Phong Thủy

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Đồng hồ tử vi 1989 Để biết bạn sinh năm nào 1989 là gì?? Những người sinh năm 1989 mệnh gì? Từ đó, chúng ta sẽ tìm được vận may và loại bỏ được những hung khí khi xét tuổi đời của mình. Không những vậy việc xem tuổi 1989 hợp với bạn sẽ giúp bạn phát triển về mọi mặt, kể cả đường công danh và số mệnh.

Xem tử vi 1989 là gì để có cuộc sống hạnh phúc và công việc làm ăn
Ảnh 1: Xem tử vi 1989 để biết cuộc sống hạnh phúc và công việc làm ăn. (Nguồn Internet)

Định nghĩa số phận trong Kinh Dịch

Trước khi phân tích vấn đề người sinh năm 1989 mệnh gì? Cách tốt nhất, chúng ta nên biết rõ hơn về số phận con người. Từ đó, chúng ta sẽ biết được các bậc thầy xem bói đã dựa trên cơ sở nào để tiên đoán chính xác về vận hạn của con người.

Cung sinh mệnh trong Kinh Dịch còn được gọi là cung phi, quan niệm này dựa trên các căn cứ của Cung Phi Bát Trạch. Cung Mệnh bao gồm Dấu hiệu, Vận mệnh và Phương hướng là ba yếu tố quan trọng của dấu hiệu này.

Dấu hiệu hoàng đạo thường được điều chỉnh bởi giới tính và năm sinh của một người. Đặc biệt, khi xem xét và dự đoán một cung hoàng đạo nào đó thì phải lấy năm sinh theo âm lịch. Vì sự ảnh hưởng này, mỗi nam hay nữ hộ mệnh đều có một cung hoàng đạo khác nhau.

Cung Mệnh ảnh hưởng rất lớn, từ đường tình duyên, danh vọng hay tiền tài của con người. Vì chúng nói lên sự thay đổi của vũ trụ, của vạn vật theo thời gian và năm 1989 cũng vậy.

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Với câu hỏi tôi Sinh năm 1989 mệnh gì? Khi đó tất nhiên bạn phải dựa vào ngày, tháng, đặt vào vòng Can chi để xác định chính xác 1989 là cung gì? Các chi tiết sau:

Công thức tổng quát để tính mệnh theo Can, Chi: Can + Chi = Mệnh. Trong đó các Can, Mạnh, Chi được quy ước là một số đại diện như sau:

 • Can có các mã lần lượt là: Giáp, At = 1; Bình, Định = 2; Mau, Ky = 3; Soup, Tan = 4; Nhâm, Quý = 5.
 • Số quy đổi của Chi: Tý, Sửu = 0; Dần dần, Mẹo = 1; Rồng, Rắn = 2; Ngọ, Mùi = 0; Thân, Dậu = 1; Con chó, con lợn = 2.
 • Mã quy đổi của các mệnh: Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc theo thứ tự là 1, 2, 3, 4, 5.

Từ những công thức trên chúng ta có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi 1989 mệnh gì? Bằng phép toán sau:

Xem chi tiết  Cách đặt tượng 3 ông phúc lộc thọ mang may mắn & tài lộc

Những người sinh năm 1989, cho rằng Kỷ Tỵ rơi vào năm Kỷ Tỵ thì: Kỷ là số 3 và Kỷ Tỵ là số 2, ta lấy: 3 + 2 = 5 thuộc mệnh Mộc. Xin lưu ý, nếu sự kết hợp của Can với Chi cho kết quả là số lớn hơn 5, sau đó trừ đi 5 trong kết quả sẽ được chính xác Mệnh mà bạn đang tìm.

Những người sinh năm 1989 là
Ảnh 2: Người sinh năm 1989 là “Đại Lâm Mộc” .. (Nguồn Internet)

Từ cách tính trên, mệnh Mộc hợp với những người sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ hay còn gọi là “Đại lâm Mộc”, được ví như “Mộc trong rừng”. Vì vậy, những người sinh vào năm này thường rất điềm đạm, khá kiệm lời nhưng đầy bảo thủ. Họ có một cái đầu cực kỳ nhạy bén, tính toán và phân tích sự việc cực tốt.

Người sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp với người tuổi gì, màu gì, hướng nào, để làm ăn thuận lợi cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình.

Sinh năm 1989 hướng nào

Ở đây sẽ chia 2 trường hợp để giải quyết câu hỏi, Sinh năm 1989 hợp hướng nào?. Vì như đã nói ở trên, bổn phận của nam giới sinh năm Kỷ Tỵ sẽ khác với nữ giới sinh năm 1989 như sau:

Mạng nam

Nam sinh năm 1989 có hướng hợp làm ăn, khai tài để làm lễ xuất hành đầu năm mới hay động thổ xây nhà … Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là mỗi hướng sẽ mang lại tài lộc khác nhau nên hãy tốt vận dụng. chúng một cách linh hoạt.

