Phong Thủy

Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất

Khi bước sang năm mới Mậu Tý, đọc lá số tử vi. âm lịch 2020 là cực kỳ quan trọng. Mỗi người đều có số mệnh của mình, mỗi năm mỗi khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết cho bạn về tử vi năm 2020.

Có thể bạn quan tâm: Xem Bói Tình Yêu năm 2020 Giúp Nhanh Chóng Chấm dứt, Khỏi Bại

Tổng quan về tử vi Canh Tý 2020

Tổng quan về tử vi năm 2020 Canh Tý
Ảnh 1: Tổng quan về tử vi năm 2020 Canh Tý

Hãy cùng Meey Land đánh giá tổng quan về vận hạn âm lịch năm 2020 Canh Tý qua các phương diện: xem mệnh, tuổi, phong thủy của năm 2020 nhé.

Tử vi âm lịch 2020

Tết 2020 là gì? Năm 2020 là năm nào? Năm 2020 là năm nào? Năm Canh Tý 2020 thuộc ngũ hành Thổ – Bạch Thượng Thổ. Tức là đất trên tường chủ yếu dựa hoàn toàn vào Gỗ.

Vì vậy, những người sinh năm 2020 sẽ thuộc ngũ hành mệnh Thổ. Những điều liên quan đến cuộc đời và tài lộc của người sinh năm Tý sẽ sở hữu những đặc điểm của mệnh này.

Đối với những người sinh năm 2020 sẽ:

  • Nếu may mắn gặp được Tùng Bách Mộc hoặc Bình Địa Mộc thì quả là một điều tuyệt vời.
  • Gặp Ốc Thượng Thổ sẽ là điều tốt lành và bình an.
  • Gặp Đại Lâm Mộc, cuộc đời sẽ xuất hiện sóng gió, điều này là không nên.

Những người sinh năm Canh Tý 2020 kỵ nhất là gặp phải Đại Hải Thủy. Điều này sẽ cho tôi một cuộc sống khó khăn và gian khổ, phiêu lưu không có hồi kết.

Tuổi Canh Tý 2020 hợp với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp năm 2020 có những con giáp sau:

  • Tuổi hợp với năm 2020: Những tuổi hợp với Canh Tý năm 2020 cả về tình duyên và công danh: 1970, 1988, 1986, 1979, 1994 và 1995.
  • Những tuổi đại kỵ với năm 2020: 1989, 1993, 1982, 1979. Đây là những tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc đời.

Phong thủy âm lịch năm 2020 Canh Tý

Theo phong thủy lịch sử năm 2020, những người sinh năm Tý sẽ:

  • Phù hợp màu sắc: Vàng, Đỏ và Xanh lá cây.
  • Đại kỵ với các màu: Đen và Xanh lam.
  • Con số may mắn: 2, 5 và 8.
  • Hướng xuất hành mang lại may mắn: hướng chính Nam đón nhiều Thần Tài, hướng Tây Nam đón Hỷ thần.

Cách đặt tên hay và ý nghĩa cho bé năm 2020

Cách đặt tên hay và ý nghĩa cho bé năm 2020
Ảnh 2: Cách đặt tên hay và ý nghĩa cho bé năm 2020

Tên không chỉ là một cái tên, nó sẽ là thứ đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Vì vậy, việc đặt cho bé một cái tên hay và ý nghĩa là điều vô cùng quan trọng. Một cái tên hay và ý nghĩa sẽ mang lại cho con bạn nhiều niềm vui và may mắn.

Đặt cho con bạn một cái tên phù hợp với bạn

Trong phong thủy, từ lâu người ta đã tin rằng một cái tên hay có nghĩa là may mắn. Nhiều người nghĩ rằng hạnh phúc của một đời người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công danh. Một cái tên phù hợp và ý nghĩa sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho đứa trẻ trong tương lai.

