Phong Thủy

Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng

Đặc điểm của Cửu tinh trong Thiên văn tương ứng với thời gian của chín vận may đại diện cho các chòm sao ưu tú cai quản vũ trụ. Bài viết này sẽ cho bạn biết những điều bạn cần biết Chín ngôi sao và tầm quan trọng của chúng.

Có thể bạn quan tâm: 5+ Điều cần biết về phong thủy

Những điều bạn chưa biết về Nine Stars

Đến đây, chúng ta đã bàn xong về “Tứ phương, tứ phương”.

Xuyên suốt bốn mùa tới sao Bắc Cực, ngai vàng của Zhen Wi, Chiến binh Bóng tối (xem hình 7). Qua nhiều thế kỷ, sao Bắc Cực đã được người phương Tây sử dụng làm vật dẫn đường cho du khách và tàu bè đến phương Bắc vào khoảng năm 1000 trước Công nguyên và nó tiếp tục như vậy cho đến năm 4000 sau Công nguyên.

Những điều bạn chưa biết về Nine Stars
Ảnh 1: Những điều chưa biết về chín ngôi sao

Tất cả các trường phái phong thủy đều tập trung vào chòm sao Bắc Đẩu do mối quan hệ của nó với sao Bắc Cực. Trường phái phong thủy này là Cửu tinh, Bát quái, Bát quái đồ đã đề cập trước đây. Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng nó để phân tích các sector tốt và xấu.

Đại hùng trên bầu trời đêm chỉ có 7 ngôi sao, nhưng trong phong thủy thêm hai ngôi sao tưởng tượng và gọi là sao thần đại diện cho hai khuynh hướng chính của Kinh Dịch, là điềm lành. hoặc tệ.

Bảy ngôi sao hữu hình được đặt tên và gọi như sau (1) Trường sinh, (2) Điểu Nian, (3) Hại, (4) Lục Sát, (5) Ngũ quỹ, (6) Lưu Nặc, (7) Tuyết Mang và thêm hai sao hư ảo là (8) Tả Phù, (9) Hữu Bát đều giao cho Lưu Niên tạo thành Cửu tinh (xem hình 8).

Xem chi tiết  Những Ý Tưởng Trang Trí Cây Sân Vườn

Hình 7:Big Dipper biểu thị sao Bắc Cực qua bốn mùa

Hình 8: Chín ngôi sao trong chòm sao Great Bear

Chín ngôi sao đại diện cho các định hướng âm dương trong không gian và cũng là bản đồ phong thủy để phân tích một vị trí. Sau đây là mô tả về các thuộc tính được liên kết với mỗi trong số bảy chín ngôi sao. Chúng ta sẽ xem trong Phần II cách sử dụng thông tin này trong việc phân tích vị trí một địa điểm.

Mười vị trí nhất định phải biết trong chín ngôi sao

(1) Tuổi thọ (tích cực): Tốt cho mọi sinh hoạt, phòng ngủ, phòng khách, bếp.

(2) Yao Nian (dương): Tốt cho phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, ngóc ngách trò chuyện và các khu vực hoạt động khác.

(3) Tác hại (âm) : Vị trí không tốt cho hoạt động của con người. Cần đặt một vật may mắn để hóa giải hoặc hóa giải những ảnh hưởng xấu của phương vị này. Những đồ vật có thể dùng để trấn trạch hiệu quả như tượng sư tử, hổ hoặc rồng, đài phun nước nhỏ, cầm cá, bình lớn đựng nước; cây xương rồng (gai đẩy lùi cái ác) hay hình ảnh nhân từ của các vị thần.

(4) Sáu vụ giết người (âm.)): Không bao giờ thiết kế nhà bếp, phòng ăn, hoặc phòng gia đình ở vị trí không may mắn và nguy hiểm này! Nó cũng không tốt cho phòng ngủ, phòng khách hoặc nơi hội họp, trừ khi thầy phong thủy biết cách hóa giải và cải thiện những ảnh hưởng tích cực. Ở đây đặt kệ sách, ti vi, đài và các đồ vật trang trí, nhưng không được để ghế sofa, bàn học, bàn làm việc.

Xem chi tiết  Lưu ý khi chọn ngày chuyển phòng làm việc có thể bạn chưa biết

(5) Ngũ quỷ (âm) : Vị trí này cũng phiền phức, đặc biệt là đối với các hoạt động hàng ngày. Phòng ngủ ở nơi này không tốt. Đặt đồ đạc và các đồ vật khác ở đây là được, miễn là chúng không được sử dụng cho các cuộc họp hoặc thảo luận kinh doanh. Ngũ quỷ thực sự có thể mang lại lợi ích, nếu chúng ta biết sử dụng nó một cách hợp lý. Ví dụ, với việc đặt đúng những vị trí không đạt yêu cầu này, có thể đưa đối thủ vào thế xấu trong thế

Mười vị trí nhất định phải biết trong chín ngôi sao
Ảnh 2: Mười vị trí nhất định phải biết trong chín ngôi sao

đàm phán, thương lượng. Nhưng tốt hơn hết bạn không nên sử dụng nếu muốn an toàn vì nó là con dao hai lưỡi.

Các chủ sòng bạc rất thích đặt bàn đánh bạc ở đây để tăng tiền cược, móc túi người chơi, Khu vực này là cơn ác mộng của con bạc chuyên nghiệp, tùy vào việc anh ta có đủ khéo léo để khiến Ngũ quỷ sa lưới hay không.

(6) Trường sinh (dương): Vị trí này tốt, thích hợp làm nơi làm việc của mọi người, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, nơi làm việc,… Nhìn chung, Luận Niên là khu vực thuận lợi để sắp xếp đồ đạc, vật dụng. Nó được hỗ trợ bởi Left và Right.

(7) Tuyệt vời : Đây là vị trí rất không tốt cho hoạt động của con người. Không bao giờ đặt phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, nhà để xe hoặc bất kỳ hoạt động nào ở đây. Nơi đây chỉ an toàn với những chiếc kệ chứa đồ đạc, phế liệu, sách vở, tủ nhỏ, đồ đạc linh tinh.

Không đặt một quầy bar, phòng máy tính, phòng khiêu vũ, phòng nuôi nấng. Để tránh ảnh hưởng xấu, ở đây bạn có thể treo tranh của các vị hồng y, một ngọn đèn trần khổng lồ, một cây xương rồng, một chuỗi lụa đỏ cùng với ba hoặc bốn đồng tiền cổ hoặc các vật phẩm khác. may mắn, bùa hộ mệnh của chúng ta (được đề cập trong phần II của cuốn sách này).

Xem chi tiết  Phong thủy cho nam nữ Tuổi Tân Sửu 1961 phát tài lộc

(8), (9) Trái sang phải, Phải để rẽ : Hai ngôi sao tưởng tượng đi cùng với Liunian và giúp thu hút những ảnh hưởng vô hình. Chúng không ở vị trí tích cực hay tiêu cực mà ở vị trí trung lập. Tuy nhiên, nhìn chung được coi là bạn tốt, ngoại trừ như trong quẻ. Việc thảo luận về các quẻ là một vấn đề rất phức tạp nằm ngoài phạm vi của cuốn sách này.

Có thể bạn quan tâm: Những Điều Cần Biết Về Cung Điện Trung Tâm

Đây là thông tin hữu ích cho bạn về Chín ngôi sao và tầm quan trọng của chúng. Hy vọng bạn cũng có thể áp dụng những điều này trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi khi theo dõi chuyên mục tư vấn phong thủy Xin vui lòng.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 17:44:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button