Phong Thủy

Phong Thủy Hóa Giải Sát Khí Đường Đâm Thẳng Vào Nhà

Vô tình hay cố ý, nhà bạn bị đường là một điều đại kỵ và rất xấu, không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc mà còn cả sức khỏe, bình an của gia đình. Tuy nhiên, dù thực hư thế nào thì cũng sẽ có cách giải quyết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết cho bạn hóa giải sát khí xông vào nhà. Xin vui lòng.

Sát khí của đường đâm vào nhà là điềm báo gì?

Đường thẳng vào nhà còn được hiểu theo một nghĩa khác là mặt tiền đối diện trực tiếp với đường phía trước. Những ngôi nhà này thường ở những vị trí như ngã ba, ngã tư hoặc nhà cuối phố, cuối hẻm.

Đường thẳng vào nhà
Ảnh 1: Đường đâm vào nhà. (Nguồn Internet)

Vị trí này không tốt vì theo phong thủy quy luật là “Phúc về trực xung”. Việc con đường đâm thẳng vào nhà còn phạm phải hướng đi của cơ thể hay còn được gọi với cái tên khác là “một mũi tên xuyên tim”. Điều này cực yêu mang đến cho gia chủ những điều xui xẻo và đào hoa không cần thiết. Vì vậy, bắt buộc gia chủ phải hóa giải nó để cầu bình an.

Có thể bạn quan tâm: 4 điều cần biết trong phong thủy nhà ở

Cách hóa giải sát khí chiếu thẳng vào nhà

Treo gương bát quái, chuông gió, sáo trúc trước cửa vào

Đây là cách đơn giản được nhiều người áp dụng để giảm bớt những điều xui xẻo do đại kỵ đâm vào nhà. Từ xa xưa, sáo trúc hay chuông gió thường được nhắc đến như những vật có chức năng đón khí tốt, xua tan uế khí. Vì vậy, treo chuông gió hoặc sáo trúc trước cửa nhà, nơi có hướng đường đâm thẳng vào là cực tốt, hạn chế luồng sát khí.

Xem chi tiết  Sắm lễ cúng thần tài ngày rằm tháng 7 đầy đủ nhất
Treo chuông gió để mang lại may mắn
Ảnh 2: Treo chuông gió mang lại may mắn. (Nguồn Internet)

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể sử dụng gương bát quái để tránh những điềm xấu. Lúc này, gương bát quái có tác dụng phản chiếu những luồng khí xấu từ đường đi, ngăn chặn tà khí vào nhà.

Đó là cách hóa giải sát khí cực tốt của đường xông vào nhà mà gia chủ có thể áp dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy gương bát quái thường được treo trước cửa nhà đối với những gia đình có cửa đối diện hoặc cửa chính đối diện với cửa nhà hàng xóm.

Sử dụng lá chắn để ngăn chặn cái ác

Đường đi thẳng vào cửa là cách đưa thẳng tà khí vào nhà. Vì vậy, để hóa giải nó, hãy lập một bức bình phong, một bức bình phong để ngăn chặn tà khí, ngăn chặn tà khí trước khi vào nhà. Trong trường hợp nhà bạn có sân rộng, hãy trồng hoa hoặc cây xanh, vừa giúp không gian xanh sạch đẹp, vừa có tác dụng ngăn chặn tà khí quay trở lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng bên đường những cây xanh như trúc, râm bụt, vừa làm hàng rào rất tốt, vừa là cách hóa giải những điềm xấu.

Xây non bộ để ngăn chặn tà ma
Ảnh 3: Xây non bộ để ngăn tà ma. (Nguồn Internet)

Ngoài ra, gia chủ có thể chọn cách xây dựng hòn non bộ tương sinh với hướng của ngôi nhà. Đơn giản vì nó không chỉ giúp gia chủ hóa giải vận xui mà còn giúp cảnh quan ngôi nhà trở nên thơ mộng và đẹp hơn rất nhiều.

Xem chi tiết  Kinh nghiệm xây nhà hướng Tây hợp tuổi & hợp phong thủy

Đóng cửa chính, mở cửa phụ

Trong trường hợp không còn cách nào khác, hãy sử dụng cách này, đó là đóng cửa chính của ngôi nhà và mở cửa phụ. Cửa chính là bộ phận quan trọng nhất của dương trạch, là nơi dẫn khí từ ngoài vào trong nhà, giúp phân tán khí vào mọi ngóc ngách. Nhưng một khi luồng khí bên ngoài lưu thông không tốt, gia chủ nên nghĩ đến việc đóng cửa chính, mà mở một cửa phụ khác.

Tuy nhiên, cách này cũng không tối ưu khi cửa chính đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, xét về mặt lợi ích, việc mở cửa chính còn mang lại nhiều rủi ro hơn rất nhiều. Đường đâm thẳng vào cửa chính tức là luồng sát khí xông thẳng vào nhà với tốc độ cao, và mạnh.

Dù đã đóng cửa chính nhưng ngôi nhà này vẫn đang phải gồng mình chống đỡ. Nếu để càng lâu thì càng có hại cho sức khỏe và tài lộc của cả gia đình, bởi người dù có khỏe mạnh đến đâu cũng chỉ chịu đựng được trong một thời gian nhất định. Càng để lâu, nó sẽ càng có nhiều thiệt hại, sự không ổn định và chi phí.

Có thể bạn quan tâm: Hung Tợn Của Nhà Hướng Bát Trạch Và Cách Hóa Giải

Sử dụng một tấm bia (bùa chú)

Đây cũng là một giải pháp tuy không phổ biến bằng những cách trên nhưng cũng là một cách để bạn lựa chọn. Bạn thực hiện như sau: Bạn dùng bia đá (bùa) chôn sâu dưới đất ngay cửa chính hoặc cũng có thể dùng bùa của người học phong thủy treo phía trên cửa để hóa giải phong thủy khi đường tài lộc vào nhà. Tuy nhiên, nếu chọn cách này, bạn cần tìm nơi uy tín để xin bùa hoặc hướng dẫn cụ thể cách hóa giải.

Xem chi tiết  Treo gương phòng khách - Vị trí, hướng, kích thước & mẫu

Tóm lại, trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 4 cách giúp bạn hóa giải sát khí xông vào nhà.. Những cách này rất dễ thực hiện và mang lại nhiều lợi ích khác cho ngôi nhà. Vì vậy, đừng quá lo lắng mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy nhà ở

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Phong Thủy Hóa Giải Sát Khí Đường Đâm Thẳng Vào Nhà❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Phong Thủy Hóa Giải Sát Khí Đường Đâm Thẳng Vào Nhà” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Phong Thủy Hóa Giải Sát Khí Đường Đâm Thẳng Vào Nhà [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Phong Thủy Hóa Giải Sát Khí Đường Đâm Thẳng Vào Nhà” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 11:10:30. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button