Xem chi tiết  Bói hắt xì hơi - Giải mã điềm báo theo số lần, theo ngày và giờ

Trong ngũ hành, người mệnh Thổ sinh năm Canh Tý 2020 sẽ tương sinh với: Kim và Hỏa. Đặc biệt là khắc với Mộc và Thủy. Cha mẹ đặt tên cho con sinh năm 2020 cần tránh những tên mang tính tượng trưng, ​​liên quan đến Mộc, Thủy.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Con cái có cùng huyết thống với cha mẹ sẽ tạo ra vạn vật tương sinh. Không chỉ lựa chọn những cái tên phù hợp với mệnh của con mà nhiều gia đình còn muốn đặt cho con mình một cái tên hợp với tuổi của bố mẹ để gia đình luôn gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Gợi ý đặt tên cho con trai 2020

Tên bé trai năm 2020
Ảnh 3: Đặt tên cho bé trai vào năm 2020
  • Anh (tượng trưng cho sự thông minh và ưu tú): Tuấn Anh, Đức Anh, Nhật Anh, Duy Anh, …
  • Bảo (đại diện cho bảo vật quý giá): Gia Bảo, Anh Bảo, Phúc Bảo, …
  • Điền (tượng trưng cho sức khỏe): Khánh Điền, Gia Điền, Phú Điền, …
  • Vinh (tượng trưng cho sự trường tồn và trường tồn): Ngọc Vinh, Trí Vinh, Hoàng Vinh, …

Gợi ý đặt tên cho con gái 2020

Gợi ý đặt tên cho bé gái 2020
Ảnh 4: Gợi ý đặt tên cho bé gái 2020
  • Khuê (tượng trưng cho sự sang trọng và thoải mái): Lan Khuê, Thiên Khuê, Nhã Khuê, …
  • Trâm (tượng trưng cho sắc đẹp và sự dịu dàng): Bảo Trâm, Thùy Trâm, Ngọc Trâm, …
  • Châu (đại diện cho ngọc quý): Bảo Châu, Thiên Châu, Anh Châu, Ngọc Châu, …
  • Diệu (tượng trưng cho sự dịu dàng, hiền thục): Thủy Diệu, Hiền Điểu, Hồng Diều, Trúc Điểu, …

Bói toán là một hình thức bói toán phổ biến trong cuộc sống. Người xem bói muốn biết về tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh của người đó.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2020

Tử vi tuổi Canh Thân 2020
Ảnh 5: Tử vi tuổi Nhâm Thân 2020

Sao: Tuổi Tị cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

Vận may: Khá tốt.

Mạng: Mệnh Kim gặp năm Thủy rất tốt: tương sinh.

Địa chi của tuổi Bính Thân gặp năm Tý sẽ rất tốt.

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Canh sẽ được bình an.

Về sức khỏe

Năm Canh Tý 2020 về sức khỏe, tuổi Nhâm Thân không được lý tưởng cho lắm. Bạn cần tránh hoặc cần cẩn thận với những vật sắc nhọn làm bằng kim loại. Bên cạnh đó, bạn phải hết sức cẩn thận trong việc đi lại, xe cộ và đường xá. Bệnh từ miệng mà ra nên bạn cần cẩn thận trong ăn uống, tránh uống nhiều rượu bia để không mắc các bệnh về gan, thận.

Về nghề nghiệp

Sự nghiệp của những người sinh năm Thân trong năm nay sẽ rất tốt. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Thân lại gặp sao Vân Hớn nên dễ gặp kẻ tiểu nhân hãm hại, lợi dụng. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng trong lời nói của mình.

Nếu người sinh năm Nhâm Thân gặp sao Vân Hớn chiếu vào ngày 29 âm lịch tức ngày 20 tháng 1 năm 2020 dương lịch. Cho đến tháng 12 năm 2020, bạn nên đi dự lễ nghỉ hưu. Điều đó sẽ giúp giảm bớt những điều xui xẻo trong cuộc sống và đem lại sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra, trang sức nên dùng cho tuổi Bính Thân năm nay là màu vàng.

Xem chi tiết  Những kinh nghiệm mua bàn thờ thần tài không nên bỏ lỡ

Về tình yêu

Tử vi năm 2020 âm lịch cho người tuổi Nhâm Thân cho thấy đường tình duyên sẽ gặp trắc trở. Tuổi Bính Thân năm nay sẽ gây ra nhiều mối quan hệ phức tạp, không có hướng giải quyết, thuận lợi vừa khó.

Tử vi tuổi Quý Dậu 2020

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2020
Ảnh 6: Tử vi tuổi Quý Dậu 2020

Sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu.

