Phong Thủy

Tại Sao Mua Nhà Nên Tránh Số 13- Hướng Dẫn Lựa Chọn Nhà Ở

Dưới đây là một số mẹo phong thủy cơ bản để chọn được một ngôi nhà có phong thủy thuận lợi. Các nguyên tắc phong thủy cổ điển nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tương tác của địa mạo vật chất với các năng lượng đi kèm. Hình dạng, kích thước, chiều cao … của môi trường vật chất bên ngoài ảnh hưởng và tương tác với năng lượng. Ngoài ra, cùng với đó là lý do tại sao Mua nhà nên tránh con số 13.

Hình dạng, kích thước, chiều cao ... của môi trường vật chất bên ngoài ảnh hưởng và tương tác với năng lượng.
Ảnh 1: Hình dạng, kích thước, chiều cao … của môi trường vật chất bên ngoài tác động và tương tác với năng lượng. (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Xem Vận Hạn Mới Nhất Năm 2020

Làm thế nào để chọn và mua một ngôi nhà phù hợp?

Nghiên cứu môi trường vật chất bên ngoài, chú ý đến những con đường dẫn đến nhà bạn

Đường bộ là phương tiện vận chuyển năng lượng. Trước khi bạn đến xem ngôi nhà tiếp theo của mình, hãy nghiên cứu địa hình thực tế bằng cách sử dụng google maps dẫn đến ngôi nhà của bạn, ví dụ như hình dạng / kích thước của đường, bất kỳ đặc điểm nào của nước như kênh, biển, bãi đậu xe, hành lang thang máy, hành lang, v.v.

Hình dạng ngôi nhà của bạn

ngoài ra Mua nhà nên tránh tầng 13 Bạn cũng nên quan tâm nhiều đến hình dáng của ngôi nhà. Chúng là hình chữ nhật, hình vuông hay hình dạng đặc biệt? Không nên chọn nhà có hình dạng méo mó hoặc tỷ lệ chiều dài, chiều rộng lớn hơn 1: 3. Đây là kích thước rất không đồng đều cho các khu vực khác nhau. Đặc biệt là ảnh hưởng đến của cải, sức khỏe và sự nghiệp.

Không nên chọn nhà có hình dạng không đều hoặc tỷ lệ chiều dài, chiều rộng lớn hơn 1: 3.
Ảnh 2: Không nên chọn nhà có hình dạng méo mó hoặc tỷ lệ chiều dài, chiều rộng lớn hơn 1: 3. (Nguồn: Internet)

Chọn hướng nhà theo phong thủy

Theo nguyên tắc chung cho Giai đoạn 8 2004 đến 2023, tránh nhìn “nước” theo hướng / khu vực đông bắc .. Về địa hình bên ngoài, bạn nên quan sát các tòa nhà cao tầng ở hướng đông nam thay vì quan tâm. đến các đối tượng địa lý của nước như bể bơi, biển, kênh đào.

Xem chi tiết  Cách đặt tượng gà trống phong thủy giúp sự nghiệp luôn thăng tiến

Trong bối cảnh chung, nhà cao tầng tượng trưng cho sức khỏe và nước tương đương với sự giàu có (không phải vì theo nghĩa phong thủy là sự giàu có). Tuy nhiên, nước không phải là phương tiện duy nhất để kích hoạt sự giàu có. Con đường bên ngoài và con đường vận chuyển năng lượng đều quan trọng như nhau.

Không chọn nhà có cửa nghiêng

Đừng mua nhà hoặc văn phòng có cửa nghiêng. Một số thầy phong thủy sử dụng cửa xéo vì họ tin rằng năng lượng “tiêu cực” của ngôi nhà sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên, ở đây năng lượng tích cực không đi ngang khi bạn nghiêng cửa. Vì vậy, nếu bạn thấy cửa bị nghiêng, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho bạn biết rằng ngôi nhà không phải là lựa chọn đúng đắn.

Lựa chọn phong thủy dựa trên mệnh của các thành viên trong gia đình

Phong Thủy đã ra đời cách đây nhiều năm và trong thời gian đó hầu hết các lý thuyết đều nghiêng về “nam nhân trong gia đình”. Vì vậy, việc tìm nhà chỉ dựa vào người trụ cột trong gia đình là chuyện một sớm một chiều.

