Tin Bất Động Sản

Quy hoạch chi tiết xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh mới nhất

Vĩnh Lộc A là nơi có tốc độ đô thị hóa rất nhanh với nền kinh tế phát triển rất ổn định của huyện Bình Chánh. Vĩnh Lộc A tương lai sẽ trở thành trọng điểm kinh tế của huyện. Hiện nay, đang có một số kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh đã được phê duyệt. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thông tin quy hoạch của xã trong thời gian tới.

Thông tin xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh

Xã Vĩnh Lộc A thuộc địa phận huyền Bình Chánh, thành phố Hồ Chính Minh. Xã đang trong quá trình đô thị hóa với diện tích là 1.966 ha, dân số là hơn 100 nghìn người. Sau đây là một số thông tin tổng quan về xã Vĩnh Lộc A.

Vị trí địa lý của xã Vĩnh Lộc A

 • Phía Đông giáp với phường Bình Hưng
 • Phía Tây giáp với xã Phạm Văn Hai
 • Phía Nam giáp với xã Vĩnh Lộc B
 • Phía Bắc giáp với xã Xuân Thới Thượng.
 • Địa giới hành chính bao gồm 15 ấp và 247 tổ dân phố.

Tài nguyên thiên nhiên

Tài nguyên thiên nhiên của xã Vĩnh Lộc A bao gồm:

 • Tài nguyên đất: đất xám là chính dùng để xây dựng nhà ở và công trình công cộng
 • Tài nguyên nước: nước mặn và nước ngầm

Tình hình phát triển kinh tế – xã hội

 • Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 24.88%
 • Tổng thu ngân sách bình quân đạt tỉ lệ 23 triệu đồng/năm.
 • Công nghiệp và thủ công nghiệp với 459 doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Thương mại dịch vụ với 933 cơ sở
 • Nông nghiệp có diện tích lúa thì ngày càng được thu hoạch. Người dân nơi đây chủ yếu trồng các loại rau củ, cây ăn trái.

Có thể bạn quan tâm: Chi Tiết Bản Đồ Quy Hoạch Thủ Đức Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay

Ảnh 1: Xã Vĩnh Lộc A có tốc độ phát triển kinh tế khá ổn định
Ảnh 1: Xã Vĩnh Lộc A có tốc độ phát triển kinh tế khá ổn định

Ưu thế của xã Vĩnh Lộc A

 • Xã đang trên con đường đô thị hóa vì vậy nhận được nhiều chính sách quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh trong tương lai.
 • Có hai tuyến đường chính có hướng thông thương ra quốc lộ và tỉnh lộ. Thuận tiện cho việc di chuyển đến các vị trí lân cận.
 • Khu công nghiệp với quy mô rất lớn có thể được mở rộng với 276ha
 • Đang triển khai nhiều công trình và dự án nhà ở để thu hút các nhà đầu tư. Những dự án này đều thuộc bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Lộc A đang được huyện Bình Chánh triển khai.
Xem chi tiết  Dự án biệt thự Ivory Hòa Bình

Không chỉ xã Vĩnh Lộc A, phần đa các khu vực của huyện Bình Chánh đều được quy hoạch giúp cho thị trường bất động sản trở nên sôi nổi. Tham khảo ngay Bán nhà Bình Chánh để tìm hiểu thông tin và cập nhật giá nhà đất huyện Bình Chánh trước khi quyết định mua bán hay đầu tư bất động sản.

Kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Hiện nay xã Vĩnh Lộc A đang thực hiện một số đề án nhằm đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của xã. Và các đề án này nằm trong kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc A. Sau đây là một số căn cứ để trả lời cho câu hỏi liệu đất Vĩnh Lộc A có quy hoạch không:

vinh loc a quy hoach
Ảnh 2: Kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc A đã được phê duyệt và thống nhất
 • Hội đồng nhân dân huyện Bình Chánh đã thông qua Nghị quyết tiến hành phê duyệt Đồ án quy hoạch chung xây dựng trên địa bàn huyện.
 • Bản đồ định hướng dân cư thuộc địa bàn huyện Bình Chính đã được Uỷ ban nhân dân huyện thống nhất. Qua đó xã Vĩnh Lộc A sẽ giải quyết các trường hợp về giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng nhà ở.
 • Quy hoạch sử dụng đất và cơ sở hạ tầng thiết yếu cho quá trình phát triển nông ngiệp, hàng hóa, công nghiệp và dịch vụ. Với tầm nhìn của kế hoạch quy hoạch đến năm 2025.
 • Quy hoạch Vĩnh Lộc A với việc phát triển cơ sở hạ tầng – kinh tế- xã hội – môi trường. Chú trọng phát triển các khu dân cư mới và chỉnh trang các khu dân cư hiện có.
Xem chi tiết  Dự án Thiên Quân Marina Plaza

