vệ sinh

Khi tìm hiểu về Nhà vệ sinh hướng nào? Chúng ta cũng cần chú ý đến nhiều yếu tố khác. Chi tiết:

Xem chi tiết  Những Điều Bạn Chưa Biết Khi Bài Trí Bàn Thờ Treo Tường Chung Cư

So cửa nhà, hướng nhà.

Đây là những hướng chính giữa, tạo nên phong thủy chính của ngôi nhà bạn. Vì vậy, cần tránh những hướng dọn nhà trùng với những hướng này sẽ gây ra những điều không may mắn. Tốt hơn là đặt lệch hoặc ngược chiều.

So với các phòng khác

Vị trí đặt phòng vệ sinh cũng như hướng đặt nhà vệ sinh cần phải so sánh với các phòng khác. Đối với phòng khách nên đặt trên phòng tắm, tránh gây mùi khó chịu, mất mỹ quan. Đối với phòng ngủ, nên hạn chế đặt giường ngủ trực diện, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Đối với phòng bếp không nên đặt cửa thẳng, dễ gây mất vệ sinh.

So với các phòng khác
Ảnh 3: So với các phòng khác. (Nguồn Internet)

Có thể bạn quan tâm: Hướng cửa nhà vệ sinh hợp Phong thủy và Gia chủ

Nhà vệ sinh và cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được coi là trung tâm, là linh hồn của nhà vệ sinh. Vì vậy, nhiều người cho rằng hướng nhà vệ sinh chính là hướng của nhà vệ sinh. Vì vậy, cần chú ý đặt nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy, tránh những điểm lưu ý trên. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều điềm lành và tránh rủi ro cho phong thủy ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu về : Phong thủy phòng tắm

Sự kết luận : Với những thông tin trên, chúng ta đã biết hướng nhà vệ sinh hướng nào? Chọn được hướng nhà tốt sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Cùng với đó là những lưu ý cần tránh để hạn chế rủi ro tốt hơn.

Xem chi tiết  Cách đặt tượng gà trống phong thủy giúp sự nghiệp luôn thăng tiến

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Tránh Uế Khí Cần Phải Biết❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Tránh Uế Khí Cần Phải Biết” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Tránh Uế Khí Cần Phải Biết [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng Nhà Vệ Sinh Chuẩn Phong Thủy Tránh Uế Khí Cần Phải Biết” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 17:41:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button