Phong Thủy

Phong thủy cho nam nữ Tuổi Tân Sửu 1961 phát tài lộc

Đề cập Năm mới Kỷ Sửu Hình ảnh con trâu, người ta thường nghĩ ngay đến sự cần cù, chịu thương, chịu khó, thật thà. Vì vậy, tính cách chung của người tuổi Sửu là rất siêng năng, làm việc gì cũng cẩn thận nên đôi khi hơi chậm so với người khác.

Tính cách của nam và nữ tuổi Tân Sửu

Hơn nữa, người tuổi Sửu còn có sức chịu đựng rất bền bỉ và phi thường. Chính điều này khiến họ luôn toát lên vẻ chân chất, bộc trực nhưng cũng rất thẳng thắn. Nếu mọi ngươi Năm mới Kỷ Sửu Nếu trở thành lãnh đạo, đây chắc chắn là một người sếp rất tận tâm, luôn có niềm tin vào mọi việc.

Mỗi khi sắp đến một sự kiện quan trọng, vị sếp này cũng có sự chuẩn bị vững chắc cả về tinh thần và trí tuệ. Đôi khi người Tân Sửu cũng tỏ ra dè dặt, ngại giao tiếp. Một số ít trường hợp thường cứng đầu, khó gần. Điểm mạnh của người tuổi Tân Sửu là tính cách trung thực, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không tính toán, so đo. Đồng thời, họ cũng rất cần cù, nhẫn nại và cẩn trọng, có ý chí kiên định, cuối cùng họ sẽ nhận được những điều tốt đẹp xứng đáng.

Phong thủy của người Tân Sửu

Ảnh 1: Giải đáp phong thủy cho người tuổi Tân Sửu (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Giải đáp phong thủy cho người tuổi Tân Sửu (Nguồn: Internet)

Nam hoặc nữ sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ, nghĩa là đất liền cát tường. Theo quy luật tương sinh – tương phản trong Ngũ hành, những người sinh năm 1961 tương sinh với màu của mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) là màu tím, đỏ cam. Năm mới Kỷ Sửu còn hợp với màu của mệnh thổ là nâu đất, nâu nhạt hoặc vàng, đây là những màu tương sinh.

Xem chi tiết  Mệnh Kim Và Mộc Có Hợp Nhau Không?

Những màu sắc mà mệnh Thổ không hợp là những màu thuộc hành Mộc, Thủy (Mộc, Thủy khắc Thổ) nên tránh các màu xanh lá cây, đen, xanh lam… Người mệnh Thổ cũng không nên chọn các gam màu xám, ghi vì đây là màu màu của mệnh kim mà Thổ sinh Kim nên Kim sẽ làm Thổ suy yếu.

Phong thủy nhà ở của người sinh năm Tân Sửu

Phòng khách cho người Tân Sửu

Những hướng tốt để chọn làm hướng phòng khách cho nhà tuổi Ất Sửu – Tân Sửu là các hướng Nam, đây là hướng Sinh khí sẽ giúp thu hút tiền tài, hỗ trợ cho công việc. Hoặc hướng Đông Nam sẽ giúp cho mối quan hệ trong gia đình trong ấm ngoài êm, hướng Bắc có tác dụng trường sinh và hướng Đông là hướng cuối cùng cho con người. Năm mới Kỷ Sửu hỗ trợ sức khỏe tinh thần, may mắn trong các kỳ thi.

Ảnh 2: Thiết kế phòng khách cho người tuổi Kỷ Sửu (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Thiết kế phòng khách cho người tuổi Kỷ Sửu (Nguồn: Internet)

Gia chủ tuổi Tân Sửu nên chọn màu phòng khách là màu vàng, tông màu này mang đến sự tươi mới trong cuộc sống, thăng hoa trong sự nghiệp. Ngoài ra, nên ưu tiên chọn gam màu sáng cho trần nhà, tối hơn cho tường và cuối cùng là sàn nhà nên chọn gam màu tối nhất. Cách phối màu này phù hợp với quan niệm phong thủy cổ xưa “trời nặng đất nhẹ”. Tuyệt đối không nên thiết kế sàn phòng khách có độ gồ ghề, đây được coi là những chỗ trồi sụt, sóng gió.