Không chỉ xã Vĩnh Lộc A, nhiều khu vực trên địa bàn huyện Bình Chánh cũng được quy hoạch đẩy cao giá trị các bất động sản đặc biệt là nhà chung cư. Tham khảo ngay Bán chung cư Bình Chánh để tìm hiểu và nắm bắt được những thông tin về chung cư Bình Chánh và lựa chọn quyết định đầu tư.

Những dự án quy hoạch trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A

Nằm trong quy hoạch chi tiết xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh có một số dự án lớn. Những dự án này do các công ty làm chủ đầu tư. Cụ thể đó là:

"Ảnh

 • Dự án Khu dân cư – Tái định cư do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn làm chủ đầu tư. Vị trí của dự án thuộc bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Lộc A ở khu vực ấp 6. Tổng diện tích đất nằm trong khu quy hoạch là 44.62ha.
 • Khu công nghiệp Vĩnh Lộc thuộc kế hoạch quy hoạch chi tiết xã vĩnh lộc a huyện bình chánh. Dự án này do Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn làm chủ đầu tư. Vị trí của dự án nằm tại khu quy hoạch ấp 5 và ấp 6 thuộc xã Vĩnh Lộc A. Quy mô của dự án có diện tích là 55.06ha.
 • Dự án khu dân cư dành cho những người thu nhập thấp. Đây là dự án thuộc kế hoạch quy hoạch khu dân cư Vĩnh Lộc A. Dự án này do Công ty Cổ phần Sông Đà – An Nhân làm chủ đầu tư. Dự án nằm ở ấp 6 thuộc bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Lộc A. Dự án có diện tích là 4.67ha và xây dựng 1.344 căn hộ.
 • Dự án khu dân cư Đồng Danh có chủ đầu tư là Công ty TNHH Kinh doanh nhà Đồng Danh. Vị trí của dự án thuộc ấp 6 xã Vĩnh Lộc A. Tổng diện tích của dự án này là 4.3ha.
Xem chi tiết  Căn hộ D-Aqua quận 8

Những lợi ích sau khi quy hoạch xã Vĩnh Lộc A

Ảnh 4: Việc quy hoạch đã đem lại nhiều lợi ích cho người dân nơi đây
Ảnh 4: Việc quy hoạch đã đem lại nhiều lợi ích cho người dân nơi đây

Quy hoạch xã Vĩnh Lộc A đem đến nhiều lợi ích cho người dân nơi đây. Cụ thể đó là:

 • Cơ sở hạ tầng nơi đây phát triển đồng bộ. Điều này sẽ thúc đẩy nền kinh tế và xã hội phát triển một cách nhanh chóng hơn.
 • Đời sống nhân dân sẽ được cải thiện và dần đi vào ổn định sau khi kế hoạch quy hoạch Vĩnh Lộc A hoàn thành.
 • Khi đó các khu dân cư bắt đầu hình thành có vai trò thúc đẩy thị trường bất động sản của xã Vĩnh Lộc A và của huyện Bình Chánh phát triển hơn. Qua đó, xã sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư vào dự án mới hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bản đồ quy hoạch Bình Chánh chi tiết và mới nhất hiện nay

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về kế hoạch quy hoạch xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh. Với những chính sách, định hướng phát triển đúng đắn sẽ giúp cho Vĩnh Lộc A ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc các nhà đầu tư cần làm bây giờ là nghiên cứu những dự án đầu tư tiềm năng để có hướng đầu tư đúng đắn. Vậy, nếu mọi người cần giải đáp các vấn đề về bản đồ quy hoạch Vĩnh Lộc A thì hãy comment ở dưới nhé!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Quy hoạch chi tiết xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh mới nhất❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Quy hoạch chi tiết xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh mới nhất” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Quy hoạch chi tiết xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh mới nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Quy hoạch chi tiết xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh mới nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 08:29:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Mục lục

Related Articles

Back to top button