Tin Vật Liệu Xây DựngTổng Hợp

Thanh Hóa – Giá vật liệu quý 4 năm 2021
Ngày 10/01/2022, Liên Sở Xây dựng – Tài chính tỉnh Thanh Hóa ban hành Công bố số 151/LSXD-TC. Về việc công bố giá vật liệu xây dựng đến hiện trường xây lắp quý 4 năm 2021.

Mức giá Công bố là mức giá bình quân đến hiện trường xây lắp chưa có thuế VAT tại các khu vực: Thành phố Thanh Hóa, thành phố Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn; đối với các huyện đã chia cụm là mức giá tính bình quân trong toàn cụm tại những địa điểm mà phương tiện vận chuyển cơ giới đến được. Những công trình phải trung chuyển vật liệu thì Chủ đầu tư căn cứ vào điều kiện cụ thể của công trình, phương án vận chuyển (phương tiện vận chuyển, phương thức vận chuyển vật liệu) và chi phí vận tải tại địa phương phù hợp với mặt bằng giá thị trường để xác định giá vật liệu đến hiện trường xây lắp cho công trình.

Phần mềm Dự toán F1 đã đăng tải toàn bộ dữ liệu giá thông báo vật liệu kèm theo công bố trên cho cả bản thương mại và bản miễn phí. Mọi người nhanh chóng cập nhật về để sử dụng nhé!

Bạn chưa cài phần mềm? bấm vào đây để cài đặt miễn phí đầy đủ tính năng!Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thanh Hóa – Giá vật liệu quý 4 năm 2021❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thanh Hóa – Giá vật liệu quý 4 năm 2021” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thanh Hóa – Giá vật liệu quý 4 năm 2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thanh Hóa – Giá vật liệu quý 4 năm 2021” được đăng bởi vào ngày 2022-01-20 17:20:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button