Tin Bất Động Sản

Tiến độ dự án Indochina riverside complex cập nhật 10/2021

Tiến độ dự án Indochina Riverside Complex luôn là một chủ đề mà được giới nhà đầu tư quan tâm bởi đây là dự án có tiềm năng lớn. Mệnh danh như một thành phố Singapore thu nhỏ giữa lòng xứ Quảng mang hơi hướng hiện đại và có những tiện ích hoàn hảo dự án Indochina Riverside Complex được đánh giá có nhiều loại hình sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết để cập nhật thông tin về tiến độ dự án nhé!

Tổng quan Indochina riverside complex 

Dự án Indochina Riverside Complex là một trong những dự án được đánh giá cao tại xứ Quảng. Sở hữu một vị trí đắc địa cầu nối giữa 3 khu vực Điện Bàn- Đà nẵng- Hội An khai thác dòng sông Cổ Cò là một sự đón chờ cho một thị trường tiềm năng về du lịch, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu, một trung tâm kinh tế phát triển. Để biết thêm thông tin dự án Indochina riverside complex năm 2021 bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Tổng quan dự án Indochina Riverside Complex để theo dõi thêm.

Tổng quan Indochina riverside complex 
Tổng quan Indochina riverside complex
Dự án Indochina riverside complex 
Chủ đầu tư Công ty đầu tư & phát triển tập đoàn An Dương
Vị trí Phường Điện Ngọc,  Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Tổng diện tích 22,59ha
Tổng vốn đầu tư Trên 800 tỷ đồng
Loại hình Đất nền liền kề: 513 lô
Shophouse: 40 căn
7+ Đa diện tích
Mật độ xây dựng 40%
Hình thức sở hữu  Quy hoạch 1/500, quy định xây dựng, chấp thuận chủ trương đầu tư, đánh giá tác động môi trường, Phòng cháy chữa cháy, nguồn nước của tỉnh và sở.
Tiến độ xây dựng Đang thi công để hoàn thiện cơ sở hạ tầng
Xem chi tiết  Thông tin quy hoạch Đà Lạt định hướng năm 2030

Tiến độ xây dựng dự kiến từ chủ đầu tư 

Tiến độ của dự án indochina riverside dự kiến của chủ đầu tư: Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên cũng ảnh hưởng tới tiến độ của dự án. Tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đang xúc tiến đẩy nhanh tiến độ san lấp mặt bằng và xây dựng các cơ sở hạ tầng để làm bảo chứng cho khách hàng đang có nhu cầu đầu tư các loại hình sản phẩm của dự án. 

Mặt bằng dự án:

Hiện tại thì hạ tầng dự án đang được xây dựng bài bản và đẩy nhanh tiến độ, với đường nội khu rộng từ 15,5m đến 33m và các khu vực công cộng nhằm phục vụ cộng đồng cư dân ở khu vực trong Indochina riverside complex. 

Thiết kế dự án: Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng của một khu đô thị hiện đại.

Tiến độ dự án thực tế của Indochina riverside complex 

Tiến độ dự án Indochina riverside complex chỉ còn lại việc đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng để đảm bảo hệ thống tiện ích cho dân cư trong khu đô thị. Hơn nữa cũng đáp ứng nhu cầu mua các loại hình sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh hoặc nhà ở của khách hàng.

Tiến độ dự án thực tế của Indochina riverside complex 
Tiến độ dự án thực tế của Indochina riverside complex

Tiến độ xây dựng – thi công thực tế

  • Hiện tại dự án đã bán được gần 100 lô đất.
  • Hệ thống 15 cây cầu như trong quy hoạch đang dần hoàn thiện:
Xem chi tiết  Căn hộ Biên Hòa Universe Complex
Tiến độ xây dựng - thi công thực tế
Tiến độ xây dựng – thi công thực tế

Trong đó có 5 cây cầu đã đã hoàn tất phần bê tông cốt thép: 

  • Cầu Viêm Minh nằm ở đường Dũng Sỹ Điện Ngọc.
  • Cầu Hà Quảng 1 và Hà Quảng 2 nằm ở đường gần cảnh quan Đông Tây.
  • Cầu Nghĩa Tự nằm ở ngay trên đường ĐT607B.
  • Cầu Ông Điền nối với Điện Dương qua đường Nguyễn Chí Thanh.
  • Xây dựng và phát triển một hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối Đà Nẵng và Quảng Nam mang lại kinh tế-xã hội vững mạnh.
  • Tạo ra một khu đô thị ven sông Cổ Cò để phát triển khu du lịch mới đẳng cấp và mang tầm quốc tế.
  • Quy hoạch đồng bộ trục đường lớn trên địa bàn thành phố. Xây dựng tuyến đường nội khu thông thoáng và bố trí khu vực đỗ xe cho các shop kinh doanh.

Chính sách thanh toán theo tiến độ

Chia làm 7 đợt thanh toán như sau:

Đợt thanh toán Chính sách
Đợt 1 Có thể đặt cọc trước 50 triệu
Đợt 2 7 ngày từ ngày cọc: Thanh toán với 45% ký hợp đồng chuyển nhượng.
Đợt 3 2 tháng từ ngày ký Hợp đồng: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng.
Đợt 4 4 tháng từ ngày ký Hợp đồng: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng
Đợt 5 6 tháng từ ngày ký Hợp đồng: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng.
Đợt 6 Thông báo công chứng thanh toán 20% giá trị hợp đồng.
Đợt 7 Thông báo nhận Sổ đóng 5% còn lại.

Các bạn đừng quên truy cập thường xuyên vào website chính thức của Meey Land để cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán dự án Indochina Riverside Complex nhé.

Xem chi tiết  Thông tin và bản đồ quy hoạch huyện Hóc Môn cập nhật mới nhất 2021

Video thực tế của Indochina riverside complex 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp tới quý bạn đọc quan tâm tới tiến độ dự án Indochina riverside complex. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn đọc có thể nắm bắt được tình hình giai đoạn phân khúc dự án có nhu cầu mua sản phẩm ưu đãi hơn. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp thì quý bạn đọc có thể truy cập website để liên hệ theo số Hotline: 0967 040 056 nhé!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tiến độ dự án Indochina riverside complex cập nhật 10/2021❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tiến độ dự án Indochina riverside complex cập nhật 10/2021” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tiến độ dự án Indochina riverside complex cập nhật 10/2021 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tiến độ dự án Indochina riverside complex cập nhật 10/2021” được đăng bởi vào ngày 2022-06-25 15:21:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Mục lục

Related Articles

Back to top button