Phong Thủy

Nam| Nữ mệnh Kim hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?

Mệnh Thủy hợp màu gì? Luôn là điều khiến nhiều người lo lắng, bởi hơn ai hết, họ hiểu rằng giải mã được những bí ẩn kỳ thú này sẽ giúp họ mở ra cánh cửa tài lộc, chọn đúng màu sắc tương sinh để gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống. và làm việc. Tất cả những nội dung này sẽ được chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong nội dung bài viết hôm nay.

Tìm hiểu về người mệnh Kim

Ngay từ khi vừa cất tiếng khóc chào đời, người ta đã mặc định cho một số mệnh, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách, gia đạo, công việc… Người mang mệnh Kim cũng có những nét tính cách riêng. sự khác biệt không thể nhầm lẫn:

Ảnh 1: Người mệnh Kim rất giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc và sắp xếp mọi việc
Ảnh 1: Người mệnh Kim rất giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc và sắp xếp mọi việc

Tính cách : Nam hay nữ mệnh Kim đều có đặc điểm chung là giỏi thu xếp mọi việc, luôn tỉ mỉ lập kế hoạch, quyết đoán và kiên định trong cuộc sống. Họ biết cách tiết chế cảm xúc, ít khi bộc lộ cảm xúc tiêu cực ra bên ngoài nên luôn duy trì và giữ được những mối quan hệ tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của người mệnh Kim là họ khá cứng đầu hoặc tự tin thái quá về bản thân.

Ảnh 2: Người mệnh Kim chiếm ưu thế cao trong tình yêu và hôn nhân
Ảnh 2: Người mệnh Kim chiếm ưu thế cao trong tình yêu và hôn nhân

Yêu và quý: Người mệnh Kim rất cẩn thận trong việc lựa chọn người bạn đời nhưng lại có tính chi phối cao nên cần chọn những người yếu thế hơn để gia đình êm ấm. Những người hợp mệnh Thổ và Thủy nhất.

Ảnh 3: Sự nghiệp của người mệnh Kim ổn định, có nhiều cơ hội thành công
Ảnh 3: Sự nghiệp của người mệnh Kim ổn định, có nhiều cơ hội thành công

Sự nghiệp: Người mệnh Kim là người cực kỳ tài giỏi, trong mọi công việc đều rất cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng cho tương lai, có óc phán đoán tốt vì thế rất được lòng cấp trên, đồng nghiệp, thuận lợi trong công việc làm ăn. với khả năng lường trước rủi ro và phán đoán kỹ lưỡng mọi vấn đề.

Có thể bạn quan tâm: Nam | Nữ mệnh Thủy kỵ màu gì trong phong thủy?

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Ảnh 4: Người mệnh Kim được nhận diện ngay từ khi sinh ra
Ảnh 4: Người mệnh Kim được nhận diện ngay từ khi sinh ra

Theo các thầy phong thủy, nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn thuộc mệnh Kim.

Đó là hợp kim màu gì?

Ảnh 5: Bảng màu phong thủy cho bạn biết mệnh Kim hợp màu gì
Ảnh 5: Bảng màu phong thủy cho bạn biết mệnh Kim hợp màu gì

Màu sắc đối với nam mệnh Kim là vô cùng quan trọng, chọn đúng màu tương sinh với mệnh sẽ mang lại may mắn, bình an trong công danh sự nghiệp, thăng quan phát tài, luôn được quý nhân phù trợ để hóa giải tai ương. , khó ít, khó. Màu vàng, trắng, đất là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi Mệnh kim hợp màu gì??

Trắng

Toát lên trong màu trắng tinh khôi, thuần khiết là sự tinh tế trong sáng, đầy giản dị, đầy đủ những gam màu phù hợp với người mệnh Kim mang đến cho họ sự bình an, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Màu sắc này còn giúp họ có cuộc sống tốt đẹp, khởi nguồn của mọi thành công trong công việc.

Xem chi tiết  Mệnh Thổ Nên Kinh Doanh Gì Để Mau Phát Tài?

