Phong Thủy

Những Kiệng Kỵ Cần Tránh Khi Sửa Nhà Giúp Duy Trì Nguồn Năng Lượng

Khi sửa chữa hoặc cải tạo nhà, bạn có thể muốn thực hiện một vài thay đổi để tăng luồng năng lượng tích cực vào nhà. Dành cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các yếu tố Những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà, thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Biết những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa sang nhà cửa.  Nhờ đó, có thể tạo ra một không gian sống trong lành, hợp phong thủy.
Ảnh 1: Nắm được những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà. Nhờ đó, có thể tạo ra một không gian sống trong lành và hợp phong thủy (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Những Lời Cầu Nguyện Cải Tạo Nhà Chi Tiết Cho Mọi Gia Đình

Những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà- Kiểm tra không gian xung quanh

Để thu hút năng lượng phong thủy mạnh mẽ vào nhà, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn đã nhận được những nguồn năng lượng tốt. Bước đầu tiên, bạn có thể bắt đầu kiểm tra xung quanh ngôi nhà của mình. Xem liệu bạn có thể thay đổi hoặc cải thiện bất kỳ điều gì và hiểu rõ nó hay không Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Bạn có thể phải làm một số cảnh quan hoặc đặt một số phương pháp phong thủy bên ngoài ngôi nhà của bạn để năng lượng trôi chảy, mạnh mẽ và rõ ràng đến cửa trước của bạn. Không quan trọng bạn sống trong một ngôi nhà có tầm nhìn đẹp hay trong một căn hộ cạnh con phố sầm uất. Dù nhà bạn ở đâu; họ phải là một nơi chào đón bạn, bắt đầu từ bên ngoài.

Đầu tiên, hãy nhìn vào bên ngoài ngôi nhà của bạn. Có một cái cây lớn hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác chặn dòng chảy đến cửa trước của bạn không? Điều đó có nghĩa là bạn tự mình chặn lối đi bằng thùng rác tái chế, chậu cũ, giày dép bên ngoài cửa trước?

Xem chi tiết  Bàn Thờ Thần Tài Nên Đặt Hướng Nào?

Nếu vậy, bạn cần tính đến điều đó trước khi thay đổi bất cứ thứ gì trong nhà. Di chuyển các thùng tái chế, đặt giày dép của bạn ở nơi khác. Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì bị hỏng, hãy cố gắng sửa chữa hoặc sơn lại các bức tường để làm cho lối vào của bạn ấm áp và dễ chịu.

Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì bị hỏng, hãy cố gắng sửa chữa hoặc sơn lại các bức tường để làm cho lối vào của bạn ấm áp và dễ chịu.
Ảnh 2: Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì bị hỏng, hãy cố gắng sửa chữa hoặc sơn lại các bức tường để làm cho lối vào của bạn ấm áp và dễ chịu. (Nguồn: Internet)

Những lưu ý cho không gian bên trong ngôi nhà

Khi bước vào ngôi nhà của bạn, bạn muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Không quan trọng ngôi nhà của bạn lớn hay nhỏ; Từ một chiếc bàn phụ khiêm tốn với một chiếc đèn nhỏ đến một chiếc bàn tròn lớn đặt ở trung tâm hành lang với một lọ hoa, có rất nhiều lựa chọn để chào đón những điều tốt lành vào nhà của bạn.

Nếu không gian của bạn rất hạn chế, ngay cả một tấm thảm đẹp với màu sắc rực rỡ hoặc một tác phẩm nghệ thuật đẹp với màu sắc mạnh cũng sẽ hoạt động tốt. Sau khi đảm bảo có lối đi thông thoáng và lối vào đẹp, bạn có thể chuyển sang các phòng khác trong nhà. Đối với mỗi căn phòng bạn nên tạo ra năng lượng tốt nhất để hỗ trợ các hoạt động cụ thể cho không gian đó.

Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kỵ phong thủy lớn.
Ảnh 3: Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kỵ phong thủy lớn. (Nguồn: Internet)

Đặt gương

Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kỵ phong thủy lớn. Gương đối diện với cửa trước là một trong những điều cấm kỵ lớn, thứ hai là gương đối diện với giường ngủ của bạn. Sở dĩ bạn không nên đặt gương đối diện với cửa trước vì người ta tin rằng gương sẽ đẩy hết năng lượng tốt sắp vào nhà. Do đó, những năng lượng tốt sẽ rời khỏi nhà trước khi chúng có thể đi qua các phòng khác.

Xem chi tiết  Thước lỗ ban-[Khóa học: Phong Thủy Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Bất Động Sản]

Gương đối diện trực tiếp với giường ngủ của bạn được cho là có thể làm tiêu hao năng lượng cá nhân của bạn khi bạn cần chúng nhất. Bởi vì vào ban đêm khi bạn đang ngủ, cơ thể bạn đang thực hiện hầu hết công việc sửa chữa và đó là lúc bạn cần năng lượng cá nhân nhất. Thay vào đó, hãy đặt gương ở các hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc của ngôi nhà để mang năng lượng của hành Thủy vào nhà.

Định vị giường của bạn

Có một đầu giường tốt là khởi đầu của phong thủy tốt. Nếu bạn không có đầu giường cho chiếc giường của mình, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một bức tường vững chắc phía sau giường. Khi bạn ngủ dưới cửa sổ, năng lượng cá nhân của bạn có xu hướng suy yếu theo thời gian, vì chúng không được hỗ trợ hoặc bảo vệ đúng cách.

Pha lê rất phổ biến trong phong thủy

Chúng mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ từ trái đất. Có rất nhiều loại tinh thể pha lê có thể được sử dụng cho mục đích phong thủy. Pha lê được sử dụng phổ biến nhất trong phong thủy là pha lê chì nhiều mặt (pha lê kiểu Swarovski). Bạn có thể mua những thứ này tại các nhà sách và cửa hàng trực tuyến.

Khi sửa chữa hoặc cải tạo nhà, bạn có thể muốn thực hiện một vài thay đổi để tăng luồng năng lượng tích cực vào nhà.
Ảnh 4: Khi sửa chữa hoặc làm mới nhà, bạn có thể muốn thực hiện một vài thay đổi để tăng năng lượng tích cực trong nhà (Nguồn: Internet)

Cây tre may mắn

Chúng có thể là một thiết kế nội thất rất đẹp cho căn phòng của bạn và cũng mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. Những loại tre này bạn có thể mua ở nhiều tiệm hàn. Nhiều cửa hàng hoa mang theo những thân cây tre có chiều cao khác nhau; bạn có thể chọn chậu / thùng của riêng bạn, cũng như các loại đá khác nhau để phù hợp với thiết kế tre may mắn phong thủy rất riêng của bạn.

Xem chi tiết  Cách Chọn Rùa Đầu Rồng Đẹp Và Hợp Phong Thuỷ

Có thể bạn quan tâm: Góc câu hỏi: Có nên sửa nhà vào tháng 7 âm lịch?

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu được Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà. Nhờ đó, có thể tạo ra một không gian sống trong lành, phù hợp với phong thủy và hơn hết là duy trì năng lượng tích cực trong ngôi nhà. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại chuyên mục sửa nhà hợp phong thủy của chúng tôi.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những Kiệng Kỵ Cần Tránh Khi Sửa Nhà Giúp Duy Trì Nguồn Năng Lượng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những Kiệng Kỵ Cần Tránh Khi Sửa Nhà Giúp Duy Trì Nguồn Năng Lượng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những Kiệng Kỵ Cần Tránh Khi Sửa Nhà Giúp Duy Trì Nguồn Năng Lượng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những Kiệng Kỵ Cần Tránh Khi Sửa Nhà Giúp Duy Trì Nguồn Năng Lượng” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 01:26:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button