Tin Bất Động Sản

Tiến độ dự án Hạ Long Star cập nhật 10/2021

Dự án Hạ Long Star là một dự án có tiềm năng sở hữu khu biệt thự liền kề, căn hộ cao cấp và shophouse với thiết kế không gian hiện đại và nhiều tiện ích khác nhau. Dự án này hứa hẹn là một điểm sáng thu hút các giới nhà đầu tư trong tương lai. Chính vì vậy, sức hút này càng lớn thì cho thấy tiến độ dự án Hạ Long Star đang được dần được hoàn thiện. Theo dõi bài viết để cập nhật thông tin về tiến độ dự án ngôi sao hạ long này nhé.

Thông tin về dự án Hạ Long Star 

Dự án Hạ Long Star Bãi Cháy do Công ty Limitless World – Tập đoàn Nakheel (Dubai) là chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa, tiềm năng và có giá trị địa tô cao tại khu du lịch Bãi Cháy. Nơi đây được đánh giá là khu vực sẽ thu hút nhiều giới nhà đầu tư khi dự án được công bố mở bán.  

Thông tin về dự án Hạ Long Star 
Thông tin về dự án Hạ Long Star

Ngoài ra, dự án ngôi sao hạ long có hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên tuyến đường giao lộ kết nối với thành phố mới tại Hạ Long và khu du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt du khách sẽ dễ dàng tiếp cận với những địa điểm nổi tiếng của thành phố chỉ trong vài phút. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của dự án:

Dự án Hạ Long Star 
Chủ đầu tư Công ty Limitless World – Tập đoàn Nakheel (Dubai)
Vị trí Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Tổng diện tích 125 ha
Loại hình Shophouse, liền kề, nhà vườn: 5 tầng 2 mặt tiền
Mật độ xây dựng 40%
Hình thức sở hữu  Sổ đỏ lâu dài.
Tiến độ xây dựng Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài căn hộ
Quy mô dự án Khách sạn 5 sao gồm 250 phòng, khách sạn hạng sang với 100 phòng, 226 biệt thự, 85 nhà phố, 114 căn hộ và trung tâm thương mại.
Phân khu cho The Astro Ha Long Bay (12ha) Gồm 4 tiểu khu: Caring Valley, Mensa Parkway, Lepus Central, Orion Avenue
Thời gian bàn giao Dự kiến Quý IV/2023.
Xem chi tiết  Tiến độ, Giá bán & CSBH 10/2021

Cập nhật tiến độ dự án Hạ Long Star năm 2021

Dự án Hạ Long Star hay được gọi đúng với tên là dự án ngôi sao hạ long lần đầu được công bố đã nhận được sự thu hút đông đảo giới nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Điều đó cho thấy là một dấu hiệu tốt trong sự kiện ra mắt dự án bởi tiềm năng dự án mang tới với chủ sở hữu tương lai khi đón nhận các sản phẩm dự án. Để tìm hiểu chi tiết hơn về toàn bộ dự án Hạ Long Star năm 2021 bạn có thể tham khảo bài viết: Dự án Hạ Long Star bãi Cháy

Bất cứ một dự án Bất Động Sản của chủ đầu tư nào đều có thế mạnh khác nhau, tuy nhiên Dự án Hạ Long Star Bãi Cháy thuộc một trong ba vùng trọng điểm kinh tế của đất nước hứa hẹn là một điểm hẹn hấp dẫn không chỉ cho nhà đầu tư tương lai mà còn đối với khách hàng mua sản phẩm.

Vậy để biết được sức nóng và sức ảnh hưởng của dự án tới đâu thì bạn đọc có thể cập nhật tiến độ dự án Hạ Long Star theo từng giai đoạn của dự án qua phần dưới đây nhé:

Cập nhật tiến độ bàn giao Quý IV/2023 năm 2021

Giai đoạn 1 : The Astro Hạ Long Bay thuộc vào dự án Hạ Long Star. Phân kỳ The Astro Hạ Long Bay thuộc giao lộ thành phố nhiều di sản kế thừa giá trị của kỳ quan có từ lâu đời và phát triển di sản mới kết nối giữa thành phố mới và thành phố du lịch mang tầm đổi mới trong tương lai.

Xem chi tiết  Dự án Bình Minh Garden 93 Đức Giang

Dự án The Astro Hạ Long Bay chủ yếu tập trung vào loại hình nhà phố liền kề và shophouse của dự án Hạ Long Star với tổng diện tích là 125ha được thiết kế ấn tượng mang đậm chất âm hưởng từ thành phố Dubai vừa hiện đại vừa náo nhiệt.

Mặt bằng tổng thể dự án The Astro Hạ Long Bay
Mặt bằng tổng thể dự án The Astro Hạ Long Bay
  • The Astro Hạ Long Bay có diện tích quy hoạch 12ha sẽ dự kiến cung cấp tới thị trường 363 căn shophouse, nhà phố và nhà vườn, đã dần hoàn thiện mặt ngoài. 

Ở thời điểm hiện tại thì dự án san lấp mặt bằng để thi công đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thực hiện và theo sát kế hoạch triển khai để đưa dự án bàn giao đúng tiến độ.

Dự kiến bàn giao đến quý khách có thể vào Quý IV năm 2023 và sẽ công bố mở bán những sản phẩm thu hút và đầy tiềm năng. Dự án này hứa hẹn sẽ là một điểm nóng của thị trường bất động sản ngay sau khi mở bán.

Cũng có thể dự định The Astro Hạ Long Bay sẽ được chủ đầu tư mở bán trước cho quý khách hàng trong quý III năm 2021.

Qua tìm hiểu thì thấy năng lực và uy tín của chủ đầu tư Công ty Limitless World – Tập đoàn Nakheel (Dubai) cùng các đối tác tham gia xây dựng và thiết kế thì đảm bảo rằng sẽ không còn xa nữa quý khách hàng nhìn được những hình ảnh công trường dự án vô cùng náo nhiệt với các hoạt động thi công diễn ra nhanh chóng.

Xem chi tiết  Dự án khu đô thị Hamubay Phan Thiết

Các bạn hãy cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ cũng như giá bán dự án Hạ Long Star chỉ có tại website chính thức của Meey Land nhé.

Hình ảnh tiến độ thi công thực tế của dự án ngôi sao hạ long

Hình ảnh tiến độ thi công thực tế dự án 1
Hình ảnh tiến độ thi công thực tế dự án 1
Hình ảnh tiến độ thi công thực tế dự án 2
Hình ảnh tiến độ thi công thực tế dự án 2
Hình ảnh tiến độ thi công thực tế dự án 3
Hình ảnh tiến độ thi công thực tế dự án 3

Video thực tế của Tiến độ Hạ Long Star

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn cung cấp tới khách hàng về tiến độ Hạ Long Star theo dự kiến và kế hoạch triển khai tiếp theo. Hy vọng với tiến độ này quý khách sẽ tiếp tục theo dõi.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tiến độ dự án Hạ Long Star cập nhật 10/2021❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tiến độ dự án Hạ Long Star cập nhật 10/2021” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tiến độ dự án Hạ Long Star cập nhật 10/2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tiến độ dự án Hạ Long Star cập nhật 10/2021” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 04:00:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Mục lục

Related Articles

Back to top button