Tin Vật Liệu Xây Dựng

[Mới Nhất] Bảng Giá Sơn Kova Năm 2021

Sơn Kova là dòng sản phẩm đến từ Công ty THHH Sơn Kova, đây là hãng sơn do chính người Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Nhờ vậy, sơn Kova luôn đáp ứng được các điều kiện khí hậu nhiệt đới nước ta, trở thành nhãn hiệu được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng.

Cùng cập nhật bảng giá sơn Kova mới nhất thời điểm hiện tại cùng Giá VLXD nhé!

[Mới Nhất] Bảng Giá Sơn Kova Năm 2021
[Mới Nhất] Bảng Giá Sơn Kova Năm 2021

Có nên chọn sơn Kova không?

Công ty TNHH Sơn Kova thành lập năm 1993, tính đến nay đã có 12 công ty và 7 nhà máy tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác. Với thế mạnh công nghệ – sáng tạo, Kova tập trung phát triển sản phẩm bảo vệ môi trường và sức khỏe.

Kova là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sử dụng sơn công nghệ vỏ trấu, tạo sự thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.

bảng giá sơn kova
Có nên chọn sơn Kova không?

Sơn Kova có độ bền, độ che phủ và khả năng chống chịu tốt

  • Sơn Kova có độ bền rất lâu, khoảng 10 năm đối với nhà cửa và công trình, giúp bảo vệ và duy trì vẻ đẹp sau nhiều năm sử dụng.
  • Sơn có độ mịn bóng, bám dính và bền dai rất tốt; chống bụi bẩn, không dễ bị ma sát gây trầy xước bề mặt.
  • Chống thấm và chịu nắng mưa rất tốt; đặc biệt có tính năng chống kiềm tránh bị rong rêu.
Xem chi tiết  Tổng Hợp Giá Thép Xây Dựng Mới Nhất Tháng 10/2021
bảng giá sơn kova ưu điểm
Sơn Kova có độ bền, độ che phủ và khả năng chống chịu tốt

Sơn Kova đa dạng về màu sắc, an toàn cho người dùng

Bảng màu sơn Kova có rất nhiều màu vừa tự nhiên vừa chân thật, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Thành phần sơn Kova cũng không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân nên hoàn toàn an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Bảng màu sơn Kova
Bảng màu sơn Kova

Sơn Kova có giá thành rẻ

Giá sơn Kova rẻ hơn các loại sơn ngoại không phải do chất lượng kém mà vì là loại sơn sản xuất tại Việt Nam nên giá cả chênh lệch là điều đương nhiên.

Sơn Kova có giá thành rẻ

Bảng giá sơn Kova mới nhất 2021

Công ty Sơn Kova liên tục cập nhật bảng giá chung tại từng thời điểm, làm cơ sở bán hàng cho những đại lý sơn Kova. Bảng giá sơn Kova sẽ được nghiên cứu và hoàn thiện trước 1 – 2 tháng, dựa vào các yếu tố về chất lượng, mức độ cạnh tranh,…

Hiện tại, bảng giá sơn Kova gồm có 3 mục chính: giá sơn nước Kova, giá sơn Kova theo đuôi màu và giá các sản phẩm Kova khác.

Bảng giá sơn nước Kova
Bảng giá sơn nước Kova
Bảng giá sơn Kova theo đuôi màu
Bảng giá sơn Kova theo đuôi màu

Bảng giá các sản phẩm Kova khác

XEM THÊM:

Giá sơn SPEC

Giá sơn Maxilite

Giá sơn MyKolor

Chiết khấu sơn Kova bao nhiêu?

Chiết khấu sơn Kova chính là mức trừ % khuyến mãi do đại lý sơn Kova tính cho khách hàng dựa vào bảng giá sơn Kova niêm yết từ Công ty TNHH sơn Kova.

Mức chiết khấu % hoa hồng của sơn Kova từ nhà sản xuất dành cho hệ thống đại lý sơn cấp 1 và đại lý sơn cấp 2 trên thị trường là rất thấp. Vì thế, khi khách hàng mua sơn từ các đại lý sơn Kova cũng sẽ nhận được mức trừ chiết khấu tương đối thấp.

Xem chi tiết  Thái Bình - Giá vật liệu tháng 2 năm 2022
Chiết khấu sơn Kova bao nhiêu?

Hi vọng bảng giá sơn Kova mới nhất năm 2021 và một số ưu điểm của dòng sơn Kova giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sơn này. Từ đó có thể so sánh và lựa chọn dòng sơn phù hợp với công trình của mình.

Ngoài ra, hãy theo dõi fanpage Nhà Cấp 4 Thiết Kế Đẹp để thường xuyên cập nhật tất tần tật các mẫu nhà hot nhất cũng như các thông tin xây dựng mới nhất hiện nay nhé!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “[Mới Nhất] Bảng Giá Sơn Kova Năm 2021❤️️”. Hy vọng qua bài viết “[Mới Nhất] Bảng Giá Sơn Kova Năm 2021” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “[Mới Nhất] Bảng Giá Sơn Kova Năm 2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “[Mới Nhất] Bảng Giá Sơn Kova Năm 2021” được đăng bởi vào ngày 2021-05-17 02:12:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button