Phong Thủy

Những điều kiêng kỵ khi về nhà mới gia chủ cần biết để có khởi đầu tốt

Chuyển nhà là một việc trọng đại đối với tất cả mọi người, vì chúng mang ý nghĩa cuộc sống mới và khởi đầu mới cho gia đình bạn. Do đó, bạn nên tiến hành một cách thận trọng. Dưới đây là những phong tục cần tuân theo và những điều những điều kiêng kỵ khi về nhà mới mà bạn nên biết để có một khởi đầu hoàn hảo và đầy may mắn.

Dưới đây là những phong tục cần tuân theo và những điều kiêng kỵ khi về nhà mới mà bạn nên biết để có một khởi đầu hoàn hảo và may mắn.
Ảnh 1: Dưới đây là những phong tục cần tuân thủ và những điều kiêng kỵ khi về nhà mới mà bạn nên biết để có một khởi đầu thuận lợi và may mắn Nguồn: Internet

Có thể bạn quan tâm: Góc Chia Sẻ: Những Điều Cấm Kỵ Khi Thiết Kế Công Trình Phụ

Những yếu tố phong thủy khi mua nhà mới mà bạn nên biết

Chọn một ngày và tháng tốt

Việc chọn ngày lành tháng tốt để dọn về nhà mới rất quan trọng. Nên chọn những ngày tốt để chuyển nhà, hạn chế tối đa những ngày xui xẻo có thể ảnh hưởng đến gia đình. Nếu một ngày không hợp với cung hoàng đạo của các thành viên trong gia đình bạn thì sẽ không thích hợp để chuyển nhà.

Di chuyển đến trước khi mặt trời lặn

Bạn nên chuyển đến nhà mới vào buổi sáng hoặc buổi chiều thay vì sau khi mặt trời lặn và vào ban đêm. Nếu không, chúng sẽ mang hàm ý làm việc ngày đêm, xuất hành sớm trong phong thủy.

Trong ngày chuyển nhà, bạn phải chuẩn bị một số vật dụng

Một hộp cơm có 80% là gạo bên trong và một gói màu đỏ, nghĩa là sau khi dọn đến, bạn sẽ ăn no; Quần áo sang trọng đóng trong vali, mang ý nghĩa dư dả cho cả đời. Ngoài ra, các vật dụng trên phải được mang vào nhà bếp hoặc phòng ngủ trước khi bạn chuyển các vật dụng khác vào nhà mới

Xem chi tiết  Phong Thủy Hóa Giải Sát Khí Đường Đâm Thẳng Vào Nhà
Bạn nên chuyển đến nhà mới vào buổi sáng hoặc buổi chiều thay vì sau khi mặt trời lặn và vào ban đêm.
Ảnh 2: Bạn nên chuyển đến nhà mới vào buổi sáng hoặc buổi chiều thay vì sau khi mặt trời lặn và ban đêm. Nguồn: Internet

Chọn những chiếc gối mới cho ngôi nhà mới của bạn

Theo dõi Phong thủy khi mua một ngôi nhà mới, chuyển nhà tức là chuyển trường Khí và gối sẽ được mang vào nhà mới trước: mang gối với số lượng tương đương với số lượng thành viên trong gia đình bạn vào nhà mới. Đặc biệt, nhiều nơi còn có phong tục đặt một chiếc bao màu đỏ có ghi 138 HKD bên trong hoặc dưới gối với ý nghĩa cầu may mắn ” cả đời sung túc ”.

Nên chọn ngày giờ tốt để lắp đặt giường ngủ

Nếu không có thời gian tốt trong ngày chuyển nhà, hãy dựa lưng vào tường và đợi thời điểm tốt để lắp đặt. Sau khi giường đã được lắp đặt xong, tốt hơn hết nên để người sinh năm Thìn ngồi trên giường trước.

