Phong Thủy

Nam| Nữ mệnh Thủy hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?

Mở bức màn và giải mã thành công bí mật Sao Thủy có màu gì? là khởi nguồn của sự giàu có, may mắn, thuận lợi, hanh thông trong công việc và cuộc sống. Tất cả những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ mở ra cơ hội giúp người mệnh kim đổi đời dễ dàng chọn được màu sơn nhà ưng ý nhất cho bản mệnh.

Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Ảnh 1: Mệnh Thủy tượng trưng cho nước, mưa, gió hay mùa đông
Ảnh 1: Mệnh Thủy tượng trưng cho nước, mưa, gió hay mùa đông

Dấu hiệu Nước đại diện cho nước, mưa, gió hoặc mùa đông trong lý thuyết ngũ hành, là dương khí nuôi dưỡng nhưng cũng là xói mòn, lãng mạn, dịu dàng và một chút lạnh giá. Vì vậy, tính cách, tình duyên, sự nghiệp của những người mệnh Thủy cũng có sự khác biệt.

Ảnh 2: Quý ông, khéo léo, thông minh là những đặc điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh Thủy.
Ảnh 2: Quý ông, khéo léo, thông minh là những đặc điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh Thủy.

Tính cách : Điểm đặc trưng nhất trong tính cách của những người mệnh Thủy chính là sự hiền lành, chân chất và sâu sắc. Họ là những người luôn nỗ lực hết mình để chinh phục những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống, là người khéo léo, giao tiếp tốt, thông minh, tình cảm và có tấm lòng nhân hậu.

Ảnh 3: Người mệnh Mộc, nam hay nữ đều luôn biết chăm lo cho gia đình.
Ảnh 3: Người mệnh Mộc, nam hay nữ đều luôn biết chăm lo cho gia đình.

Yêu và quý: Sự tinh tế, khéo léo, dịu dàng trong việc chăm sóc gia đình khiến nữ mệnh Thủy luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để lấy làm vợ, họ luôn biết cách tạo sự bình yên, tin tưởng cho đối phương, luôn sẵn sàng hy sinh. Tất cả vì người bạn yêu. Còn đối với người mệnh Thủy, họ là những người tình cảm, ấm áp, luôn coi trọng gia đình và vun vén cho hạnh phúc của mình.

Ảnh 4: Người mệnh Mộc rất thành công trong sự nghiệp
Ảnh 4: Người mệnh Mộc rất thành công trong sự nghiệp

Sự nghiệp: Với đặc điểm nổi bật trong tính cách, người mệnh Thủy luôn nhìn thấu đáo mọi việc, thích ứng nhanh với môi trường làm việc, có tài giao tiếp ngoại giao, thuyết phục người khác, họ luôn hoàn thành tốt mọi vai trò. trở thành một đồng nghiệp tốt, một nhà quản lý khôn ngoan và tháo vát.

Có thể bạn quan tâm: Nam | Nữ mệnh Thổ hợp với màu gì theo phong thủy?

Người mệnh Thủy sinh vào năm nào?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận
Ảnh 5: Mỗi người sinh ra đều có mệnh hệ gì

Mỗi con người sinh ra trên đời đều có mệnh thuộc về một trong ngũ hành. Người mệnh Mộc sẽ có những năm sau đây:

 • Bính Tý sinh năm 1936 hoặc 1996
 • Bạn sinh năm 1953 hoặc 2013
 • Nhâm Tuất sinh năm 1982 hoặc 1922
 • Đinh Sửu sinh năm 1937 hoặc 1997
 • Tuổi Hợi sinh năm 1966 hoặc 2026
 • Gui Hai sinh năm 1983 hoặc 1923
 • Giáp Thân sinh năm 1944 hoặc 2004
 • Đinh Mùi sinh năm 1967 hoặc 2027
 • Ất Dậu sinh năm 1945 hoặc 2005
 • Giáp Dần sinh năm 1974 hoặc 2034
 • Nhâm Thìn sinh năm 1952 hoặc 2012
 • Ất Mão sinh năm 1975 hoặc 2035
 • Kỷ Mùi sinh năm 1979, 2039

Sao Thủy hợp với màu gì?

