Phong Thủy

Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất

Bắt đầu một năm mới đã thành thông lệ đối với những người kinh doanh. Để công việc kinh doanh cả năm được suôn sẻ và thắng lợi. Những người kinh doanh thường chọn ngày đẹp để làm thủ tục khai trương. Đây được gọi là ngày khai trương. Thông thường, trong ngày khai trương này, họ sẽ phải chuẩn bị một mâm cỗ cúng sao cho thật ngon. Đồng thời, chủ cửa hàng cũng phải chọn thẻ. khai giảng đầu năm. chỉ tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn có một năm làm ăn phát đạt, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Cách Làm Lễ Đưa Táo Về Nhà Chuẩn Phong Tục Việt Nam

Ảnh 1: Đúng quy trình, nghi thức đọc văn khấn trong lễ khai bút đầu năm (Nguồn Internet)
Ảnh 1: Đúng quy trình, nghi thức đọc văn khấn trong lễ khai bút đầu năm (Nguồn Internet)

Mua quà tặng khai trương đầu năm.

Mua quà khai trương đầu năm không phải là việc làm nhẹ nhàng. Vì đây là ngày trọng đại quyết định cả năm làm việc của tôi. Vì vậy, phần lễ vật bạn phải chuẩn bị một mâm đầy đủ gồm các món mặn và ngọt. Cụ thể, bạn có thể tham khảo các bài cúng khai trương đầu năm sau:

Ảnh 2: Cách mua quà lễ khai trương đầu năm (Nguồn Internet)
Ảnh 2: Cách mua quà lễ khai trương đầu năm (Nguồn Internet)
 • Có thể thay thế gà luộc 1 con hoặc 2 lạng thịt nạc luộc, 1 lát giăm bông.
 • Bánh chưng hoặc xôi 1 đĩa.
 • Muối gạo 1 đĩa.
 • Nước sạch: 1 bát.
 • Rượu trắng: nửa lít.
 • Quy cách đóng gói: 1 gói.
 • Trà: 1 tách.
 • 1 bộ quần áo chính thức với mũ đỏ và kiếm trắng.
 • Hoa vàng: 1 móng.
 • Tiền vàng: 5 ngày lễ.
 • Hình bầu dục đỏ: 5 chiếc.
 • Trầu cau mỗi loại 5 quả.
 • Hoa hồng đỏ: 9 bông.
Xem chi tiết  Ngày lễ Vu Lan báo hiếu

Ngoài ra, lễ vật cúng khai trương được bày biện sạch sẽ, tươm tất. Sau đó, bạn sẽ đặt nó trên một chiếc bàn tròn bên ngoài lối vào cửa hàng. Cuối cùng, khi đã đến giờ đẹp, bạn sẽ tiến hành thủ tục cúng nhập trạch. Điều quan trọng nhất trong thủ tục cầu nguyện mà bạn cần chú ý. Đó là bài khai giảng đầu năm. phải được đọc một cách chính xác. Chỉ khi đó, hiệu ứng bạn nhận được mới hoàn tất.

Bài văn khấn cúng khai trương đầu năm chi tiết.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm bài văn khấn cúng khai trương đầu năm sao cho đúng. Các bạn có thể đọc các bài văn khấn lễ khai giảng năm học mà chúng tôi gợi ý dưới đây. Hãy tham khảo và linh hoạt bổ sung một số nội dung phù hợp.

Ảnh 3: Bài văn khấn cúng đầu năm (Nguồn Internet)
Ảnh 3: Bài văn khấn cúng đầu năm (Nguồn Internet)

Lưu ý, bạn nên sao chép văn khấn kèm theo nội dung và tên của bạn. Sau đó, khi bạn hóa vàng mã, bạn cũng đốt giấy này. Ngoài bài văn khấn ngày khai trương đầu năm mới. Đối với những người kinh doanh, ngày khai trương cửa hàng cũng vô cùng quan trọng. Đây là ngày mở đầu cho một khởi đầu mới của gia chủ. Vậy thủ tục và bài văn khấn cúng khai trương cửa hàng như thế nào?

Chi tiết bài viết lễ khai trương cửa hàng

Lễ khai trương cửa hàng có ý nghĩa quan trọng đối với những người kinh doanh. Lễ khai trương là ngày để họ cầu xin các vị thần linh cai quản để mang lại những điều may mắn. Đồng thời, thủ tục này còn giúp bạn tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Xem chi tiết  Xem Tuổi Mua Nhà Chuẩn Phong Thủy – Vượng Khí Phát Tài

Do đó, mọi người bắt đầu hướng tới một lĩnh vực kinh doanh nào đó của riêng mình. Họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ nghi lễ quan trọng này. Đầu tiên sẽ là nghi thức chuẩn bị lễ vật để khai trương cửa hàng.

Mở cửa hàng cần mua mấy món đồ lễ?

Việc chuẩn bị lễ vật cho ngày khai trương cửa hàng. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các lễ vật từ mặn đến ngọt. Đồng thời, công tác chuẩn bị cho đến khi sắm các vật phẩm lễ như thế nào? Bạn nên làm điều đó một cách chân thành.

Về cơ bản, đối với lễ khai trương cửa hàng, bạn có thể chuẩn bị tương tự như lễ khai trương đầu năm theo hướng dẫn trên. Đồng thời, tùy thuộc vào quy mô công ty, cửa hàng của bạn lớn hay nhỏ. Bạn nên chuẩn bị để đảm bảo đầy đủ các vật dụng nghi lễ cần thiết.

Khi lễ vật đã được chuẩn bị xong và sắp đặt tại nơi thờ cúng. Lúc này, chủ cửa hàng kinh doanh sẽ đại diện để cúng dường. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đọc văn khấn lễ khai trương cửa hàng thì phải làm như thế nào? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau về thủ tục mở cửa hàng:

Tuyên bố mở cửa hàng

Lời thề mở đầu nên được đọc chậm rãi và thành kính. Đồng thời khi đọc bạn không cần đọc to mà chỉ cần lầm bầm trong miệng.

Xem chi tiết  Bộ Đỉnh Đồng Thờ Và Những Điều Cần Phải Biết Khi Lựa Chọn
Ảnh 4: Tuyên bố khai trương cửa hàng (Nguồn Internet)
Ảnh 4: Tuyên bố khai trương cửa hàng (Nguồn Internet)

Như vậy, khi gia chủ cúng lễ xong là lễ khai trương cửa hàng. Khi hết tuần hương đầu tiên. Chủ cửa hàng nên thực hiện nghi lễ cúng thần tài 3 lạy. Sau đó, bạn sẽ mang hàng đi hóa chất. Cuối cùng, khi quy đổi hết tiền vàng thì lễ khai trương đã hoàn thành.

Ngoài ra, chủ cửa hàng cũng nên chọn 1 người mở hàng hợp với mệnh của mình. Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc làm ăn, kinh doanh của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cách hóa giải Đào hoa Kiếp sát để đường tình duyên được như ý muốn

Trên đây là những chia sẻ về bài viết khai giảng đầu năm. mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng, trong chuyên mục Phong thủy Bài viết này đã góp phần giúp bạn có một buổi lễ khai trương thành công và thuận lợi.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Thủ tục và nghi lễ đọc văn khấn lễ khai trương đầu năm đúng nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 18:38:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button