Mệnh: Kim – Kiếm vàng

Tương sinh: Đất và Nước

Tương phản: Gỗ và Lửa

Về sức khỏe

Trong năm 2020 âm lịch, người tuổi Dậu nên cẩn thận về các bệnh mãn tính. Bạn cần tránh những việc như uống rượu, dành phần lớn thời gian cho công việc. Bạn cần điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt, cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Về nghề nghiệp

Theo tử vi âm lịch 2020, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn và vận hạn. Nhiều cơ hội đến với bạn nhưng bạn chưa may mắn nắm bắt được cơ hội để thăng quan tiến chức. Sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp sẽ giải quyết phần nào những vấn đề tài chính trong cuộc sống của bạn.

Về tài sản

Đối với những người sinh năm 1993 sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể gặp nhiều may mắn trong năm nay. Bên cạnh việc thu nhập hạn hẹp, bạn sẽ gặp khó khăn trong cách chi tiêu hàng ngày. Vì vậy, bạn cần phải làm việc để tăng thu nhập và giảm chi phí của mình.

Về tình yêu

Hầu hết những người sinh năm 1993 vẫn chưa lập gia đình, và nhiều người vẫn chưa có quan hệ tình cảm. Đối với những bạn còn độc thân, bạn cần tìm cơ hội cho riêng mình và mở lòng với những người mới.

Đối với những người đang yêu, bạn sẽ thấy đây là một năm khó khăn cho cả hai người. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng không nên vội vàng nói lời chia tay. Bởi nếu đã lỡ yêu nhau, bạn sẽ khó tìm được ai đó hoàn hảo hơn.

Tử vi tuổi Canh Tý 2020

Tử vi tuổi Canh Tý 2020
Ảnh 7: Tử vi tuổi Canh Tý 2020

Sinh năm 1984.

Năm sinh âm lịch: Tuổi Tý – cầm tinh con Chuột.

Mệnh thổ (ngũ hành): Kim – Kim vàng dưới biển.

Về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Canh Tý năm 2020 ở mức trung bình. Tuy nhiên, Giáp Tý cần phải cẩn thận hơn và chăm chỉ tập thể dục hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè và gia đình để có thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Về nghề nghiệp

Tuổi Tý năm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp làm ăn lớn. Sẽ không có trở ngại nào có thể cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Nhờ năng suất công việc hiệu quả và được quý nhân phù trợ nên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thăng tiến.

Với tinh thần làm việc hiệu quả và sự giúp đỡ từ đồng đội, bạn sẽ trở thành một người làm việc không mệt mỏi.

Nếu bạn đang có ý định phát triển kinh doanh thì đây hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể phát triển ý tưởng của mình và kết nối cộng đồng một cách hiệu quả.

Xem chi tiết  Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Những người sinh năm Tý nếu muốn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc thì tốt nhất bạn nên trang bị cho mình một chiếc vòng tay có mặt dây hình con chuột.

Tài chính

Trong phong thủy, năm nay bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Do đó, tình hình kinh tế và tài chính của bạn sẽ khá tốt trong năm nay.

Nhìn chung, những người sinh năm Canh Tý năm 2020 sẽ gặp nhiều may mắn, gặp được nhiều kết quả tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên trau dồi kiến ​​thức và học hỏi nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, bạn nên biết cách quản lý và cân đối chi tiêu tiền bạc trong cuộc sống.

Về tình yêu

Trái ngược với tử vi sự nghiệp của người tuổi Tý, tình cảm năm nay của bạn không mấy thuận lợi. Vì tính chất công việc khá bận rộn nên bạn sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc và quan tâm nhiều đến người bạn tâm giao của mình.

Thay vào đó, người sinh năm 1984 với đặc thù công việc là bạn sẽ phải gặp gỡ và giao tiếp với rất nhiều người khác giới.

Vì vậy, trong các mối quan hệ, bạn cần vạch ra ranh giới rõ ràng để tránh nảy sinh tình cảm và gây ra những chênh lệch không đáng có.

Để giữ lửa trong đời sống tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến người mình yêu bằng cách thể hiện tình cảm với họ và trò chuyện với nhau thường xuyên hơn.

Xem tử vi 2020
Xem tử vi 2020

Có thể bạn quan tâm: Bói hắt xì hơi – Giải mã điềm báo theo số lần, theo ngày giờ

Trên đây Meey Land đã cung cấp và chia sẻ thông tin cho các bạn về lá số tử vi âm lịch 2020. Hy vọng sau bài viết của chuyên mục tư vấn phong thủy Trên đây các bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về tử vi của mình, đặc biệt là những người sinh năm Thân, Dậu, Tý. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem Bói Tử Vi Âm Lịch 2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 09:30:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button