Tin Vật Liệu Xây Dựng

Quảng Ngãi – Giá vật liệu tháng 1 và 2 năm 2022
Quảng Ngãi

Ngày _/03/2022, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi ban hành Công bố số _/SXD-CL&VL. Về việc công bố giá vật liệu xây dựng tháng 1 và 2 năm 2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Bảng giá vật liệu xây dựng kèm theo Công văn này được xác định và công bố trên cơ sở giá niêm yết do các đơn vị sản xuất, kinh doanh cung cấp, đồng thời có tham khảo giá thị trường; chưa loại trừ các khoản chiết khấu, hoa hồng, ưu đãi (nếu có) của các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Giá vật liệu xây dựng đến hiện trường xây lắp được xác định bằng giá vật liệu xây dựng tại nơi mua cộng với cước vận chuyển theo quy định hiện hành. Mức giá trong công bố này là mức giá tối đa để chủ đầu tư và các tổ chức có liên quan tham khảo làm cơ sở tính giá vật liệu đến hiện trường xây lắp, áp dụng để tính đơn giá vật liệu trong dự toán xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu giá thông báo vật liệu kèm theo công bố trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!Xem chi tiết  Sơn Hoa Việt - Giải Pháp Toàn Diện Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Bài trướcVĩnh Phúc – Giá vật liệu quý 1 năm 2022
Bài tiếp theoĐồng Tháp – Giá vật liệu tháng 2 năm 2022

Là công cụ giúp sức hiệu quả cho các kỹ sư định giá. Với F1 bạn có thể lập dự toán, dự thầu, thanh toán một cách nhanh chóng và chính xác!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Quảng Ngãi – Giá vật liệu tháng 1 và 2 năm 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Quảng Ngãi – Giá vật liệu tháng 1 và 2 năm 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Quảng Ngãi – Giá vật liệu tháng 1 và 2 năm 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Quảng Ngãi – Giá vật liệu tháng 1 và 2 năm 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-03-18 13:41:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button