Màu vàng

Màu rượu là màu tượng trưng cho ánh mặt trời tỏa sáng, hạnh phúc viên mãn, phúc lộc trường tồn, đây là màu tốt nhất cho những người mệnh Kim để họ có được cuộc sống sung túc về của cải và vật chất.

Màu vàng còn giúp người mệnh Kim luôn có tinh thần phấn chấn, tràn đầy hạnh phúc, mang lại may mắn, thăng tiến trong công danh và sự nghiệp, đây chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi. Mệnh kim hợp màu gì??

Màu đất

Màu Thổ là màu tượng trưng cho hành Thổ (Thổ sinh Kim), chọn màu này sẽ luôn thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, luôn gặp may mắn khi được quý nhân phù trợ. Hơn thế nữa, nó mang đến nguồn năng lượng tích cực để người mệnh Kim luôn tìm mọi cách để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mệnh Kim khắc màu gì?

Ảnh 6: Đỏ và hồng là hai màu tương phản với mệnh Kim
Ảnh 6: Đỏ và hồng là hai màu tương phản với mệnh Kim

Trong ngũ hành luôn tồn tại hai mối quan hệ tương sinh và tương khắc, nếu màu vàng và nâu là lựa chọn tốt cho người mệnh Kim thì những màu thuộc hành Hỏa lại không phải là lựa chọn tốt nhất.

Màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, trong mối quan hệ giữa Lửa và Kim loại nên việc vô tình chọn phải những màu này sẽ khiến gia đình bất hòa và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, dù là trong công việc làm ăn, sức khỏe hay kinh doanh đều gặp trở ngại.

Hồng

Tương tự như màu đỏ, màu hồng cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho những người mệnh Kim, màu hồng thuộc hành Hỏa sẽ khiến Kim bị suy yếu dẫn đến thành công trong công việc không thuận lợi. và cuộc sống.

Màu sắc cho người mệnh Kim theo từng mục đích

Hiểu biết Mệnh kim hợp màu gì?? Không thích một số màu sắc là chìa khóa để bạn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, tránh được những rủi ro và thảm họa bất ngờ. Bạn có thể lựa chọn cho mình những vật phẩm, vật phẩm ưng ý nhất để tăng thêm vượng khí.

Mệnh Thủy hợp màu xe gì?

Ảnh 7: Màu trắng, vàng, nâu là lựa chọn tốt của gia chủ mệnh Kim khi mua xe
Ảnh 7: Màu trắng, vàng, nâu là lựa chọn tốt của gia chủ mệnh Kim khi mua xe

Xe ô tô là người bạn đồng hành mang đến sự an toàn cho bạn trên mọi chặng đường. Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành, gia chủ nên chọn xe có màu trắng, vàng hoặc nâu. Tất cả đều đảm bảo mang đến sự bình an, gặp dữ hóa lành, thậm chí những gam màu này còn được coi là vô cùng thẩm mỹ để bạn có thể tự hào về tài lộc lớn của mình.

Xem chi tiết  Nam| Nữ mệnh Thổ hợp và kỵ màu sắc gì theo phong thủy?

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

Ảnh 8: Ngôi nhà màu vàng là lựa chọn tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim
Ảnh 8: Ngôi nhà màu vàng là lựa chọn tốt nhất cho gia chủ mệnh Kim

Người mệnh Kim có thể chọn sơn nhà màu vàng – đây là gam màu rất tốt giúp gia chủ thu hút tài lộc, hơn thế gam màu này còn được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn màu trắng để mang đến sự bình yên cũng như giúp ngôi nhà của mình có được sự trang nhã và tinh tế nhất.

Ví hợp kim có màu gì?