Ngày nay, những người phụ nữ trong gia đình thậm chí còn có thể kiếm được nhiều hơn thế. Vì vậy, cơ sở để tìm được một ngôi nhà có phong thủy tốt không phải dựa vào yếu tố may mắn của người đàn ông mà cần được quan tâm và người phụ nữ trong gia đình.

Xem chi tiết  Đặt bể cá bên phải cửa chính được không, cần lưu ý những gì?

Đầu tiênẢnh 3: Nếu trong nhà có hai cửa đối nhau, bạn có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng dưới hai cửa vào bên trong. (Nguồn: Internet)

Một số yếu tố kiêng kỵ khi chọn nhà

Tại sao bạn nên tránh số 13 khi mua nhà?

Con số 13 sẽ luôn là một con số gây tranh cãi đối với nhiều người mua nhà. Đa số người mua từ chối mua nhà vào thứ Sáu ngày 13 và hạn chế mua nhà có số 13.

Theo phong thủy, số 13 không phải là con số đen đủi mà ở đây số 13 bao gồm 1 và 3. Tổng của 1 và 3 sẽ cho ra số 4 và theo cách phát âm trong tiếng Hán thì số 4 gần với từ cái chết, do đó nó được coi là một con số không may mắn và Mua nhà nên tránh tầng 13.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn tin hoặc không tin điều này để đưa ra quyết định mua nhà hợp lý nhất. Nhìn chung, các đường sinh mệnh thuộc số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) hoạt động tốt hơn trong các nhà có số lẻ. Các đường cứu sinh được đánh số chẵn (2, 4, 6, 8, 11, 22, 33, 44) hoạt động tốt hơn trong các ngôi nhà có số chẵn.

Tại sao người mua nhà nên tránh con số 13?  Con số 13 sẽ luôn là một con số gây tranh cãi đối với nhiều người mua nhà
Ảnh 4: Tại sao người mua nhà nên tránh con số 13? Con số 13 sẽ luôn là một con số gây tranh cãi đối với nhiều người mua nhà (Nguồn: Internet)

Nhà có 2 cửa đối diện nhau.

Hai cửa đối diện trong nhà có thể dễ dàng mang đến cho bạn những tranh chấp và tai ương, đặc biệt nếu cửa phòng ngủ của bạn đối diện với phòng tắm. Phòng tắm / nhà vệ sinh là nơi bài tiết. Một khi họ đối mặt với bất kỳ cánh cửa nào, bạn có thể gặp xui xẻo và bệnh tật.

Xem chi tiết  Bật Mí Những Điều Bạn Chưa Biết Về Bói Bài

Cách giải quyết nhà có 2 cửa thông nhau là thay đổi vị trí của cửa phòng tắm. Nếu không thể, hãy treo một tấm rèm che cửa phòng ngủ hoặc đặt một bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ.

Đồng tiền ngũ hoàng, một loại vật phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn về tài lộc, xua đuổi tà ma cũng là một giải pháp hữu hiệu. Nếu trong nhà có hai cửa đối nhau thì có thể đặt đồng tiền ngũ hoàng ở dưới hai cửa trong.

Có thể bạn quan tâm: Những Điều Cần Biết Về Việc Phê Duyệt Căn Hộ Mới Nhất

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc chọn nhà theo phong thủy. Đặc biệt là lý do đằng sau tại sao Mua nhà nên tránh con số 13. Qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý hay để chọn được căn nhà ưng ý nhất.

xem thêm: Nơi đây!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tại Sao Mua Nhà Nên Tránh Số 13- Hướng Dẫn Lựa Chọn Nhà Ở❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tại Sao Mua Nhà Nên Tránh Số 13- Hướng Dẫn Lựa Chọn Nhà Ở” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tại Sao Mua Nhà Nên Tránh Số 13- Hướng Dẫn Lựa Chọn Nhà Ở [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tại Sao Mua Nhà Nên Tránh Số 13- Hướng Dẫn Lựa Chọn Nhà Ở” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 16:44:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button