Phong Thủy

Xem Bói Tình Duyên 2020 Giúp Nhanh Hết Ế, Thoát Ế

Ngày nay, dựa vào công nghệ và xã hội hiện đại, ngoài việc đi đến cánh cửa của một bậc thầy chuyên nghiệp bói tình yêu. Sau đó người ta cũng nghĩ ra rất nhiều phương pháp và cách thực hiện bói tình yêu 2020 Sự khác biệt. Vậy các thuật toán để xem bói là gì? Mời quý độc giả cùng theo dõi Vùng đất ma mị qua nội dung sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Tiết Lộ Những Điều Bạn Chưa Biết Về Tarot

Xem bói tình yêu 2019
Ảnh 1: Xem bói tình yêu 2020

Lý do tại sao bạn nên áp dụng bói ngày tháng năm sinh và cả họ tên

Tất nhiên, trong một mối quan hệ, cả hai luôn có những suy nghĩ xem mình có phù hợp với đối phương để đi đến kết quả hôn nhân hay không?

Tuy nhiên, việc tìm và đến một địa chỉ xem bói tình yêu 2020 tốn rất nhiều thời gian kể cả tiền bạc và công sức.

Nhân duyên có thực sự tốt?
Ảnh 2: Nhân duyên có thật tốt không?

Chính vì vậy, ngày nay nhiều người đã nghĩ ra cách xem bói theo họ, tên, ngày tháng năm sinh của mình.

Với phương pháp này, những “kế hoạch bất lộ” mà các thầy bói lưu giữ, được tiết lộ cụ thể qua cách xem bói tình duyên dựa vào tên tuổi, ngày tháng năm sinh.

Không chỉ vậy, tất cả những thắc mắc, băn khoăn của bạn và đối phương cũng được đề cập theo cách trên.

Nhân duyên tan biến
Ảnh 3: Hóa giải duyên số

Từ đó đưa ra những ý kiến, sự việc phù hợp với tử vi mà thầy bói đã sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm xem đường tình duyên của mình trên hệ thống sẽ biết được cả hai có cùng quan điểm và hòa hợp hay không nhé.

Xem chi tiết  Những quy tắc cúng nhà mới thuê tốt lành hợp phong thủy

Sau khi nhận được kết quả từ phương pháp xem bói tình duyên năm 2020 trên đây, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định về đường tình duyên của mình.

Từ những dữ kiện liên quan đến khía cạnh tình cảm và tinh thần, bạn sẽ có thể làm chủ được mối quan hệ tình yêu.

Để mọi thứ, trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, tương lai sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Âm dương ngũ hành

Ngũ hành của cả bạn trai và bạn gái đều thuộc mệnh Hỏa, sinh năm 1986 Bính Dần. Vì vậy, ngũ hành của hai người rất hợp, ổn định, không tương khắc nhưng cũng không xung khắc, có thể gọi là chấp nhận được. Vậy số điểm mà hệ thống ghi được là 1 điểm.

Về phương diện vận mệnh

Theo mệnh lý trong Kinh Dịch của người xưa, người nam sinh năm 1986 thuộc mệnh Kun và thuộc Tây tứ mệnh.

Còn bạn nữ nằm cung Khảm, nghiêng về Đông tứ mệnh. Qua đây ta thấy hai người này có số mệnh hoàn toàn không hợp nhau nên nếu lấy nhau có thể dẫn đến chia ly. Về bản mệnh, kết quả không tốt nên chỉ nhận được 0 điểm.

Theo bói từ quẻ dịch

Tôi thấy tên bạn trai của tôi là Phạm Hoài An nếu so sánh sẽ thấy Chấn là do ngoại chấn tương hợp.

Trường hợp của bạn nữ cũng là Chấn vì Ngô Ngọc Bình hoàn toàn phù hợp với nội thương. Từ đây, họ và tên của bạn nữ và đối phương được dịch chính xác là Thuần Chân.

