Phong Thủy

Mệnh Thủy Hợp Với Mệnh Gì? Nên Kinh Doanh Gì Thu Hút Tài Lộc?

Cuộc đời của mỗi người gắn liền với một số phận khác nhau. Vì vậy chúng ta thường tò mò về vận mệnh của chính mình. Vì Những người Mệnh Thủy hợp với người mệnh nào? ? Nên chọn màu gì, đeo vòng tay gì để làm ăn thuận lợi?

Thông tin giới thiệu về người mệnh Thủy

Những năm sinh của người mệnh Thủy gồm có: Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão.

Ảnh 1: Toàn bộ thông tin về người mệnh Thủy (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Toàn bộ thông tin về người mệnh Thủy (Nguồn: Internet)

Với câu hỏi ” Người mệnh Thủy hợp với mệnh gì? ? ” Phong thủy ngũ hành cho rằng mệnh Thủy được cho là mệnh đặc biệt ôn hòa, mang lại sự cân bằng và hài hòa với các mệnh khác. Trên thực tế, những người thuộc mệnh Thủy có tính cách hòa nhã, dễ chịu. Họ thích một cuộc sống tích cực và luôn đặt ra những mục tiêu để phấn đấu. Từ những hoài bão lớn lao và cách con người phát triển bản thân khiến người khác luôn ngưỡng mộ và kính trọng.

Những người thuộc cung Bảo Bình sở hữu trí tuệ thông minh, luôn tự tin trong suy nghĩ và hành động hướng tới điều tốt đẹp. Họ là những người sống tình cảm, tinh tế và sâu sắc. Khi kết bạn với người mệnh Thủy, bạn sẽ được mọi người chia sẻ, thấu hiểu và hết lòng giúp đỡ. Hơn nữa, người mệnh Thủy rất tài giỏi, tháo vát. Với tính cách tốt và trí tuệ chắc chắn sẽ giúp họ thành công trong công việc và cuộc sống.

Mệnh kim hợp với mệnh gì?

Ảnh 2: Mệnh Thủy hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào? (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Mệnh Thủy hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào? (Nguồn: Internet)

Thủy và Thổ có hợp nhau không? Thủy và Kim có hợp nhau không? Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn tò mò khi muốn kết bạn thân với những người bạn mệnh kim. Để hiểu điều này, chúng ta hãy xem xét năm yếu tố cơ bản tồn tại trong môi trường tự nhiên.

Xem chi tiết  Tạo phong thủy hồ nước trước nhà như thế nào cho đúng ?

Đó là Kim loại, Gỗ, Nước, Lửa, Đất. Rõ ràng, năm yếu tố tồn tại riêng biệt và có mối quan hệ tương hỗ, khác nhau. Cụ thể hơn, mối quan hệ tương sinh của ngũ hành được thể hiện dưới dạng:

 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Gỗ thủy sinh

Phần còn lại của tương quan ngũ hành được thể hiện dưới dạng tương khắc như:

 • Nước và Lửa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim loại khắc gỗ
 • Chạm khắc gỗ
 • Thổ khắc Thủy

Như vậy, mệnh Thủy có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim, tức là kim loại bị nung nóng chảy thành dạng lỏng, tượng trưng cho tính chất của Nước. Ngoài ra, hành Thủy có mối quan hệ nghịch hành với mệnh Hỏa tức là nước sẽ dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy.

Nam mạng Thủy nên kinh doanh gì để hút tài lộc, vượng khí?

Mệnh Thủy có thiên hướng ngoại giao tốt, thường năng động, linh hoạt và biết cách kiểm soát hành vi của mình. Với tính cách này, người mệnh Thủy rèn luyện kỹ năng thuyết phục tốt, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ quan điểm của mình với mọi người xung quanh. Một số nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Thủy có thể liên quan đến thương lượng, đàm phán. Điển hình là ngành ngân hàng và bảo hiểm, hoạt động trong lĩnh vực giao dịch tài chính.

Ảnh 3: Mệnh Thủy nên đeo vòng thạch anh trắng tinh (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Mệnh Thủy nên đeo vòng thạch anh trắng tinh (Nguồn: Internet)

Khi chọn được công việc phù hợp với mình, người mệnh Thủy có nhiều tiền đề để phát triển sự nghiệp rất lớn. Điều này rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nếu không có hướng đi đúng đắn, bạn rất dễ rơi vào cuộc sống tầm thường, tẻ nhạt, chẳng có chút tiến bộ nào.

Xem chi tiết  5 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ Khi Xem Xét Phong Thủy Cần Sửa Ngay

Mệnh Mộc hợp với những vật phong thủy nào?

Để tăng cường sinh khí, người mệnh Thủy có thể khắc phục nhược điểm bằng cách sử dụng các vật phong thủy. Vì vậy mọi người Đá sao Thủy có màu gì? Mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì? Quay trở lại với quy luật tương sinh của ngũ hành, Kim sinh Thủy, màu sắc tượng trưng là trắng, xám.

Bên cạnh đó, Thủy sinh Mộc còn bổ sung thêm màu xanh lá cây mang đến nguồn sinh khí tốt cho công việc và cuộc sống. Nhờ vòng đá có màu trắng, xanh, xám thu hút năng lượng cho người mệnh Thủy. Màu sắc tương sinh mang lại may mắn và bình an. Phụ kiện, trang sức kim loại làm tăng cảm giác sang trọng, tinh tế. Từ đó, đường công danh gặp nhiều thuận lợi, tiền vào như nước, giàu sang phú quý.

Người mệnh Thủy rất hợp với những chiếc vòng đá làm từ thạch anh. Những viên đá mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và tăng cường sức khỏe. Với nguồn năng lượng tốt được tích trữ từ thiên nhiên, đá thạch anh giúp gia đình thêm hòa thuận, xua tan mọi muộn phiền. Từ đó, họ có thể tập trung toàn bộ trí tuệ và kỹ năng để phát triển công danh và sự nghiệp.

Người mệnh Thủy đeo ngón tay nào để cầu bình an, tài lộc, may mắn? Yếu tố nước được thể hiện bằng ngón út trên bàn tay của mỗi chúng ta. Đây cũng là vị trí thích hợp để người mệnh Thủy đeo vòng thạch anh sáng. Ngón út có ý nghĩa thường được quý nhân phù trợ. Dù gặp khó khăn, thiệt thòi vẫn có nhiều bàn tay khác giúp đỡ.

Xem chi tiết  Bài Văn Khấn Gia Tiên Mùng 1 Cúng Như Thế Nào Mới Chính Xác

Hiểu được quy luật vận mệnh của chính mình là vô cùng quan trọng. Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn mệnh Thủy nắm bắt được những thông tin cần thiết cho mình. Người mệnh Thủy hợp với mệnh gì? ? Người mệnh Thủy nên kinh doanh gì? Mệnh Thủy hợp đá màu gì?… Khi biết đặt câu hỏi chắc chắn bạn sẽ muốn khám phá những điều thú vị xung quanh nó. Đây chính là yếu tố đặc biệt giúp cuộc sống trở nên thú vị và hạnh phúc hơn.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mệnh Thủy Hợp Với Mệnh Gì? Nên Kinh Doanh Gì Thu Hút Tài Lộc?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mệnh Thủy Hợp Với Mệnh Gì? Nên Kinh Doanh Gì Thu Hút Tài Lộc?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mệnh Thủy Hợp Với Mệnh Gì? Nên Kinh Doanh Gì Thu Hút Tài Lộc? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mệnh Thủy Hợp Với Mệnh Gì? Nên Kinh Doanh Gì Thu Hút Tài Lộc?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 17:50:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button