Tin Vật Liệu Xây Dựng

Thái Nguyên – Giá vật liệu tháng 3 năm 2022
Ngày 31/03/2022, Liên Sở Xây dựng – Tài chính tỉnh Thái Nguyên ban hành Thông báo số 763/TB-LS. Về việc thông báo giá VLXD đến hiện trường xây lắp công trình tháng 3 năm 2022 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Giá vật liệu xây dựng trong thông báo này là giá vật liệu đến hiện trường xây lắp các công trình xây dựng tại trung tâm thành phố Thái Nguyên và trung tâm các huyện, thành, thị thời điểm tháng 3 năm 2022.

Đối với những công trình xây dựng thuộc các chuyên ngành Giao thông, Thủy lợi và các công trình xây dựng xa trung tâm huyện; các loại vật liệu không có trong danh mục thông báo này thì Chủ đầu tư, các tổ chức tư vấn xây dựng căn cứ vào giá mua các loại vật tư, vật liệu tại thời điểm lập dự toán do các tổ chức có chức năng công bố gá hoặc báo giá của nhà sản xuất, cung ứng và điều kiện vận chuyển vật liệu đến công trình để xác định giá vật liệu đến hiện trường xây lắp cho công trình.

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu giá thông báo vật liệu kèm theo công bố trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!

Xem chi tiết  Tây Ninh - Giá vật liệu tháng 2 năm 2022
Bài trướcSơn La – Giá vật liệu quý 1 năm 2022
Bài tiếp theoHà Tĩnh – Giá vật liệu tháng 3 năm 2022

Là công cụ giúp sức hiệu quả cho các kỹ sư định giá. Với F1 bạn có thể lập dự toán, dự thầu, thanh toán một cách nhanh chóng và chính xác!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thái Nguyên – Giá vật liệu tháng 3 năm 2022❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thái Nguyên – Giá vật liệu tháng 3 năm 2022” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thái Nguyên – Giá vật liệu tháng 3 năm 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thái Nguyên – Giá vật liệu tháng 3 năm 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-04-08 11:30:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button