Phong Thủy

Những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu Trong Nhà

Việc thiết kế và xây dựng một ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Vì vậy cần đảm bảo phong thủy và hướng tốt nhất. Nếu trong trường hợp phong thủy xấu mà bạn không thể thay đổi được thì hãy sử dụng vật phẩm phong thủy xua tan hướng xấu. Dưới đây là những món đồ có tác dụng xua tan tốt nhất mà bạn nên biết!

Hướng nhà xấu là gì?

Theo quan niệm xưa của ông cha ta, phương hướng là rất quan trọng. Xem hướng nhà tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của gia chủ và đặc biệt là cuộc sống cũng như công danh. Tương, mệnh của con người được chia thành đông tứ mệnh, tây tứ trạch. Cụ thể là:

Ảnh 1: Hướng nhà xấu là gì? (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Hướng nhà xấu là gì? (Nguồn: Internet)
 • Đông tứ mệnh gồm hướng tốt là Đông Nam, Bắc, Nam. Những người thuộc Đông tứ mệnh chỉ nên mua nhà ở 4 hướng này, các hướng còn lại đều không tốt cho mệnh của gia chủ!
 • Tây tứ mệnh bao gồm các mệnh Càn, Đoài, Khôn, Cấn và các hướng nhà tốt nhất là Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Nó cũng tương tự như mệnh Đông Tử.

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp: Có nên treo gương bát quái trước cửa nhà không?

Một số vị trí hướng nhà đặc biệt xấu cần tránh là:

 • Hướng nhà có cửa chính đối diện với nhà kia, chắc chắn một trong hai nhà sẽ gặp phải những điều kiêng kỵ, vận khí xấu.
 • Hướng nhà có đường đâm thẳng vào nhà cũng là hướng xấu vì mang hung khí vào nhà, sinh bệnh tật, hao tài tốn của.
 • Nhà có dốc cao chạy thẳng cũng là hướng xấu
 • Nhà hướng chính với cửa sau cũng gây thất thoát tiền bạc, không mang lại may mắn.
 • Hướng nhà đối diện với ngã tư cũng sinh ra nhiều hung khí và gây nhiều bất hòa, gia đình ly tán.
 • Nhà hướng Thiên Trảm Sát là hướng xấu.
 • Nhà ở các hướng Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Lục sát, Họa hải đều là những hướng cần tránh.
Xem chi tiết  Thước Lỗ Ban Trong Xây Dựng Nhà Cửa – Phong Thủy

Một số cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy

Ảnh 2: Một số cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Một số cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy (Nguồn: Internet)

Nếu ngôi nhà của bạn đang rơi vào hướng xấu cần hóa giải thì bạn nên biết một số cách giải quyết đơn giản dưới đây để giảm bớt mức độ nghiêm trọng và nguy hiểm nhé!

 • Đối với hướng nhà không hợp với hướng cửa chính và đối diện với các nhà khác hoặc đường đâm thẳng vào nhà thì nên sử dụng các vật phẩm linh vật trong phong thủy để giúp giảm bớt những ảnh hưởng xấu cũng như hóa giải. Hóa giải điềm xấu!
 • Với hướng nhà khi xây không được thuận với tuổi của gia chủ, giải pháp là nên mở thêm một cửa hoặc cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tránh ảnh hưởng của các luồng khí xấu.
 • Với hướng nhà khi giao nhau nên sử dụng những vật phẩm có khả năng trấn áp tà khí.
 • Với hướng nhà có Thiên Trảm Sát, nên dùng chuông gió để giảm bớt ảnh hưởng của hung khí, có thể điều khiển hung khí.
 • Hướng Ngũ quỷ, Tuyệt mạng, Lục sát và Họa hại đều là những hướng nhà cực xấu, nếu xui xẻo đi vào hướng này, bạn nên chú ý cải tạo kẻo ảnh hưởng đến hướng bếp nhé!

Vật phẩm phong thủy hóa giải hướng nhà xấu

Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy phù hợp dùng để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà mà bạn có thể tham khảo:

Xem chi tiết  Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại
Ảnh 3: Vật phẩm phong thủy xua tan hướng xấu (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Vật phẩm phong thủy xua tan hướng xấu (Nguồn: Internet)

Gương bát quái lồi

Gương cầu lồi được biết đến là một vật phẩm phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí, có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của các luồng khí xấu. Nó rất hữu ích với hướng nhà xấu và có tác dụng giúp giảm bớt năng lượng tiêu cực trong nhà.

Để có thể sử dụng gương vạn năng, hãy chú ý mời thầy về khai quang gương và chọn vị trí đặt gương hợp lý nhất. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý không được tự ý sử dụng gương bát quái một cách bừa bãi nhé!

Tượng kỳ lân mạ vàng có tác dụng phong thủy hóa giải hướng xấu.

Tượng kỳ lân mạ vàng còn được biết đến là một trong những linh vật trong phong thủy có tác dụng hóa giải hướng nhà xấu tốt nhất. Là một trong tứ linh tương khắc với ngũ hành và mang lại vượng khí cho gia chủ. Không những vậy, nó còn giúp giải trừ hung khí trong nhà.

Tượng quan âm

Trên bàn thờ có thể đặt Phật Bà Quan Âm để có thể thanh lọc những luồng khí xấu, đồng thời có thể giải trừ tai họa cho gia chủ.

Tượng Pixiu

Có thể bạn chưa biết nhưng tượng Tỳ Hưu là vật phẩm có khả năng xua đuổi những hướng xấu vô cùng hiệu quả. Đặt tượng Tỳ Hưu sẽ giúp ngăn chặn hung khí cũng như giúp hóa giải các hướng xấu về hướng nhà.

Xem chi tiết  Ý nghĩa & cách khai quang Thiềm Thừ (Cóc Ngậm Tiền)

Có thể bạn quan tâm: Ý Nghĩa Các Vị Trí Đặt Gậy Phong Thủy Trong Nhà Và Văn Phòng

Bộ 12 con giáp hóa giải hướng xấu

Bộ tượng 12 con giáp cũng là vật phẩm thích hợp nên đặt trong nhà, trong phòng khách để có thể chặn được những ảnh hưởng xấu, tránh thất thoát tiền bạc, của cải, đồng thời cũng có thể mang lại may mắn nhất cho gia đình. chủ nhân.

Sau đây là vật phẩm phong thủy xua tan hướng xấu hợp nhất tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về phong thủy và biết cách xử lý tốt nhất!

Tìm hiểu thêm: Nơi đây

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu Trong Nhà❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu Trong Nhà” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu Trong Nhà [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu Trong Nhà” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 14:55:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button