Ảnh 6: Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy luôn được nhiều người quan tâm
Ảnh 6: Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy luôn được nhiều người quan tâm

Cũng giống như tất cả các mệnh khác, chọn màu sơn nhà hợp với người mệnh Thủy sẽ mang lại tài lộc, bình an, mang lại nguồn năng lượng tốt lành, tích cực trong cuộc sống, ngược lại nếu chọn màu ngược lại. sẽ dẫn đến nhiều khó khăn. Vậy mệnh thủy hợp màu gì?

Xem chi tiết  Cách Treo Ảnh Gia Đình Trong Phòng Khách Chuẩn Phong Thủy!

Màu đen

Màu đen chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mệnh thủy hợp màu gì? Nó mang đến sự huyền bí, giàu có, quyền lực. Khi kết hợp với người mệnh Thủy sẽ tạo ra trường năng lượng tốt thu hút mọi vận may đến gần để cuộc sống của họ luôn thuận buồm xuôi gió, làm ăn dễ dàng… Hơn nữa, gam màu này còn là biểu tượng của sức mạnh. Tính cách quyết đoán cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy.

Trắng

Tương tự như màu đen, màu trắng cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người mệnh Thủy, màu trắng tinh khôi và thuần khiết của gam màu này chính là tấm bùa hộ mệnh cho người mệnh Thủy sự may mắn tuyệt đối. trong công việc và trong cuộc sống.

Kim loại bạc

Cuộc sống là những chuỗi ngày vui buồn, có cả may rủi, màu trắng tinh khôi của bạc và ánh kim mang đến sự tinh khiết sẽ giúp cuộc sống của người mệnh Mạnh Thủy hạnh phúc, bình an, hóa giải tai ương. , hên xui để được sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Màu xanh da trời

Màu xanh cũng là sự lựa chọn tốt giúp bạn trả lời câu hỏi mệnh Thủy hợp màu gì, đây là màu tượng trưng cho nước, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển nên lựa chọn màu này. Thủy sẽ luôn cảm thấy bình tĩnh, thoải mái và thư thái nhất.

Mệnh Thủy khắc màu gì?

Ảnh 7: Bên cạnh những màu tương khắc cũng có những màu tương phản cần lưu ý
Ảnh 7: Bên cạnh những màu tương khắc cũng có những màu tương phản cần lưu ý

Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh, người mệnh Thủy cũng cần nắm được những màu tương sinh để giảm thiểu những điều xui xẻo, tai ương trong cuộc sống và công việc.

Đỏ, cam, tím

Màu đỏ, cam, tím tượng trưng cho hành Hỏa nhưng trong âm dương ngũ hành Thủy lại khắc Hỏa nên gia chủ mệnh này không nên chọn vì không mang lại may mắn, thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp.

Vàng, nâu đất

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ, trong mối quan hệ âm dương ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên việc lựa chọn những gam màu này sẽ khiến gia chủ bị cản trở trên con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên. số phận không may mắn.

màu xanh lá

Mặc dù màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc và nằm trong mối quan hệ cộng sinh của Thủy sinh Mộc, tuy nhiên theo các thầy phong thủy thì không nên chọn màu này vì Thủy sẽ phải tốn năng lượng để nuôi nó. Việc trồng cây dẫn đến cản trở sự phát triển trên con đường công danh và sự nghiệp.

Xem chi tiết  Xem hướng hợp tuổi Kỷ Hợi 2019

Màu sắc cho người mệnh Thủy theo từng mục đích sử dụng

Nắm bắt được mệnh Thủy Màu sắc là cơ sở để bạn lựa chọn những vật dụng, vật phẩm phù hợp với mệnh của mình nhất để gặp nhiều may mắn thuận lợi và bình an trong cuộc sống.

Xe hợp màu gì?

Ảnh 8: Người mệnh Thủy kỵ xe màu đen, xám, bạc, xám.
Ảnh 8: Người mệnh Thủy kỵ xe màu đen, xám, bạc, xám.

Theo quy luật âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy đặc biệt hợp với xe màu xanh đen, ngoài ra những người mệnh Thủy hoàn toàn có thể chọn xe màu trắng, xám bạc, ghi…. trong đó mang lại đại cát cho chủ nhân để bạn luôn thuận lợi, bình an và đại cát trên mọi chặng đường.

Mệnh kim sơn nhà màu gì?

Ảnh 9: Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy giúp bình an, tài lộc
Ảnh 9: Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy giúp bình an, tài lộc

Người mệnh Thủy đặc biệt hợp với màu xanh đen, tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ, gia chủ có thể chọn màu xanh lam, xanh lam hoặc xanh đen là tốt nhất. Ngoài ra, những gam màu như trắng, bạc, ánh kim (hành Kim sinh Thủy) cũng là lựa chọn tốt nhất để gia chủ đón phúc, rước lộc và gia đạo luôn bình an.