Một số phong thủy khi mua nhà mới giúp mang lại nhiều may mắn

 • Dọn dẹp nhà cửa và mở cửa ra vào và cửa sổ trong hai hoặc ba ngày để thông gió và mang lại không khí tốt trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới.
 • Nếu có thể, bạn nên đốt pháo để xua đuổi tà ma khi chuyển đến nhà mới.
 • Nếu bạn có thần tượng về sự giàu có, hãy chuyển chúng đến và thờ phượng trước.
 • Vào ngày chuyển nhà, hãy đun một nồi nước để tượng trưng cho lợi nhuận từ mọi phía.
 • Chặn tất cả các loại bồn rửa bát (trong nhà bếp, nhà tắm,…) và vặn vòi để nước chảy từ từ với ý nghĩa tài lộc dồi dào. Ngoài ra, bạn có thể bật quạt và thổi xung quanh thay vì để ở cửa trước với ý nghĩa tốt lành của sự thịnh vượng.
 • Hãy dành một ít đất từ ​​ngôi nhà cũ đến nơi ở mới trong trường hợp bạn chưa quen với môi trường mới.
 • Hãy thắp sáng ngôi nhà mới của bạn vào ngày bạn dọn đến cho đến ngày hôm sau để giữ cho ngôi nhà mới của bạn luôn hưng thịnh. Có người còn canh đèn ba ngày ba đêm để đạt mục đích vượng khí cho ngôi nhà mới.
 • Chuẩn bị một cây chổi mới và một cây chổi bằng vải đỏ hoặc ruy băng đỏ và quét sạch từ mọi ngóc ngách cho đến trung tâm của ngôi nhà, sau đó đặt cửa trước với ý nghĩa tốt lành là quét sạch bụi cũ và mở ra cái mới, mọi việc suôn sẻ. .
Xem chi tiết  Mạng Thủy Hợp Với Mệnh Nào? Giải Mã Phong Thủy Về Mệnh Thủy
Dọn dẹp nhà cửa và mở cửa ra vào và cửa sổ trong hai hoặc ba ngày để thông gió và mang lại không khí tốt trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới.
Ảnh 3: Dọn dẹp nhà cửa và mở các cửa ra vào và cửa sổ trong hai hoặc ba ngày để thông gió và đón khí tốt trước khi chuyển đến nhà mới. Nguồn: Internet

Những điều kiêng kỵ về nhà mới bao gồm những gì?

 • Không trang trí phòng ngủ và phòng khách với gam màu lạnh và trắng, chẳng hạn như rèm cửa và ga trải giường màu trắng. Thay vào đó, bạn nên chọn màu đỏ để tăng Dương khí và cải thiện tài vận cho gia đình.
 • Những điều kiêng kỵ khi về nhà mới điều tiếp theo là giữ tâm trạng vui vẻ và đừng mất bình tĩnh hay quát mắng ai đó, đặc biệt là trẻ em trong ngày chuyển nhà. Nên tránh những từ không may mắn.
 • Không di chuyển nếu bạn có một thành viên trong gia đình đang mang thai hoặc một em bé mới sinh. Nếu cần di chuyển, mẹ bầu không được tham gia vào việc di chuyển đó, đồng thời nên đeo tượng Phật hoặc bùa hộ mệnh cho thai nhi. Trong ngày chuyển nhà, bạn có thể đun nước, nấu nướng và cúng vào giờ may mắn.
 • Không di chuyển tay không của bạn. Vào ngày chuyển nhà, hãy mang theo một số đồ gia dụng hoặc vật có giá trị khi chuyển đến nhà mới và đừng bao giờ bước vào nhà mới mà không có gì cả.

Có thể bạn quan tâm: Tiết Lộ 7 Điều Cấm Kỵ Khi Đặt Vị Trí Cửa Sổ Theo Phong Thủy

Xem chi tiết  Cách Chọn Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Phù Hợp Nhất Cho Gia Chủ
Vào ngày chuyển nhà, hãy mang theo một số đồ gia dụng hoặc vật có giá trị khi chuyển đến nhà mới và đừng bao giờ bước vào nhà mới mà không có gì cả.
Ảnh 4: Vào ngày chuyển nhà, hãy mang theo một số vật dụng gia đình hoặc vật có giá trị khi bạn chuyển đến nhà mới và đừng bao giờ bước vào nhà mới mà không có gì cả. Nguồn: Internet

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phong thủy khi mua nhà mới, cùng một số yếu tố những điều kiêng kỵ khi về nhà mới mà bạn nên biết. Nhờ đó, có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn để bắt đầu một cuộc sống mới an khang, thịnh vượng hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại phong thủy nhà ở Xin vui lòng.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những điều kiêng kỵ khi về nhà mới gia chủ cần biết để có khởi đầu tốt❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những điều kiêng kỵ khi về nhà mới gia chủ cần biết để có khởi đầu tốt” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những điều kiêng kỵ khi về nhà mới gia chủ cần biết để có khởi đầu tốt [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những điều kiêng kỵ khi về nhà mới gia chủ cần biết để có khởi đầu tốt” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 20:15:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button