Phong Thủy

Sinh Năm 1954 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Ngọ 1954

Phong thủy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ có những yếu tố phong thủy và hình khắc khác nhau. Khi xây nhà, việc chọn hướng nhà, màu sơn, trang trí nội thất cũng là điều cần chú ý. Vì thế Sinh năm 1954 hợp hướng nào? ? Màu sơn nào sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc này. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào dưới đây!

Người sinh năm 1954 mệnh gì? 1954 là năm nào?

 • Những người sinh năm 1954 là tuổi Giáp Ngọ
 • Năm sinh theo dương lịch: 03/02/1954 đến 23/01/1955
 • Năm sinh theo âm lịch: Năm Giáp Ngọ.
 • Angel of Heaven: Áo giáp
 • Tương hợp với tuổi Kỷ
 • Tương khắc với tuổi Mậu, Canh
 • Vị trí: Con ngựa
 • Tam hợp với những tuổi Giáp Dần, Canh Ngọ và Giáp Tuất.
 • Tứ hành hợp với tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Sinh năm 1954 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là một yếu tố có thể mang lại may mắn và tài lộc; xua đuổi tà ma và những điều không may mắn. Người sinh năm 1954 sẽ hợp với những màu nào là:

 • Màu bản mệnh: xám, trắng hoặc ghi – Những màu này thuộc mệnh Kim.
 • Màu tương khắc: Màu vàng, nâu đất – Các màu thuộc hành Thổ.

Những màu mà người tuổi Ngựa cần kiêng kỵ để tránh gặp xui xẻo là: Đỏ, cam, hồng, tím – Những màu thuộc hành Hỏa.

Ảnh 1: Người sinh năm 1954 mệnh gì màu gì? (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Người sinh năm 1954 mệnh gì màu gì? (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Diên Niên là hướng nhà nào? Ý nghĩa của các hướng trong năm

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hướng nhà nào? Sinh năm 1954 hướng nào?

Hướng đông nam (Sinh khí)

Hướng Đông Nam là hướng sẽ thu hút được nhiều tiền tài, có cơ hội được thăng chức, luôn thành công trong công việc. Bên cạnh đó, hướng nhà này sẽ mang lại sinh khí dồi dào cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Xem chi tiết  QUY TẮC QUAN TRỌNG - Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy

Hướng Đông (Thiên Ý)

Đây là hướng mang lại sức khỏe dồi dào, đặc biệt là phụ nữ. Giúp bạn vượt qua ốm đau, bệnh tật, chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Hướng của Thiên Yết cũng có khả năng thu hút những điều may mắn vào cuộc sống của bạn.

Ảnh 2: Sinh năm 1954 hướng nào? (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Sinh năm 1954 hướng nào? (Nguồn: Internet)

Hướng Nam (Diên Niên)

Giúp các mối quan hệ trong gia đình luôn bền chặt, hòa thuận. Duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài xung quanh bạn. Đó có thể là quan hệ đối tác, đồng nghiệp hoặc quan hệ vợ chồng. Làm nhà hướng Nam giúp bạn luôn nhận được sự giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Ảnh 3: Xây nhà hướng Nam, gia chủ luôn nhận được sự giúp đỡ lúc khó khăn (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Xây nhà hướng Nam, gia chủ luôn nhận được sự giúp đỡ lúc khó khăn (Nguồn: Internet)

Hướng Bắc (Phục vị)

Mang lại tinh thần minh mẫn và sáng suốt. Kỳ thi diễn ra tốt đẹp, đỗ đạt cao, công việc gặt hái được nhiều thành công, đại thắng. Bên cạnh đó, hướng này sẽ giúp cho đường tình duyên cũng như các mối quan hệ trong gia đình luôn tốt đẹp.

Tuổi Giáp Ngọ nên tránh những hướng xấu nào?

Tây (Thiệt hại)

Hướng nhà Họa hại sẽ khiến gia đình luôn gặp thất bát, làm ăn thua lỗ,… Luôn bị kẻ xấu hãm hại trong công việc, tranh chấp cũng khó tránh.

Hướng đông bắc (Ngũ quỷ)

Luôn bị thua lỗ trong công việc làm ăn hoặc thất thoát tiền bạc. Đây là một hướng đi không có lãi. Đó cũng là nguyên nhân khiến các thành viên trong gia đình luôn xảy ra mâu thuẫn và vướng vào những tranh chấp không đáng có.

Xem chi tiết  Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1990 Canh Ngọ hợp phong thủy

Hướng Tây Bắc (Lục Sắc)

Hướng nhà này sẽ khiến mọi mối quan hệ trong gia đình bị xáo trộn. Thậm chí có những tranh chấp, thù hận, kiện cáo giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy tuyệt đối tránh hướng này khi làm nhà hay làm việc quan trọng.

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh)

Hướng Tây Nam được coi là hướng cực kỳ xấu vì có thể gây tổn thất nặng nề. Gia đình bạn có thể bị phá sản hoặc mắc bệnh nan y, muốn chữa trị cũng cần rất nhiều tiền. Trong trường hợp nặng hơn, bệnh nặng có thể dẫn đến tử vong. Luôn trong tâm trạng bất an, lo lắng. Đường tình duyên nhiều sóng gió, trắc trở.

Ảnh 4: Làm nhà hướng Tây Nam khiến gia đình luôn gặp nhiều hao hụt, thiệt hại (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Làm nhà hướng Tây Nam khiến gia đình luôn gặp nhiều hao hụt, thiệt hại (Nguồn: Internet)

Những lưu ý trong phong thủy về nhà ở

Trong quá trình thiết kế và bố trí nhà ở, yếu tố phong thủy luôn được nhiều người chú trọng. Ngoài hướng chính của ngôi nhà, bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố phong thủy khác như:

 • Chú ý vị trí đặt phòng vệ sinh: Không đặt cửa bếp, cửa phòng ngủ, phòng thờ đối diện với cửa nhà vệ sinh. Phòng thờ không được đặt ngay cạnh nhà vệ sinh. Bởi theo quan niệm, nhà vệ sinh là nơi không được sạch sẽ. Nhà thờ là một nơi rất linh thiêng.
 • Vị trí kê giường: Không nên đặt giường ngay dưới dầm, xà ngang của ngôi nhà. Tránh để đầu giường thẳng với cửa ra vào. Tránh đặt gương dưới đối diện giường ngủ.
 • Bếp: Không để cửa bếp đối diện với cửa chính và cửa phòng ngủ.
 • Nên chọn những hướng xấu để đặt bồn rửa. Bởi theo quan niệm phong thủy, chậu rửa đặt ở đâu sẽ có thể gột rửa những điều xui xẻo.
Xem chi tiết  Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì và kiêng kị những màu gì?

Có thể bạn quan tâm: Những Lưu Ý Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Để Công Việc Thuận Lợi

Trên đây là những kiến ​​thức phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi “Sinh năm 1954 hướng nào? ”. Từ đó chọn hướng nhà phù hợp, thu hút nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình. Hi vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi các bài viết khác của chúng tôi tại phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Sinh Năm 1954 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Ngọ 1954❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sinh Năm 1954 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Ngọ 1954” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sinh Năm 1954 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Ngọ 1954 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sinh Năm 1954 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Ngọ 1954” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 02:34:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button