Phong Thủy

Tuổi Ất Mão 1975 Ngồi Làm Việc Hướng Nào Là Tốt Nhất?

Tuổi Kỷ Mão ngồi làm việc hướng nào? để có thể đạt được nhiều tài lộc nhất? Khi đặt bàn làm việc cần chú ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu một số phong thủy cần biết về hướng bàn làm việc của người tuổi Ất Mão 1975.

Sơ lược về tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975
Ảnh 1: Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 (Nguồn: Internet)

Người sinh năm 1975, thuộc mệnh Kim, quẻ Càn là Đoài, ngũ hành Đại Khê Thủy tức là nước dưới khe lớn.

Rái cá là những người tinh tế và thông minh, nhưng đôi khi tự ái, hầu hết họ sống cuộc sống đàng hoàng. Tính cách tuổi Mão mềm mỏng, dễ mềm lòng, không hay làm mất lòng người khác nhưng cũng không bao giờ làm mất lòng ai.

Xét về mặt phong thủy, người tuổi Mão sinh ra thuộc quẻ Đoài hay còn gọi là hợp với Tây tứ trạch. Đồng thời, người tuổi này thuộc ngũ hành Đại Khê Thủy hay nước chảy dưới khe lớn. Vì vậy, khi muốn biết hướng đi đúng đắn, bạn cần dựa vào những điều này.

Có thể bạn quan tâm: Hướng bàn làm việc tuổi Quý Tỵ theo phong thủy chuẩn nhất

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho tuổi Mão

Ảnh 2: Bàn làm việc của người tuổi Tý nên đặt hướng nào?  (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Tuổi Mão nên đặt bàn ăn hướng nào? (Nguồn: Internet)

Đối với người sinh năm 1975, dù là nam hay nữ thì phương vị đặt bàn làm việc đều dựa vào 4 hướng tốt như sau:

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Sức sống Tây Bắc Tây nam
Phục vụ hướng Tây đông bắc
Diên Niên đông bắc hướng Tây
Thiên Ý Tây nam Tây Bắc
Xem chi tiết  Cách Treo Ảnh Gia Đình Trong Phòng Khách Chuẩn Phong Thủy!

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 là Tây Bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ là tây nam. Cụ thể, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến là Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

  • Hướng sống: Giúp thu hút nhiều tài lộc, sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Hướng này sẽ mang lại cho bạn tài lộc và sự dồi dào.
  • Hướng Diên Niên: Dễ dàng phát triển mối quan hệ đồng nghiệp, hòa hợp với môi trường làm việc, được mọi người giúp đỡ.
  • Hướng phục vụ: Được quý nhân giúp đỡ, dù có người khác cố tình gây sự, tạo khó khăn trong công việc cũng có thể hóa giải được.
  • Hướng Thiên Ý: Gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, mọi việc thành công dễ dàng hơn, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài ra, 4 hướng xấu dưới đây sẽ khiến tuổi Mão gặp nhiều rủi ro trong công việc mà bạn nên tránh, đó là hướng chính Bắc, chính Đông, chính Nam và chính Đông Nam.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc

Sau khi tôi có nó Tuổi Tý ngồi làm việc hướng nào? Để thuận lợi hơn trong sự nghiệp, bạn cũng nên nắm rõ các nguyên tắc bố trí bàn làm việc.

Ảnh 3: Sắp xếp bàn ăn cho người tuổi Mão như thế nào?  (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Sắp xếp bàn ăn cho người tuổi Mão như thế nào? (Nguồn: Internet)

Mặt trước của bàn làm việc không được đối diện với cầu thang lên xuống, thang máy, bàn họp, quầy lễ tân, cửa ra vào, nhà vệ sinh. Những điều này sẽ khiến bạn mất tập trung trong công việc, đầu óc thiếu tập trung khiến công việc không đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem chi tiết  Bài Cúng Gia Tiên Ngày Rằm Mùng Một Thế Nào Cho Đúng

Phía sau bàn làm việc

Phía sau bàn không nên thiết kế cửa sổ, cửa mở… mà nên dựa lưng vào tường. Hướng bàn làm việc hợp tuổi nhưng có cửa sổ ở phía sau sẽ mang lại cảm giác lo lắng, như có ai đó đang đứng phía sau.

Trên bàn

Phía trên bàn làm việc không được có vật cản như xà ngang, quạt trần, đèn chùm …. Bạn có thể kê bàn ​​ra ngoài hoặc hơi lệch với những đồ dùng gắn trên trần nhà, không nên kê sát trần nhà. ngay bên dưới.

Chọn bàn làm việc tuổi Mão

Ảnh 1: Cùng tìm hiểu cách đặt bàn làm việc cho người tuổi Mão (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Cùng tìm hiểu hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Tý (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đã quyết định Tuổi Kỷ Mão ngồi làm việc hướng nào?thì chúng ta cần lựa chọn bàn làm việc và cách trang trí phù hợp.

Chọn bàn làm việc

Dựa theo ngũ hành tương sinh – tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc, chính vì vậy bạn không nên chọn bàn làm việc bằng gỗ mà nên chọn bàn làm việc bằng kim loại. Nếu là bàn gỗ thì sẽ bị bạn khắc, khó mang lại tài lộc cho bạn.

Cũng chính vì Thổ sinh Kim nên hãy ưu tiên chọn bàn làm việc màu sẫm, nâu, nâu đất… hoặc màu vàng. Không nên chọn bàn có màu hồng, đỏ …. vì tượng trưng cho hệ Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim.

Trang trí bàn làm việc

Xem chi tiết  Bàn thờ thần tài có 3 ông? gồm những ai?

Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, tốt nhất bạn nên bài trí bể cá nhỏ hoặc cầu thủy tinh trên bàn làm việc để gặp nhiều thành công và tài lộc. Trong trường hợp bạn muốn trang trí cây xanh thì đặt một chậu hoa đồng tiền nhỏ trên bàn cũng rất tốt.

Có thể bạn quan tâm: Cách Đặt Và Chọn Hướng Giường Cho Người Tuổi Tý

Vì vậy, bạn đã biết Tuổi Tý ngồi làm việc hướng nào?, cũng như cách chọn bàn và bài trí như thế nào để đạt được nhiều may mắn nhất trong công việc. Thể loại xem phong thủy theo tuổi Chúc may mắn.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tuổi Ất Mão 1975 Ngồi Làm Việc Hướng Nào Là Tốt Nhất?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tuổi Ất Mão 1975 Ngồi Làm Việc Hướng Nào Là Tốt Nhất?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tuổi Ất Mão 1975 Ngồi Làm Việc Hướng Nào Là Tốt Nhất? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tuổi Ất Mão 1975 Ngồi Làm Việc Hướng Nào Là Tốt Nhất?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 09:12:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button