Phong Thủy

Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ

Có thể nói, bảo vật phong thủy mạnh nhất được các gia đình sử dụng để bảo vệ, hóa giải hướng xấu của ngôi nhà chính là Gương bát quái. Tuy nhiên, rất nhiều người mắc phải sai lầm khi sử dụng nó. Vậy câu hỏi đặt ra là Các gia đình thường mắc phải những lỗi gì khi sử dụng gương bát quái? các kiêng kỵ treo gương bát quái Như thế nào sẽ được giải thích cụ thể trong bài viết về Phong thủy đặt gương trong nhà Sau

Một số quan niệm khi sử dụng gương bát quái mà nhiều gia chủ mắc phải

Gương bát quái là một trong những vật phẩm thực sự cần thiết trong việc chống tà khí trong phong thủy. Đối với nhiều gia chủ, đây là vật không thể thiếu, nhất định phải treo trước cửa. Nhưng không phải gia chủ nào cũng tìm hiểu kỹ lưỡng về vật phẩm phong thủy này.

Vậy bạn có biết những điều kiêng kỵ thường gặp trong quá trình sử dụng gương bát quái là gì không? Dưới đây là những quan niệm sai lầm phổ biến nhất khi sử dụng gương bát quái mà bạn nên biết.

Có thể bạn quan tâm: Những vị trí kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà cần tránh để mang lại tài lộc

Những lỗi thường gặp khi treo gương bát quái
Ảnh 1: Những lỗi thường gặp khi treo gương bát quái Nguồn: Internet

Chọn và lắp đặt gương bát quái không phù hợp với ngôi nhà

Sai lầm đầu tiên là chọn gương không phù hợp với năng lượng. Nếu các hướng phong thủy bị tán xạ hoặc có năng lượng xấu thì nên chọn gương có mặt lõm. Trái ngược với gương bát quái lồi thường sẽ là hướng của sát khí và tử khí. Nó giúp phân tán năng lượng tiêu cực đi khắp nơi và giúp giảm sát khí. Khi chọn nên chú ý vì có thể đỡ hỏng hóc rất nhiều!

Xem chi tiết  Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Lễ Tân Gia Nhà Mới Chi Tiết Nhất

Treo gương sai vị trí

Việc treo gương bát quái thực sự cần phải cực kỳ cẩn thận vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Nếu treo gương bát quái sai hướng có thể dẫn đến tác dụng ngược. Không chỉ vậy, nếu treo gương theo đại kỵ có thể khiến những điều xui xẻo, năng lượng xấu tích tụ và tất nhiên là ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi người trong gia đình.

Sử dụng gương phong thủy

Cần chú ý, tránh chọn phải loại gương có tượng thần tài bằng gỗ như thế này vì nó ảnh hưởng đến ngôi nhà đối diện với nhà bạn. Không những thế, nó còn khiến những hung khí xung quanh tấn công vào nhà bạn và gây ra những điều xui xẻo.

Treo quá nhiều gương bát quái, nhà nào cũng treo.

Nếu hướng nhà của bạn phù hợp và không có những kiêng kỵ lớn về hướng nhà cũng như ảnh hưởng của gia chủ thì không nên sử dụng gương bát quái. Vì đôi khi nó sẽ tạo ra tác dụng ngược lại mà bạn mong muốn!

Đó là những sai lầm mà nhiều gia đình vẫn đang mắc phải khi treo gương bát quái. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lưu ý những sai lầm và tránh khi sử dụng loại gương này!

Kiêng kỵ treo gương bát quái – Sử dụng gương bát quái đúng cách

Cấm kỵ treo gương bát quái - sử dụng không đúng cách
Ảnh 2: Cấm kỵ treo gương bát quái – sử dụng không đúng cách Nguồn: Internet

Khi treo gương bát quái, bạn cũng cần lưu ý một số điều kiêng kỵ. Về cơ bản, những điều cấm kỵ nên tránh là:

  • Về cơ bản, gương bát quái chỉ nên treo ở cửa chính. Việc treo quá nhiều gương, đặt gương ở tất cả các cửa là không cần thiết. Chỉ cần treo mặt trước hoặc mặt sau là đủ.
  • Gương bát quái cũng cần được lắp cẩn thận vì nó có tính âm rất mạnh. Chú ý cẩn thận để tránh gây sát khí vào nhà, tránh ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Không những vậy, bạn cũng nên tránh ảnh hưởng của vận may khi mà người treo không hợp có thể mang lại những điều xui xẻo vô cùng!
  • Khi mua, chủ sở hữu nên bao quanh gương bằng một miếng vải đỏ. Trước khi treo gương cần làm lễ theo hướng dẫn của thầy phong thủy. Ví dụ như gương cần đặt trên bàn thờ, sau đó làm lễ cúng thần linh để được sự đồng ý của thổ thần mới được phép sử dụng. Đây là một hình thức khai quang và thường nên làm vào ngày rằm hoặc mùng một.
Xem chi tiết  Chia Sẻ Cách Chọn Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Làm Ăn

Đó là những điều kiêng kỵ và cần lưu ý khi sử dụng gương bát quái mà bạn nên biết!

Những trường hợp nên treo gương bát quái

Bạn có biết những trường hợp nào thì nên sử dụng gương bát quái không? Dưới đây là những trường hợp sử dụng gương bát quái mà bạn nên biết!

  • Ngôi nhà bị chặn bởi một tòa nhà lớn hoặc một cây lớn
  • Góc tòa nhà lớn hướng vào nhà
  • Khu vực sinh sống có nhiều luồng khí xấu như gần nhà tù, bệnh viện, đồn cảnh sát, căn cứ quân sự, lò mổ, nghĩa trang, nhà xác …
  • Nhà nằm ở ngã ba, ngã tư.

Có thể bạn quan tâm: Ghi Nhớ Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Cần Tránh Khi Chọn Mua Nhà

Những trường hợp nên treo gương bát quái
Ảnh 3: Những trường hợp nên treo gương bát quái Nguồn: Internet

Trên đây là những điều cơ bản nhất bạn cần biết về gương bát quái và cũng là những điều bạn cần biết kiêng kỵ treo gương bát quái Nên tránh loại gương này. Hiểu rõ bản chất của vấn đề sẽ giúp gia chủ tránh gặp phải những điều xui xẻo và đón nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

Xem thêm trong danh mục này: Phong thủy nhà ở

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem chi tiết  Hướng dẫn cách lau dọn bàn thờ cuối năm mang lại tài lộc

Bài viết “Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 20:07:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button