Tin Vật Liệu Xây Dựng

Kiên Giang – Giá vật liệu tháng 4 năm 2022
Ngày 10/05/2022, Sở Xây dựng tỉnh Kiên Giang ban hành Công bố số 920/CB-SXD. Về việc công bố đơn giá vật liệu xây dựng tháng 4 năm 2022.

Đơn giá vật liệu xây dựng công bố này được cập nhật, tổng hợp từ giá đã hình thành mua bán trên thị trường, từ các thông tin của nhà cung cấp, nhà sản xuất, ngoài ra có một số loại vật liệu tăng giảm nhiều lần trong tháng thì được tính bình quân.

Đơn giá này là một kênh thông tin để các tổ chức, cá nhân tham khảo và sử dụng trong quá trình lập dự toán công trình. Đối với công trình đầu tư xây dựng từ nguồn vốn nhà nước, giá vật liệu xây dựng áp dụng lập, thẩm định, phê duyệt dự toán là giá thấp nhất.

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu giá thông báo vật liệu kèm theo công bố trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Kiên Giang – Giá vật liệu tháng 4 năm 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Kiên Giang – Giá vật liệu tháng 4 năm 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Kiên Giang – Giá vật liệu tháng 4 năm 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Kiên Giang – Giá vật liệu tháng 4 năm 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-20 10:44:35. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button