Ảnh 9: Chọn ví phù hợp với người mệnh Kim mang lại tiền tài, may mắn
Ảnh 9: Chọn ví phù hợp với người mệnh Kim mang lại tiền tài, may mắn

Ví là biểu tượng của tài lộc, là nơi để bạn cất giữ thành quả sau bao ngày làm việc căng thẳng, vất vả. Đối với người mệnh Kim thì chiếc ví màu nâu và trắng là sự lựa chọn tuyệt vời không chỉ về ý nghĩa mà còn thể hiện được sự sang trọng về mặt thẩm mỹ. Nếu cá tính hơn, bạn có thể chọn ví màu vàng. Màu sắc tuyệt vời mang lại tài lộc cho bạn.

Mệnh Thủy hợp với đá màu gì?

Ảnh 10: Thạch anh vàng là loại đá rất hợp với người mệnh Kim
Ảnh 10: Thạch anh vàng là loại đá rất hợp với người mệnh Kim

Đá phong thủy là bảo vật để người đeo luôn bình an hạnh phúc, xua đuổi tà ma và tăng thêm may mắn ,. Chọn đá cho nam mệnh Kim, gia chủ nên chọn màu vàng, nâu hoặc trắng cũng là những lựa chọn tốt nhất để bạn luôn gặp may mắn.

Các loại đá phong thủy cho người mệnh Kim thường được lựa chọn như: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, đá thạch anh trắng, gỗ hóa thạch xám….

Quy luật âm dương, ngũ hành.

Ảnh 11: Quy luật có đi có lại
Ảnh 11: Quy luật có đi có lại

Theo quy luật âm dương ngũ hành, 5 yếu tố quan trọng tạo nên sự sống trong vũ trụ là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ đều có mối quan hệ tương sinh. Nó cũng là:

Quy luật có đi có lại

Trong vũ trụ, vạn vật đều có mối quan hệ tương hỗ – tức là tác động tích cực, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển. Quy luật tương sinh trong ngũ hành được hiểu như sau:

  • Mộc sinh Hỏa: Khi cây khô cháy sẽ tạo ra lửa.
  • Hỏa sinh Thổ: Lửa có thể thiêu rụi mọi thứ, biến mọi thứ thành tro tàn và trở lại mặt đất.
  • Thổ sinh Kim: Từ trong lòng đất, Kim loại sẽ được hình thành.
  • Kim sinh Thủy: Kim loại khi nung chảy ở nhiệt độ nhất định sẽ bị nung chảy tạo thành nước.
  • Thủy sinh Mộc: Nước nuôi dưỡng giúp cây cối sinh sôi, nảy nở.
Xem chi tiết  Bàn thờ ông Địa - Vị trí, hướng & cách đặt hợp phong thủy

Quy luật mâu thuẫn

Mặt đối lập của tương sinh là tương phản, tức là sự phát triển của một sự vật tác động đến sự suy thoái và kìm hãm sự vật khác.

  • Nước vs Lửa: Nước có thể dập tắt ngọn lửa.
  • Hỏa khắc Kim: Lửa làm tan chảy kim loại.
  • Kim khắc mộc: Kim loại sắc nhọn có thể chặt cây.
  • Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng khiến đất bạc màu, cằn cỗi.
  • Thổ khắc Thủy: Thổ nhưỡng khiến dòng chảy của nước bị cản trở.

Tương phản và tương phản có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển của vạn vật, nó giúp vũ trụ được cân bằng, vạn vật được cân bằng tránh phát triển quá mức mà không có điểm dừng (Chỉ tương sinh) hoặc tử. bại trận và diệt vong (Chỉ Tương phản).

Có thể bạn quan tâm: Năm 2021 là năm con gì? Tuổi Nào Cha Mẹ Nên Sinh Con Năm 2021?

Hi vọng tất cả những chia sẻ trên không chỉ giúp bạn giải mã được Mệnh kim hợp màu gì? Màu gì không phải để có được những lựa chọn tốt nhất mà còn giúp bạn hiểu được tình yêu, tính cách… của mình để phát huy hết nội lực. Đừng quên quay lại với chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục phong thủy theo tuổi

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nam| Nữ mệnh Kim hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nam| Nữ mệnh Kim hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nam| Nữ mệnh Kim hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nam| Nữ mệnh Kim hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 09:46:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button