Xem chi tiết  Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công

Thiết kế công sở nam – nữ Tân Sửu

Hướng đặt bàn làm việc nam – nữ

Hướng văn phòng nên là hướng Chính Đông, hướng khi ngồi làm việc nên theo các hướng sau:

 • Hướng Nam – Sinh khí: thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức;
 • Hướng Đông Nam – Diên Niên: tăng cường các mối quan hệ đối nội, đối ngoại, từ mối quan hệ với người thân trong gia đình đến đồng nghiệp;
 • Hướng Bắc – Thiên Y: nâng cao sức khỏe cho mọi người Năm mới Kỷ Sửuđiều này giúp tăng năng suất làm việc;
 • Hướng Đông – Phục vị: củng cố thực lực của bản thân, ngày càng hanh thông, may mắn.

Quy tắc sắp xếp đồ đạc trong văn phòng

Ảnh 3: Cách sắp xếp đồ đạc trong văn phòng (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Cách sắp xếp đồ đạc trong văn phòng (Nguồn: Internet)

Dù gia chủ chọn hướng nào, nam hay nữ thì đều phải tuân thủ những nguyên tắc sau để công việc được thuận lợi, phát tài:

 • Tăng khả năng tư duy, sáng tạo hơn khi đặt cột thủy tinh trên bàn làm việc của nam, đối với nữ thì bố trí pha lê tròn;
 • Biên dạng ở phía bên trái phải cao hơn chồng ở phía bên phải;
 • Luôn trang trí phòng bằng lọ hoa tươi và đặt ở hướng Đông để tạo năng lượng khi làm việc;
 • Nếu yêu thích cây cảnh, bạn nên chọn những cây có tán xum xuê, tuyệt đối không nên chọn những cây có xương rộng hoặc những cây có lá nhọn;
 • Hãy giải tỏa áp lực công việc bằng một bức tranh mang ý nghĩa vui tươi.

Linh vật cho người tuổi Tân Sửu

Ảnh 4: Tượng trâu phong thủy (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Tượng trâu phong thủy (Nguồn: Internet)
 • Tượng Trâu phong thủy: người xưa thường nói “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. Vì vậy, con trâu trở thành biểu tượng của sự quyền quý, là hình tượng đặc biệt dành cho người sinh năm 1961.
 • Tượng rắn: trong thờ cúng, rắn giúp ngăn chặn tà ma xâm nhập, bảo vệ các thành viên khỏi sự hãm hại của kẻ xấu;
 • Tượng Tỳ Hưu: gia cảnh của người sinh năm Tân Sửu sẽ được cải thiện đáng kể, tà khí bay xa, nhà cửa luôn bình yên, ấm cúng.
 • Tượng cá chép: kiên nhẫn, dũng cảm là hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Tính kiên nhẫn cũng là một ưu điểm của người tuổi Tân Sửu.
Xem chi tiết  Legend Complex - Khu đất vàng, phong thuỷ vượng, kết nối giao thương huyết mạch kinh tế Bình Dương

Đây là tất cả thông tin về phong thủy theo tuổi mà những người sinh năm Sửu nhất định phải biết nếu muốn cải thiện vận may, công việc suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. Meeyland.com Hi vọng bạn sẽ biết cách sắp xếp lại nội thất trong nhà để phù hợp hơn với tuổi của mình.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Phong thủy cho nam nữ Tuổi Tân Sửu 1961 phát tài lộc❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Phong thủy cho nam nữ Tuổi Tân Sửu 1961 phát tài lộc” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Phong thủy cho nam nữ Tuổi Tân Sửu 1961 phát tài lộc [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Phong thủy cho nam nữ Tuổi Tân Sửu 1961 phát tài lộc” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 07:17:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button