Tin Bất Động Sản

Thông tin bản đồ quy hoạch xã bình Mỹ Huyện Củ Chi mới nhất

Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về Bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ huyện Củ Chi như thế nào? Xã Bình Mỹ đang là khu vực trung tâm phát triển mạnh mẽ của huyện Củ Chi. Vị trí đắc địa với hệ thống giao thông thuận tiện, nguồn lực dồi dào, hiện đang xây dựng nhiều công trình bất động sản tiềm năng có giá trị cao trong tương lai. Bài viết này sẽ đưa tới các bạn thông tin chi tiết về khu vực này.

Thông tin cơ bản về bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ huyện Củ Chi

Ảnh 1: Bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ
Ảnh 1: Bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ

Xã Bình Mỹ thuộc địa phận huyện Củ Chi – một huyện ở ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Củ Chi hiện nay đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, cư dân có cuộc sống ổn định. Giá trị bất động sản ở khu vực này đang tăng mạnh từng ngày vì thế thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Huyện Củ Chi nằm ở giữa vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, con sông Sài Gòn cuồn cuộn chảy qua mang lại vị thế cực kỳ đẹp. Về xã Bình Mỹ hiện có 10 ấp: Ấp 1, ấp 2, ấp 3, ấp 4A, ấp 4B, ấp 5, ấp 6A, ấp 6B, ấp 7, ấp 8.

Vị trí xã đi qua 3 trục đường chính là Hà Duy Phiên, Tỉnh Lộ 8, Tỉnh Lộ 15 – Bến Than. Các cụm khu công nghiệp phân bố ở dọc tuyến đường Hà Duy Phiên và Tỉnh Lộ 8 nên giá đất xã Bình Mỹ thuộc dạng cao nhất ở Củ Chi.

Có thể bạn quan tâm: Quy Hoạch Quận Bình Thạnh Từ Tổng Thể Cho Tới Chi Tiết

Vị trí xã Bình Mỹ huyện Củ Chi

Ảnh 2: Vị trí của xã Bình Mỹ huyện Củ Chi
Ảnh 2: Vị trí của xã Bình Mỹ huyện Củ Chi

Về vị trí xã Bình Mỹ nằm ở phía Đông Nam của huyện Củ Chi, tiếp giáp với:

 • Phía Đông: Giáp với TP. Thủ Dầu Một của Bình Dương qua Tỉnh lộ 8 rất sầm uất và phát triển
 • Phía Tây: Giáp với xã Hòa Phú và Tân Thạnh Đông, Hòa Phú và các khu công nghiệp lớn nổi bật của huyện Củ Chi.
 • Phía Nam: Giáp với huyện Hóc Môn và quận 12 thông qua đường Hà Duy Phiên có ranh giới tự nhiên là kênh Xáng.
Xem chi tiết  Thông tin và bản đồ quy hoạch huyện Hóc Môn cập nhật mới nhất 2021

Hiện nay, khu vực xã Bình Mỹ đang tạo nên cơn sốt đất bởi vị trí địa lý đắc địa cực kỳ tiện cho việc di chuyển tới các khu vực nhanh chóng. Nếu bạn sinh sống, làm việc ở Quận 12, quận Gò Vấp hoặc Tân Bình thì có thể di chuyển từ cầu Rạch Tra theo đường Lê Văn Khương, đoạn đường đi chỉ khoảng 7km tiện lợi hơn nhiều. 

Tổng diện tích của xã khoảng 25km2 được tạo thành từ 3 trục đường lớn gồm có:

 • Trục đường Hà Duy Phiên (tỉnh lộ 9) liên kết với quận 12 thông qua cầu Rạch Tra tới Tỉnh lộ 8 qua cầu Phú Cường tới Bình Dương.
 • Trục đường Võ Văn Bích đi qua trung tâm xã tới được nhiều công ty lớn và các dự án bất động sản nổi bật của khu vực
 • Trục đường Hương lộ 6 tạo với hai đường phía trên thành một tam giác thuận tiện di chuyển.

