Tin Vật Liệu Xây Dựng

Lạng Sơn – Giá vật liệu quý 1 năm 2022
Ngày 13/04/2022, Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn ban hành Công bố số 02/CBGVLXD-SXD. Về việc công bố giá các loại vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tại thời điểm quý 1 năm 2022.

Bảng giá vật liệu kèm theo công bố này là các loại vật liệu phổ biến, đạt tiêu chuẩn, làm cơ sở vận dụng, tham khảo (không phải giá bắt buộc áp dụng) trong việc lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Chủ đầu tư và tổ chức tư vấn căn cứ vào yêu cầu thiết kế, vị trí nơi xây dựng công trình, mức giá công bố, báo giá của nhà sản xuất, thông tin giá của nhà cung cấp hoặc giá được áp dụng cho các công trình khác có tiêu chuẩn, chất lượng tương tự ở cùng thời điểm để lựa chọn nguồn mua vật liệu phù hợp với mặt bằng giá thị trường nơi xây dựng công trình và đảm bảo tính cạnh tranh để tính toán giá vật liệu đến chân công trình theo phương pháp lập đơn giá xây dựng công trình.

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu giá thông báo vật liệu kèm theo công bố trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!

Xem chi tiết  Báo Giá Ống Nhựa Tiền Phong Các Loại Năm 2022
Bài trướcThái Bình – Giá vật liệu tháng 3 năm 2022
Bài tiếp theoHòa Bình – Giá vật liệu quý 1 năm 2022

Là công cụ giúp sức hiệu quả cho các kỹ sư định giá. Với F1 bạn có thể lập dự toán, dự thầu, thanh toán một cách nhanh chóng và chính xác!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lạng Sơn – Giá vật liệu quý 1 năm 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lạng Sơn – Giá vật liệu quý 1 năm 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lạng Sơn – Giá vật liệu quý 1 năm 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Lạng Sơn – Giá vật liệu quý 1 năm 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-04-20 11:14:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button