Màu của đồng tiền nước là gì?

Ảnh 10: Ví phù hợp với người mệnh Thủy có màu xanh đen
Ảnh 10: Ví phù hợp với người mệnh Thủy có màu xanh đen

Ví được coi là nơi cất giữ tài sản nên việc lựa chọn màu sắc phù hợp cũng là điều mà gia chủ cần chú ý, có thể chọn màu đen, xanh đen, trắng đều phù hợp để hút tài lộc, các màu khác nhau. Màu sắc này cũng được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ giúp bạn tự tin và nổi bật.

Mệnh thủy hợp với đá màu gì?

Ảnh 11: Đá Aquamarine cực kỳ hợp với người mệnh Thủy
Ảnh 11: Đá Aquamarine cực kỳ hợp với người mệnh Thủy

Tương tự như cách chọn ví, sơn nhà hay xe, việc chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy đóng vai trò quan trọng để họ luôn gặp may mắn, bình an, hóa giải tai ương, thu hút tài lộc.

Theo các thầy phong thủy thì màu xanh đen là sự lựa chọn tốt nhất nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy như: thạch anh tóc đen, đá mắt hổ đen, đá kim sa. Đá Kyanite, đá Aquamarine …

Quy luật âm dương, ngũ hành.

Ảnh 12: Trong ngũ hành luôn tồn tại hai mối quan hệ tương sinh và tương phản.
Ảnh 12: Trong ngũ hành luôn tồn tại hai mối quan hệ tương sinh và tương phản.

Vạn vật trên đời đều được tạo nên bởi 5 yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, từ đó chia thành hai mối quan hệ tương sinh và đối lập, tương ứng với sự phát triển, tương sinh và ức chế. phân rã lẫn nhau.

Quy luật có đi có lại

Tương sinh được hiểu là sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau phát triển tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn, đó là sự sinh trưởng và phát triển thịnh vượng của vạn vật.

 • Mộc sinh Hỏa: Khi cây khô cháy sẽ tạo ra lửa.
 • Hỏa sinh Thổ: Lửa có thể thiêu rụi mọi thứ, biến mọi thứ thành tro tàn và trở lại trái đất
 • Thổ sinh Kim: Từ lòng đất, Kim loại sẽ được hình thành
 • Kim sinh Thủy: Khi nung chảy kim loại ở nhiệt độ nhất định sẽ bị nóng chảy tạo thành nước
 • Thủy Mộc: Nước nuôi dưỡng giúp cây cối sinh sôi, nảy nở
Xem chi tiết  Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978 tốt xấu cho nam| nữ

Quy luật mâu thuẫn

Tương phản ở đây là sự ức chế, giết hại lẫn nhau dẫn đến thoái hóa và tàn ác, nói một cách đơn giản hơn, tương phản là biểu hiện của quá trình suy tàn, diệt vong của vạn vật.

 • Nước vs Lửa: Nước có thể dập tắt lửa
 • Fire Engraving Metal: Lửa làm tan chảy kim loại
 • Kim loại khắc gỗ: Kim loại sắc nhọn có thể đốn hạ cây cối
 • Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng làm cho đất bạc màu, cằn cỗi.
 • Thổ khắc Thủy: Đất cản trở dòng chảy của nước.

Tương sinh và tương phản là hai mối quan hệ song song, đối lập và đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của vạn vật. Nếu chỉ sinh sự vật phát triển quá tốt dẫn đến mất cân bằng, nếu chỉ sinh khắc thì sự sống không thể tồn tại. Việc xác định bất kỳ tổ hợp màu Nước nào cũng dựa trên các quy tắc này.

Có thể bạn quan tâm: Nam | Nữ mệnh Kim hợp kim và màu gì trong phong thủy?

Nắm giữ trái tim của tôi Mệnh Thủy hợp màu gì?Với việc chế khắc màu gì là bạn đã mở ra con đường may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, lựa chọn đồ vật tương sinh với mệnh của mình. Chúc may mắn.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nam| Nữ mệnh Thủy hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nam| Nữ mệnh Thủy hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nam| Nữ mệnh Thủy hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nam| Nữ mệnh Thủy hợp và kỵ màu sắc gì trong phong thủy?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 23:49:35. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button