 • Hướng Tây Bắc may mắn Diên Niên, tức là mọi việc trong cuộc sống đều ổn định, tươi trẻ.
 • Đi theo hướng Đông Bắc, giúp cho người nam sinh năm 1989 là điểm tốt về phúc lộc. Bạn sẽ gặp nhiều niềm vui xen lẫn tiền bạc vào cửa.
 • Quý nhân xuất hành hướng Tây Nam chắc chắn sẽ được quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây giúp người nam sinh năm 1989 gặp thời tiết, có ý chí bảo vệ khỏi vận hạn sắp tới.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Nữ mạng 1989 hợp với mệnh gì và nên xuất hành hướng nào để mọi việc được suôn sẻ. Vì các cung hoàng đạo của nam và nữ không giống nhau nên hướng đi cũng hoàn toàn khác nhau. Cùng theo dõi bên dưới:

 • Hướng Đông Nam sẽ giúp người phụ nữ vượt qua những tai ương sắp tới.
 • Đi về phương Nam, bạn được trời phú cho, thoát khỏi mọi tai ương và số phận.
 • Đi về hướng Bắc, người phụ nữ gặp nhiều may mắn, tiền bạc đến bất ngờ.
 • Nữ mạng nếu muốn mọi việc luôn thành hiện thực thì nên xuất hành hướng Đông – Diên Niên.
Xem chi tiết  Bán Nhà mặt tiền tại Đường Lê Hồng Phong Thành phố Sóc Trăng có 100 giá 380 triệu địa điểm đẹp phong thủy

Tuổi 1989 hợp màu gì?

Tuổi 1989 sẽ được chia thành nam mạng và nữ mạng nên màu sắc tương sinh và kỵ của hai mạng cũng sẽ khác nhau. Chi tiết như sau:

Nam 1989 mệnh gì? Phù hợp với màu gì?

Người nam sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Khôn, thuộc hành Thổ, sau đó Hỏa sinh Thổ nên màu tương sinh nhất thuộc hành Hỏa. Đó là các màu đỏ, cam, tím hồng hoặc vàng, nâu thuộc hành Thổ. Bạn có thể sử dụng các màu thuộc hành Thủy như Xanh lam, Đen đây là màu chủ đạo.

Bên cạnh đó, nam 1989 nên cẩn thận với những màu tương khắc như màu xanh lục vì màu này thuộc hành Mộc khắc với Thổ. Ngoài ra, người mệnh Thổ nếu gặp phải hành Kim sẽ bị tiêu hao năng lượng, giảm sút sức khỏe nên cẩn thận với các màu Trắng, Xám, Xám.

Nữ 1989 mệnh gì? Phù hợp với màu gì?

Cung hoàng đạo nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 được Thái Dương chiếu mệnh, thuộc hành Thổ mà Thủy khắc Thổ nên rất hợp với màu xanh lam hoặc đen. Hay nữ sinh 1989 có thể có cuộc sống như thế nào

Tuổi Quý Tỵ hợp màu gì?
Ảnh 3: Tuổi Quý Tỵ hợp màu gì? (Nguồn Internet)

Trong khi đó, nữ mạng Thổ khắc Kim nên cũng khắc các màu Trắng, Xám của hành Kim. Thông thường Mộc sẽ sinh Hỏa nên nếu nữ giới sử dụng các màu đỏ, tím, cam sẽ dễ sinh họa hoặc sức khỏe sau này khó đảm bảo.

Người sinh năm 1989 hợp với tuổi nào?

Tuổi 1989 hợp với tuổi nào sẽ được giải đáp trong phần dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi:

Nam 1989 hợp với tuổi nào?

Nam mạng hợp với tuổi nào?
Ảnh 4: Nam mạng hợp với tuổi nào?. (Nguồn internet)

Hợp tác làm ăn, kinh doanh: Nam mạng 1989 hợp với người tuổi gì Người tuổi Kỷ Tỵ hay người tuổi Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi.

Tình duyên: Nam mạng 1989 muốn có cuộc sống hôn nhân giàu sang phú quý nên chọn người tuổi Thân (Kỷ Tỵ), Năm Tý, tuổi Ngọ, Hợi. Nếu bạn kết đôi với những người tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất hay Đinh Hợi thì cuộc hôn nhân chỉ ở mức trung bình.

Xem chi tiết  Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì và kiêng kị những màu gì?

Những tuổi kỵ: Nam mạng 1989 không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi: Mậu Dần, Bính Dần, Ất Dần. Còn những tuổi Quý Mão hoặc Đinh Mão, Tân Dậu hay Quý Dậu, .. vì đây là những tuổi mang đến những điều không may mắn về sức khỏe hay đường sự nghiệp, có thể dẫn đến khắc mệnh.

Nữ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào

Trong công việc làm ăn: Nam mạng 1989 mệnh gì sẽ hợp với những người tuổi Kỷ Tỵ tức là những người sinh năm Giáp Ngọ và Nhâm Thân.

Nữ mạng 1989 hợp với tuổi nào?
Ảnh 5: Nữ Internet phù hợp với lứa tuổi nào?. (Nguồn Internet)

Chọn chồng: Nữ 1989 nên lấy chồng với 3 tuổi nào sau đây: Người tuổi Kỷ Hợi và Nhâm Thân có một cuộc hôn nhân viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần. Nếu nên kết duyên với những tuổi Giáp Thìn hoặc Giáp Tuất, Bính Tuất thì chỉ hợp về đường tình duyên mà thôi, không có phú quý.

Theo dõi Meeyland những người sinh ra 1989 là gì? Mỗi người sẽ có một bí ẩn, cuộc sống và cuộc sống khác nhau, ngay cả những người cùng tuổi. Bên cạnh đó, bạn sẽ có màu phù hợp với khách hàng quen của mình. Hoặc tương sinh hoặc tương khắc với các tuổi khác, tạo nên vòng luân hồi sinh tử của vạn vật. Đó là lý do tại sao bạn nên làm theo xem phong thủy theo tuổi mệnh của mình theo từng năm hoặc từng tháng, phải nhanh chóng nắm bắt thời thế để đảm bảo công việc và cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 23:57:45. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button