Quy hoạch xã Bình Mỹ huyện Củ Chi

Ảnh 3: Quy hoạch xã Bình Mỹ
Ảnh 3: Quy hoạch xã Bình Mỹ

Tính theo bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ huyện Củ Chi thì diện tích đất hiện được phân chia thành các loại sử dụng khác nhau. Cụ thể như sau: 

 • Đất khu dân cư: Khu vực đất đai được sử dụng để xây dựng nhà ở, các công trình sản xuất để người dân an cư… Loại đất này được sẽ cần phải xin cấp giấy phép xây dựng mới được phép xây dựng.
 • Đất quy hoạch công cộng: Khu vực đất được sử dụng để hình thành các công trình công cộng phục vụ cho toàn dân. Ví dụ như xây dựng công viên, nhà văn hóa, bệnh viện,…Loại đất này không thuộc cá nhân nào nên không được tùy ý xây dựng. 
 • Đất khu công nghiệp: Đất này thường ở xa trung tâm thành phố, được sử dụng để xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Giảm tải bớt áp lực về đất cho khu vực nội thành.
 • Đất quy hoạch dự trữ: Khu vực đất này được sử dụng để trồng lúa, trồng cây trái các loại. Diện tích đất quy hoạch dự trữ này có thể được chuyển thành đất dân cư hoặc đất phục vụ công trình công cộng trong tương lai. 
Xem chi tiết  Chung cư 1 phòng ngủ tại Hà Nội đáng quan tâm nhất hiện nay

Quy hoạch khu dân cư xã Bình Mỹ Huyện Củ Chi

Ảnh 4: Tiềm năng phát triển của xã Bình Mỹ
Ảnh 4: Tiềm năng phát triển của xã Bình Mỹ

Theo Quyết định số 2862/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch phân khu 1/2000 Khu KĐT xã Bình Mỹ – khu 2 (trung tâm xã) với diện tích đất là 58,05 ha. Vị trí khu quy hoạch với 1 phần ở ấp 5 và ấp 6A, giới hạn địa giới bởi phía đông giáp với con sông Sài Gòn, phía tây giáp đường tỉnh lộ 9, phía nam giáp khu đất ruộng, còn phía bắc giáo rạch.

Khu quy hoạch này là khu dân cư hiện hữu được cải tạo và xây mới, đầu tư hạ tầng xã hội hoàn thiện đồng bộ; Xây dựng công trình công cộng cho người dân trong khu vực quy hoạch nói riêng và xã Bình Mỹ nói chung. Quy mô dân số trong vùng quy hoạch khoảng 4000 người, chỉ tiêu sử dụng đất là 145,13 m2/người.

Chỉ tiêu đất đơn vị toàn khu trung bình sẽ là 106,48m2/người, tính ra mật độ xây dựng 22%. Các công trình được xây cao tối đa 5 tầng. Khi xây dựng sẽ giữ hiện trạng các khu dân cư đang ổn định, hình thành hệ thống giao thông thông thoáng cho khu vực quy hoạch và lân cận. 

Bố trí thêm các công trình giáo dục, công viên cho người dân sử dụng. Các phân khu chức năng bố trí xen lẫn ở vị trí phù hợp để tạo cảnh quan đô thị đẹp hơn. Dọc sông sạch sẽ trồng thêm nhiều cây xanh và mặt nước để tạo ra cảnh quan thoáng mát. 

Tiềm năng phát triển của xã Bình Mỹ huyện Củ Chi

Xã Bình Mỹ sở hữu vị trí đắc địa lại đang được đầu tư nhiều hứa hẹn tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt:

 • Toàn bộ huyện Củ Chi sẽ phát triển mạnh nhờ dự án quy hoạch khu Tây Bắc thành phố
 • Quy hoạch biến huyện Củ Chi trở thành khu đô thị vệ tinh phát triển mới, đón các nhà đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là các dự án BĐS trọng điểm.
 • Xã Bình Mỹ có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ tốt cho cuộc sống như bệnh viện, trường học, chợ, khu vui chơi,…Hạ tầng cơ sở, đường xá giao thông được xây dựng đồng bộ tiện cho việc đi lại, kết nối với các khu vực khác. Chắc chắn thị trường BĐS của xã sẽ sốt trong nay mai và giá đất tăng cao vùn vụt.
Xem chi tiết  Căn hộ TNR Nosta 90 đường Láng

Có thể bạn quan tâm: Thông tin chi tiết quy hoạch quận Gò Vấp mới nhất năm 2021

Thông qua bản đồ quy hoạch xã Bình Mỹ huyện Củ Chi mọi người đã biết được địa giới hành chính, những thuận lợi từ vị trí địa lý mang lại. Và đồng thời bạn cũng nắm được sự đầu tư của chính quyền vào khu vực này hiện tại, nếu bạn muốn đầu tư đất đai và an cư khu vực này thì nhanh chóng tìm hiểu thêm để quyết định.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thông tin bản đồ quy hoạch xã bình Mỹ Huyện Củ Chi mới nhất❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thông tin bản đồ quy hoạch xã bình Mỹ Huyện Củ Chi mới nhất” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thông tin bản đồ quy hoạch xã bình Mỹ Huyện Củ Chi mới nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thông tin bản đồ quy hoạch xã bình Mỹ Huyện Củ Chi mới nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 16:18:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Mục lục

Related Articles

Back to top button