Phong Thủy

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Bếp Và Cách Hoá Giải

Nhiều gia chủ chưa hiểu hết về những kiêng kỵ trong phong thủy nhà bếp. Cửa bếp có đối diện với cửa phòng ngủ không? Cửa bếp có đối diện với cửa trước không? Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì đó về những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà bếp.

Những kiêng kỵ trong phong thủy nhà bếp nên nhớ và tránh càng nhiều càng tốt
Ảnh 1: Những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp cần nhớ và tránh hết sức có thể (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Góc Chia Sẻ: Cách Thiết Kế Bếp Có Cửa Sổ Cho Phù Hợp Với

Thiết kế cửa và những điều kiêng kỵ cho phòng bếp

Cửa bếp không nên đối diện trực tiếp với cửa.

Cửa trước là nơi tài lộc vào, khi cửa bếp đối diện với cửa trước thì tài lộc sẽ bị đốt cháy hết. Nếu đặt bếp ở hướng này sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ và tài vận của gia chủ. Và không có cách nào để hóa giải phong thủy bếp khí trong tình huống này. Cách duy nhất là thay đổi hướng của cửa

Cửa bếp và cửa nhà vệ sinh nên so le nhau

Cửa nhà vệ sinh là nơi thoát nước bẩn. Trong khi cửa bếp là nguồn cung cấp lương thực của gia đình nhưng lại không được đối diện với cửa nhà vệ sinh. Ngoài ra, bếp là nơi nấu chín thức ăn, tượng trưng cho lửa. Nhà vệ sinh là âm, đại diện cho nước. Cửa bếp và cửa phòng tắm không tương hợp nên đây là điều cấm kỵ trong thiết kế nhà bếp. Theo phong thủy, điều này không chỉ dẫn đến hôn nhân bất hòa, gia đạo bất hòa mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Cửa bếp không được đối diện với cửa phòng ngủ

Trên thực tế, thông thường cửa bếp không nên đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ. Căn bếp là bếp lửa, trong lúc nghỉ ngơi ai cũng muốn thư thái. Nếu bổ sung loại hỏa này, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu không được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ chỉ khiến tính khí dễ cáu gắt, dễ gây bất hòa trong gia đình.

Xem chi tiết  Mách nước 4 vị trí đặt hồ lô bát tiên để hóa giải vận hạn
Cửa trước là nơi tài lộc vào, khi cửa bếp đối diện với cửa trước thì tài lộc sẽ bị đốt cháy hết.
Ảnh 2: Cửa trước là nơi tài lộc vào, khi bếp đối diện với cửa trước thì tài lộc sẽ bị đốt cháy hết (Nguồn: Internet)

Cửa bếp không nên đối diện trực tiếp với cửa sổ

Nhiều người bố trí cửa bếp đối diện với cửa sổ nhưng điều đó là không tốt và là điều tốt. điều cấm kỵ trong nhà bếp. Cửa sổ là nơi dẫn khí vào và đối diện với cửa bếp được cho là không may mắn và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp tối ưu và cách hóa giải phong thủy nhà bếp

Sự xung đột giữa nước và lửa trong phong thủy nhà bếp

Một trong những giải pháp tốt nhất khi nước và lửa va chạm vào các thiết bị là đặt bếp (lửa) cao hơn tủ lạnh (nước). Đế của bếp / dãy sẽ cần cao hơn tủ lạnh, tủ đông, máy rửa bát, v.v.

Phòng ngủ trên bếp

Khi nó đến điều cấm kỵ đối với nhà bếp, Không bố trí phòng ngủ phía trên bếp. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bất kỳ ai ngủ phía trên khu vực bếp của bếp nấu hoặc lò nướng. Bạn cần áp dụng các biện pháp phong thủy để điều chỉnh và giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

  • Nếu giường của bạn nằm ngay phía trên lò nướng hoặc bếp, bạn cần phải di chuyển giường. Bạn có thể tuân theo các quy tắc phong thủy để đặt giường đúng cách.
  • Tăng cường yếu tố đất trong phòng ngủ bằng cách thêm đồ gốm, gốm sứ và / hoặc pha lê.
  • Thêm một tấm thảm màu đất, nâu hoặc xám
  • Sử dụng khăn trải giường màu đất, đảm bảo tránh màu xanh lá cây (màu gỗ) vì gỗ sinh ra lửa.
Xem chi tiết  Cát Hung Của Nhà Hướng Tốn Đến Bát Trạch Và Cách Hóa Giải
Khi nó đến
Ảnh 3: Nói đến những điều kiêng kỵ trong bếp, không nên bố trí phòng ngủ phía trên bếp. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bất kỳ ai ngủ phía trên khu vực bếp của bếp (Nguồn: Internet)

Kiêng kỵ đặt hướng bếp – hướng Tây Bắc.

Năng lượng ở Tây Bắc ảnh hưởng đến người nam lớn tuổi nhất trong gia đình và đây là Vị trí bếp cấm kỵ. Theo truyền thống, đây là người cha trong gia đình và ngày xưa được coi là trụ cột chính trong gia đình. Đây là nguyên nhân chính khiến bếp hướng Tây Bắc là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Trận hỏa hoạn ở cổng trời đã tiêu hao khả năng kiếm tiền của người đàn ông và được cảnh báo rằng có thể gặp phải những rắc rối về sức khỏe và tài chính. Có một số biện pháp khắc phục mà bạn có thể thử để làm suy yếu tác động tiêu cực của bếp Tây Bắc.

  • Các vị trí tốt nhất cho nhà bếp là hướng nam (lửa) hoặc đông (mộc).
  • Treo chuông gió bằng gốm hoặc pha lê hoặc chuông gió trên bếp / khối nhà. Gốm sứ và pha lê kích hoạt yếu tố đất làm suy yếu yếu tố lửa.
  • Đặt một tấm gương tròn (úp xuống) trên trần nhà ngay phía trên bếp nấu / bếp để phản chiếu và chứa năng lượng lửa.
Năng lượng ở Tây Bắc ảnh hưởng đến người nam lớn tuổi nhất trong gia đình và đây là
Ảnh 4: Năng lượng hướng Tây Bắc ảnh hưởng đến người nam lớn tuổi nhất trong gia đình và đây là (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Nên Trồng Cây Gì Trong Bếp Để Hài Hòa Phong Thủy Và Mang Lại May Mắn

Xem chi tiết  Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ

Vị trí bếp cấm kỵ

Những thứ này kiêng kỵ trong phong thủy nhà bếp cần lưu ý và tránh hết sức có thể, kể cả đối với phong thủy bếp chung cư. Đặc biệt là trong việc lựa chọn và thiết kế cửa bếp cũng như chọn hướng bếp phù hợp nhất. Nhờ đó, nó có thể mang lại may mắn và bình an cho gia đình.

Xem thêm thông tin trong phần BẾP phong thủy. Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về ỨNG DỤNG MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Bếp Và Cách Hoá Giải❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Bếp Và Cách Hoá Giải” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Bếp Và Cách Hoá Giải [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Bếp Và Cách Hoá Giải” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 08:39:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button