Theo quan niệm dân gian xưa, Thuận Chân có nhiều ý nghĩa như sợ hãi khi gặp những chấn động hay chấn động mạnh.

Xem chi tiết  Cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày Tết đúng phong thủy và những đại kỵ cần tránh

Hoặc cũng có thể là hưng phấn, thích thú, không khỏi rung động…

Vì vậy, quẻ này có kết quả bình thường, cụ thể là không xác định được quẻ này là hung hay cát.

Vì vậy người ta xếp quẻ này vào dạng có thể chấp nhận được và cho điểm dịch chuyển của quẻ 51 là 1 điểm.

Tính Can Chi

Theo hệ thống Can Chi và quy tắc của vòng Can Chi do cổ nhân truyền lại thì bạn trai sẽ dùng Can và bạn gái sẽ dùng Can.

Từ kết quả, có thể thấy rằng Can của người đàn ông sẽ là Bình và người phụ nữ là Chi Dân.

Bảng Can Chi của Kinh Dịch
Ảnh 4: Bảng Can Chi của Kinh Dịch

Nhận xét về chồng Bính Dần vợ Bính Dần dưới đây: Khi cả hai đều trung thành với vợ hoặc chồng, thời gian đầu hai người rất hòa hợp, đời sống vợ chồng, gia đạo luôn êm ấm, hạnh phúc.

Tuy nhiên, sau một thời gian, cả hai sẽ gặp phải sự chia ly và nỗi đau tình cảm. Vì vậy, muốn tránh tai họa thì nên sống sao cho thấu tình đạt lý, mới mong vượt qua được nhân duyên. Điểm của Can Chi được tính tại.

Kết quả họ và tên

Dựa trên họ và tên của cả hai Phạm Hoài An và Ngô Ngọc Bình, sẽ được quy về con số 3. Đây là con số rất cao trong thang chấm điểm cho sự hòa hợp, đồng điệu của các cặp đôi về cách dự đoán tình duyên năm 2020. Vì vậy, nhờ có kết quả chung cuộc. là 3 mà cả hai người nhận được cho tổng số điểm là 2.

Tổng hợp từ 5 nội dung sau khi xem bói tình duyên 2020, trên hệ thống phần mềm của công ty, Tó sẽ đưa ra kết luận từ việc lấy tổng điểm của 5 hạng mục cộng lại, ra 5/10.

Xem chi tiết  Bài văn khấn ban Đức Ông chuẩn và ý nghĩa của việc khấn Đức Ông
Kết quả cho thấy tình yêu của hai người rất hòa hợp.
Ảnh 5: Kết quả cho thấy tình yêu của hai người rất hòa hợp

Kết luận: An và Bình khá hợp nhau từ tính cách lẫn quan điểm sống. Vì vậy, hai bạn hãy cố gắng vun đắp thật nhiều tình cảm sẽ sớm đơm hoa, kết trái. Tuy nhiên, bổn phận của hai người không được hòa hợp cho lắm, nên sống có tiết độ để vượt qua tai ương. Kết quả cho thấy tình cảm của hai người rất hòa hợp.

Có thể bạn quan tâm: Xem Tử Vi Âm Lịch Năm 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Chuyên gia tư vấn phong thủy of Meey land kết hợp khoa học và công nghệ vào ứng dụng bói tình yêu 2020 dựa trên phong thủy. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các dịch vụ xem bói tình duyên cho mình, người thân cũng có thể ghé thăm chúng tôi. Bởi vì ở đây, Luôn cập nhật những thông tin hot nhất về xem bói cho các bạn.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem Bói Tình Duyên 2020 Giúp Nhanh Hết Ế, Thoát Ế❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem Bói Tình Duyên 2020 Giúp Nhanh Hết Ế, Thoát Ế” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem Bói Tình Duyên 2020 Giúp Nhanh Hết Ế, Thoát Ế [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem Bói Tình Duyên 2020 Giúp Nhanh Hết Ế, Thoát Ế” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 03:47:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button